#1 Download Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution Full Burst

0

Tựa game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution Full cho pc sẽ làm bạn thích thú. Cấu hình yêu cầu tầm trung. Đối kháng cực đã.

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution – Đối Kháng

Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm Revolution là một trò chơi được phát triển bởi CyberConnect2 và được phát hành bởi các trò chơi Namco-Bandai cho nền tảng Playstation 3, Xbox 360 và PC. Bản phát hànhtại Bắc Mỹ  và Nhật Bản đã được lên kế hoạch vào tháng 9 năm 2014.

Tổng kết có thể chơi và hỗ trợ, có 118 nhân vật trong trò chơi, bao gồm một bổ sung mới cho đội hình được vẽ bởi Masashi Kishimoto . Nhân vật mới được Kishimoto thiết kế là phiên bản mecha của Naruto, có sự thức tỉnh hai giai đoạn: biến đổi ba đuôi và biến đổi Mecha-Kurama. Các nhân vật khác cũng có thể có sự thức tỉnh hai giai đoạn.

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution – Đối Kháng

Trò chơi có các câu chuyện gốc riêng biệt liên quan đến Mecha-Naruto, Shisui Uchiha, Đội Minato và Kushina, và việc tạo ra Akatsuki . “Kỹ thuật tối ưu kết hợp” ( , Gattai gi ) giữa hai hoặc ba ký tự có sẵn. Ngoài ra, trò chơi có hệ thống hỗ trợ tân trang. Ngoài ra còn có chế độ “Giải đấu thế giới Ninja” ( 忍 界 武 闘 , Ninkai Butōsai , nghĩa đen: Lễ hội chiến đấu thế giới Ninja), đặt người chơi vào trận chiến chống lại ba CPU, trong một trận chiến toàn diện; mục tiêu là thu thập càng nhiều quả cầu chiến đấu trong khi chiến đấu, cũng như các tương tác môi trường mới. Một tính năng mới khác, là một cốt truyện hoàn toàn mới, bao gồm quá khứ của Akatsuki và sẽ cho phép các cầu thủ để tuyển dụng (và thậm chí chiến đấu) các thành viên được biết đến vào Akatsuki

Trò chơi cũng giới thiệu các cơ chế mới của Guard Break và Counterattack . Một trong những vị trí vật phẩm có thể được thay thế bằng một cuộc tấn công “phá vỡ” người bảo vệ đối thủ của anh ta, khiến họ tạm thời bị choáng. Trong khi ở trạng thái này, đối thủ không thể di chuyển, tấn công, thay thế, chặn hoặc sử dụng các hỗ trợ. Cuộc phản công có thể được sử dụng để ngăn chặn các cuộc tấn công cận chiến và di chuyển ninja, cũng làm choáng kẻ tấn công. Naruto Shippūden: Cuộc cách mạng ninja bão tối thượng có một hệ thống chiến đấu mới, nơi người chơi có thể chọn các loại khác nhau – Ultimate Jutsu, Awakening và Drive.

Mỗi nhân vật có tùy chọn cho cả ba loại. Awakenings đã được sửa đổi từ các game Storm trước đây trong thực tế là tất cả các nhân vật giờ đây đều có Awakening tức thì bên cạnh một Awakening True thậm chí còn mạnh mẽ hơn, được kích hoạt khi Storm Gauge đầy. Một tính năng mới khác được gọi là “Shinobi Tùy chỉnh” cho phép người chơi tùy chỉnh máy bay chiến đấu của họ với các phụ kiện có thể thay đổi ngoại hình của người chơi. Tính năng này chỉ khả dụng cho những người đã lưu dữ liệu từ Storm 3 trên bảng điều khiển của họ.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Naruto Revolution

Cấu hình tối thiểu để chơi Game

CPU: 2.3 GHz Dual Core
RAM: 1 GB
OS: Windows XP
VIDEO CARD: 512 MB VRAM và PS 4.0 card (NVIDIA GeForce 8500 hoặc ATI Radeon HD 2600)
PIXEL SHADER: 4.0
VERTEX SHADER: 4.0
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 8 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến Game

CPU: 2.5 GHz Dual Core
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows 7
VIDEO CARD: 1024 MB VRAM với DX 10 (NVIDIA GeForce 8800 GT hoặc ATI Radeon HD 3850)
PIXEL SHADER: 4.0
VERTEX SHADER: 4.0
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 8 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Download Naruto Ninja Storm Revolution Full cho PC

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Naruto Storm Revolution

Bước #1: Tải và giải nén game bằng winRAR

Bước #2: Chạy File setup.exe. Sau đó chọn ổ đĩa để cài đặt game bằng cách chọn Change Folder…. Còn không thì chọn Install game… để tiến hành cài đặt.

Bước #3: Chờ đợi thôi anh em!!

Bước #4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn vào Folder CODEX trong thư mục đã giải nén hay mount ra ở bước 1. Copy 2 cái File trong đó và dán đè lên thư mục cài đặt game đã chọn ở bước #2.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.