Download Megaman X6 Full Crack PC Miễn Phí – Link Fshare

0

 

Quay lại tuổi thơ dữ dội với Megaman X6 (Rockman x6) nào anh em. Muốn hoài niệm thì bơi vào nhé. Game nhẹ hều tải về chơi luôn :V

Game hiện tại không có bán bản trên PC mà nó chỉ bán đĩa PS1 thôi anh. Nếu anh em nào có máy PS1 thì mua ủng hộ nhà phát hành nhé. Xem thêm chi tiết tại đây!!

Megaman X6 (Rockman X6) – Tuổi thơ dữ dội!!

Xin chào tất cả anh em!! Hôm nay cao hứng hoài niệm về tuổi thơ xem có cái game gì hay hay để đăng lên cho anh em chơi vui. Để rồi mình viết một bài ngắn ngủn này để giới thiệu đến tựa game Megaman X6 này. Một thời máu lữa Ps1 và cả PC :v.

Megaman X6 (Rockman X6) – Tuổi thơ dữ dội!!

Sẽ có nhiều anh em thắc mắc sao không đăng những phần sau cho đồ họa nó đẹp hơn. Vâng sẽ có có ngay và luôn thôi :v. Mình sẽ cố sắp xếp để ra 2 cái game cùng 1 lúc, nếu không được thì chờ ngày mai nhé ahihi. Có thể là phiên bản Mega Man 11 nhé (Like page để hóng).

Vì sao không phải là phần khác mà là phần RockMan X6?? Ây dà vì cái phần này mình chơi đầu tiên và tin chắc rằng những anh em 9x sẽ đã số tiếp cận với phần chơi này hơn.  Game Offline này được ra mắt vào năm 2001, nên đồ họa còn củ chuối :V, nhưng mà hay kk.

Game RockMan X6 đồ họa không cao nhưng là Vip thời đó :))

Dành cho anh em nào muốn biết được cốt truyện ntn thì xem qua tại bài viết ở Wikipedia. Bác nào biết tiếng anh thì vào game khám phá luôn cho nó chất :v. Thuở nhỏ cứ A A A cho nó qua phần nội dung thôi kk.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì có thể khẳng định rằng không máy tính PC, laptop nào mà không chơi được cả. Phải chăng là do ăn ở mà thôi kk. Bên dưới đây là cấu hình yêu cầu để chơi game Mega Man X6 được, anh em tham khảo qua:

CPU: Sao cũng dc :v
Card GPU: Sao cũng dc
RAM: Gì cũng chơi tuốt.
OS: Test thử comment dưới nha kk.
 Disk Space: 100MB

Game mình đã test trên máy chạy hệ điều hành Windows 8.1 32bit. Nên anh em không phải thắc mắc là Win 8 có thể chơi được không :v. Về cấu hình máy thì không phải nói nữa, do vậy anh em xài win gì thì comment cho mọi người cùng biết.

Tải Mega Man X6 Full cho PC

Tiếp đến là phần quan trọng nhất của cả bài đó chính là link tải game Mega Man X6 full cho Pc. Vâng game được mình up lên Fshare. Dù là nó nhẹ nhưng cũng phải nhớ getlink, không thì 30 phút mới tải xong đó (thay vì 30s).

Nếu link có hỏng thì nhớ để lại bình luận hoặc PM cho mình qua Fanpage để sớm khắc phục nhé. Cảm ơn trước :v. Click vào nút đỏ bỏ qua quảng cáo và download thôi.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game có 60MB nên tải 1 loáng là xong thôi. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống thì anh em giải nén Game và vào chơi thôi mà không cần làm gì nữa. Game này mình không viết hướng dẫn cài đặt vì nó đơn giản quá mà :V.

Và trên đây mình đã mang tới cho các bạn một tựa game của tuổi thơ rồi đó. Tải Megaman X6 Full cho PC về chiến và cảm nhận. Nếu gặp vấn đề gì thì cứ để lại comment bên dưới bài viết mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Đừng quên theo dõi để không bỏ lỡ những tựa game hấp dẫn khác. Xin cảm ơn tất cả anh em đã luôn ủng hộ cho Page.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.