#1 Download Need For Speed Rivals Full Crack PC – Link Tải Nhanh

0

Các bác đam mê tốc độ và những màn rượt đuổi?  xin gửi đến các bác link tải Need For Speed Rivals cũng như hướng dẫn cài đặt cụ thể đây!

Các bác thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nha. Chỉ 500k trên Origin thôi hehe. Anh em nào muốn mua thì xem thêm tại đây nhé!

Need For Speed Rivals – Đua xe rượt đuổi chất lừ

Được EA phát hành vào năm 2013, Need For Speed Rivals nhanh chóng trở thành tựa game đua xe hot nhất thời đó. Không chỉ có lối chơi được cải thiện tốt, mà hệ thống môi trường game cùng độ họa cũng được nâng cấp. Điều đó mang lại một thế giới tốc độ siêu thực.

Need For Speed Rivals mang lại những trải nghiệm chân thực

Được quảng cáo là một Next Racing Generation, thực sự Need For Speed Rivals đã làm được điều đó. Mọi chi tiết của game được làm lại với sự hoàn thiện cao. Cũng từ đó cho các bác những cuộc đua xe rượt đuổi dưới nhiều môi trường đa dạng (tuyết, mưa, sương mù, hoặc mưa đá các kiểu hehe).

Đồ họa tuyệt vời của Need For Speed Rivals

Một không thể thiếu của series game này chính là khả năng tùy chỉnh xe của mình. Những chi tiết tùy chỉnh nhỏ được bổ sung thêm như biển số xe, decal hoặc bánh xe chẳng hạn. Với Need For Speed Rivals, các bác cứ vô tư mà độ xe hehe.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình để chơi được Need For Speed Rivals full cho PC nằm ở tầm trung. Cũng phải thôi đồ họa của nó cũng ghê gớm mà lỵ, ad đã từng nếm mùi cháy card đồ họa vì nó :v (tại máy yếu mà đú hehe). Nếu không đạt được cấu hình yêu cầu thì có thể kiếm game phù hợp ở chuyên mục Game Offline hay cho PC nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

 CPU: Intel 2.4 GHz Core 2 Duo, AMD 2.6 GHz Athlon X2
 RAM: 4 GB
 OS: Windows XP, Windows Vista (SP2), Windows 7
 VIDEO CARD: AMD Radeon HD 3870 512Mb, Intel HD 4000 integrated 512Mb
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 30 GB

Cấu hình cần có để có sự mượt mà:

 CPU: Quad Core CPU
 RAM: 8 GB
 OS: Windows XP, Windows Vista (SP2), Windows 7 (Có Windows 8 64-bit càng tốt)
 VIDEO CARD: AMD Radeon HD 7870 3 GB or better, NVIDIA GeForce GTX 660 3 GB or better
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 30 GB

Game đã được test trên Windows 8.1 32bit, Graphic HD 4000, Core i3, RAM 4GB. Cái máy này của ad tự tin chiến nhiều game lắm hehe. Đều lag vãi kk. Bác nào có cấu hình máy mà chơi được thì comment chia sẻ cái nhẹ cho mọi người biết ha. Xin cảm ơn!!

Download Need For Speed Rivals Full 1 Link Fshare

Và đây rồi phần tải game Need For Speed Rivals Fshare mà các bác đang tìm kiếm hehe. Click vào ô đỏ dưới đây để tải nha. Để tránh tình trạng tải về chậm thì nhớ getlink Fshare trước nha. Nếu getlink mà không được tốc độ cao thì PM qua Fanpage để ad tải giúp nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game nặng cỡ 9GB ấy. Do đó hãy nhớ đảm bảo đường truyền mạng ổn định nhé. Sử dụng IDM để tải cho lẹ. Chắc mất khoảng 45 Phút ấy.

Ok, đợi tải xong quay lại xem hướng dẫn cài đặt game nha. À nếu link có vấn đề nhớ cho ad biết đó, cảm ơn nhiều.

Hướng dẫn cài đặt game Need For Speed Rivals Full cho PC

Sau khi tải xong thì các bạn làm theo một vài bước ngay bên dưới đây để có thể cài đặt cái game Need For Speed Rivals Full nhé. Cũng như những game offline nhẹ cho PC khác, nó cài rất đơn giản. Anh em khúc nào không hiểu cứ PM Fanpage nhé.

Bước #1: Sau khi tải xong game bạn dùng UltraISO để Mount ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar để giải nén nha. Bạn nào dùng Win 10 thì click double để mở luôn.

Bước #2: Chạy File OriginInstaller.exe để bắt đầu cài đặt nha. Chọn đường dẫn cài đặt game bằng cách nhấn vào nút …

Bước #3: Sau khi chọn xong thì nhấn Install và có một cửa sổ hiện ra thì nhấn Yes nhé. Và chờ thôi.

Bước #4: Khi quá trình cài đặt gần kết thúc nó sẽ hiện ra một thông báo như hình dưới thì nhấn Yes nhé. Móa quyên lưu lại cái hình rồi. Nói chung là cứ yes nhé.

Bước #5: Tiếp đó sẽ tự cài đặt những phần mềm yêu cầu để chơi game. Sau khi hoàn tất thì nó sẽ hiện ở cái khung cài đặt là Installation Completed. Nhấn Exit nhé.

Cờ Rắc Game NFS Rivals Nhé

Bước #6: Vào Folder cr@rck ở thư mục đã giải nén ở bước 1. Copy toàn bộ File trong đó và dán đè vào thư mục cài đặt game đã chọn ở bước 2.

Đã xong haha, các bác đã có Need For Speed Rivals full rồi nhé. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm có bất cứ lỗi hay thắc mắc thì quay lại bình luận lên đây hoặc PM cho ad qua Fanpage. Nhóm sẽ nhanh chóng trả lời nhất có thể. Cảm ơn các bác đã quan tâm và ủng hộ ! Theo dõi chúng mình để luôn có game hay ha.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.