Download MotoGP 18 Full Crack PC – Link Tải Nhanh

0

Hello anh em. Hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu tới anh em một tựa game đua xe nữa. Nhưng là đua xe máy chứ không phải siêu xe đâu nha. Đó là MotoGP 18

MotoGP 18 – Đỉnh cao của đua xe moto

Các game thủ đang trong một sự thức tỉnh thô lỗ trong thế giới đua xe máy với MotoGP 18 . Tải trò chơi trên Xbox One, PC hoặc PS4 và bạn sẽ bị cuốn vào một cuộc đua hướng dẫn ngắn mà không giúp bạn leo lên đường cong học tập tuyệt đối của nhà phát triển Ý mới nhất của Milestone.

Chế độ nghề nghiệp cho thấy bạn định hình nhà vô địch tương lai của chính mình trước khi tham gia RedBull MotoGP Rookie Cup, một loạt các cuộc đua ngắn mà bạn sẽ kiếm được các sọc của mình đua trên những chiếc xe đạp ít mạnh mẽ hơn. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ nhận được đề nghị tham gia các đội khác nhau và họ sẽ thưởng cho bạn những chiếc xe đạp mới, mặc dù họ cũng sẽ thêm áp lực khi thực hiện theo mong đợi của họ.

Vòng lặp tham gia các đội tốt hơn, đi xe đạp tốt hơn và cạnh tranh với các tay đua giỏi hơn trên các đường đua khó khăn hơn là một điều gây nghiện, mặc dù đó không phải là điều chúng ta chưa từng thấy trong các mục trước. Được nhúng trong sự nghiệp cũng là một biên tập viên xe đạp toàn diện, nơi người chơi có thể điều chỉnh chuyến đi của mình cho phù hợp với phong cách chơi và điều kiện của họ, đó là nơi chúng tôi dành nhiều thời gian để mày mò tìm kiếm kết quả tốt nhất.

MotoGP 18 có đồ họa siêu đẹp

So với trò chơi năm ngoái trên động cơ cũ, MotoGP 18 hồi quy từ 60fps xuống 30fps, và vẫn còn nhiều lỗ hổng trong cách trình bày đồ họa. Hoạ tiết tải chậm, thường xuất hiện tốt sau đoạn cắt cảnh trước cuộc đua, trong khi bóng tối mờ đi rõ rệt trong một khoảng cách ngắn từ máy ảnh, có thể gây mất tập trung khi chúng xuất hiện và ló ra khỏi tầm nhìn của bạn. Khi đường ray ướt, trông chúng giống như được bao phủ trong băng chứ không phải nước. Nếu bạn đi xe không theo dõi trên cỏ ở một số đường nhất định, dường như không có bất kỳ sự bất lợi nào về hiệu suất hoặc độ rung từ miếng đệm để phân biệt các bề mặt. Bạn đi thẳng qua các biểu ngữ theo dõi vì không phát hiện va chạm.

Đua cùng thần tượng Valentino Rossi trong MotoGP 18
Đua cùng thần tượng Valentino Rossi trong MotoGP 18

ối với những người chơi mới, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên đi sâu vào các hướng dẫn có trong menu nhanh trước khi bắt đầu sự nghiệp. Những điều này về cơ bản cung cấp một cách không áp lực để nắm bắt các điều khiển đòi hỏi độ chính xác và có thể khó khăn để làm quen trong thời gian nóng của cuộc đua vô địch đầu tiên của bạn.

Cấu hình để chiến MotoGP 18

Cấu hình tối thiểu để chiến:

CPU: Intel Core i5-2500, AMD FX-8100 or equivalent
RAM: 8GB
OS: Windows 7 64-Bit or later
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 760 with 2 GB VRAM or more / AMD Radeon HD 7950 with 2 GB VRAM or more
DIRECTX: Version 11
FREE DISK SPACE: 15 GB

Cấu hình đề nghị nên có để quẩy:

CPU: Intel Core i7-2600, AMD FX-8350 or equivalent
RAM: 16GB
OS: Windows 7 64-Bit or later
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 960 with 4 GB VRAM or more | AMD Radeon R9 380 with 4 GB VRAM or more
DIRECTX: Version 11
FREE DISK SPACE: 15 GB

Tải MotoGP 18 Full 1 link Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt MotoGP 18 Full Cho PC

Bước #1:Tải game và giải nén file codex-motogp.18.iso bằng phần mềm winrar.

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next next thôi.

Cài MotoGP 18 siêu đơn giản
Cài MotoGP 18 siêu đơn giản

Bước #3: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa đã mount lúc nãy. Vào thư mục CODEX. Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #4: Sau cùng thì anh em vào thư mục cài game và mở file motogp18.exe lên và chiến khô máu thôi.

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.