Game Nhập Vai Gothic 3 Full Crack Cho Máy Cấu Hình Yếu

0

Bạn đang muốn tìm kiếm một tựa game nhập vai nhẹ cho PC? Gothic 3 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đấy. Tải xuống ngay, có hướng dẫn chi tiết.

Nếu bạn thấy game hay thì có thể mua ủng hộ nhà phát hành game nhé. Hiện tại trò này đang được bán trên Steam với giá rẻ bèo 120k thôi. Ai quan tâm thì có thể xem qua liên kết này nhé!!

Game nhập vai nhẹ nhưng hay – Gothic 3

Gothic 3 là một tưởng tượng -themed mở thế giới hành động game nhập vai cho Microsoft Windows từ Đức phát triển trò chơi Piranha Bytes Đây là phần tiếp theo của Gothic II . Mặc dù có sẵn rộng rãi bằng tiếng Anh, bản phát hành gốc của trò chơi là tiếng Đức. Bản phát hành Bắc Mỹ kết hợp hai bản vá xuất hiện sau phiên bản ban đầu của Vương quốc Anh.

Một phiên bản của Collector cũng đã được phát hành có chứa tiền thưởng tài liệu sưu tầm. JoWooD đã phát hành một bản mở rộng độc lập, mang tên Gothic 3: Forsaken Gods , vào tháng 11 năm 2008.

Game nhập vai nhẹ cho PC nhưng hay – Gothic 3

Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ và tiêu diệt động vật hoang dã và quái vật để kiếm kinh nghiệm và cải thiện kỹ năng. Trò chơi là trung tâm danh tiếng cho phép người chơi đứng về phe. Trong khi có sáu phe phái trong trò chơi, chỉ có ba phe có thể tham gia: Phiến quân, lính đánh thuê Orc và Hashishin. Các phe phái còn lại là Biệt đội, Người du mục và người dân Nordmar. Người chơi có thể tận dụng các nhiệm vụ để cho phép một trong hai bên chiếm lấy thị trấn. Hộp thoại thay đổi theo hành động và hành vi trong trò chơi. Trò chơi tập trung đặc biệt vào tính tương tác của môi trường. Các điều khiển đã được thay đổi một chút với sự tập trung mạnh mẽ hơn vào hành động. Điều hướng và chiến đấu là trung tâm chuột hơn, với mỗi nút chuột có một hành động chiến đấu khác nhau. Người anh hùng không tên giờ cũng có thể sử dụng vũ khí kép hoặc sử dụng khiên.

Phần đầu tiên của Gothic kể câu chuyện về Người anh hùng vô danh, một người đàn ông đâm vào các sự kiện của một thuộc địa hình sự. Thuộc địa có hình dạng của một cảnh quan thiên nhiên được bọc trong một lá chắn ma thuật lớn được gọi là The Barrier, giống như một mái vòm không thể xuyên thủng. Trong suốt câu chuyện, Người anh hùng vô danh làm quen với một số nhân vật, trong đó đáng chú ý nhất là Diego, Lee, Cor Angar, Lester, Gorn, Lares, Milten và Xardas. Một số nhân vật trong số này được kết nối với các phe phái khác nhau của trò chơi, bao gồm Trại cũ , Trại mới và Trại đầm lầy. Cũng kết nối với các phe phái này là các pháp sư nước và lửa, trong đó Xardas là một kẻ bị ruồng bỏ. Xardas, một thầy chiêu hồn, đóng vai trò trung tâm cho sự sống còn và thăng tiến của nhân vật. Cuối cùng, anh ta kích thích nhân vật hướng tới mục tiêu cuối cùng là ngăn chặn việc triệu tập một con thú được gọi là Người ngủ , nhưng lối vào được bảo vệ bởi một trại Orc. Người anh hùng được giúp đỡ bởi một pháp sư Orc tên là Ur-Shak, người đã tạo ra một vật phẩm có thể ngăn chặn lũ Orc tấn công anh ta. Người anh hùng không tên xua đuổi Người ngủ với cái giá gần như mất mạng.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Intel Pentium 4 2.0 GHz hoặc AMD Athlon 64 3200+
CPU SPEED: 2 GHz
RAM: 512 MB
OS: Windows XP
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce PCX 5900+ / ATI Radeon 9800+
DIRECTX VERSION: 9.0c
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 4.6 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi:

CPU: Intel Pentium D 3.0 GHz or AMD Athlon 64 4000+
CPU SPEED: 3 GHz
RAM: 1 GB
OS: Windows XP
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 6800 equivalent hoặc tốt hơn
DIRECTX VERSION: 9.0c
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 4.6 GB

Download Gothic 3 Full cho PC [3GB]

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Game Gothic 3 Full

Bước #1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén bằng Winrar

Bước #2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Các bạn chọn Next >> I agree… >> Next >> Next

Bước #3: Tiếp theo bạn cần chọn đường dẫn để cài đặt game. Và nhấn Next nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Gothic 3 Full cho PC

Bước #4: Bạn để nguyên tùy chọn cài đặt DirectX 9 như hình bên dưới và nhấn Next luôn. Sau đó nhấn Install và chờ thôi.

Cài đặt phần mềm yêu cầu để chơi game Gothic III

Bước #5: Trong quá trình cài đặt nó hiện lên cài cái Directx đó nha nhớ chú ý. Khi sắp kết thúc cài đặt nó hiển thị ra cái bảng như bên dưới thì bỏ tích và nhấn Next nha.

Bỏ tích và nhấn Next để tiếp tục cài đặt game Gothic 3 nhé

Bước #6: Kết thúc quá trình cài đặt bạn bỏ tích ở cái check update và nhấn Finish nhé. Như hình dưới.

Kết thúc quá trình cài đặt game Gothic III

Bước #7: Unlock Game Gothic 3 Full

Bước #7.1: Vào thư mục Razor1911 ở folder giải nén ban đầu. Chạy file có tên Gothic3_RelUp_EUR, chọn ngôn ngữ English và cài đặt nhé.

Bước #7.2: Giải nén File Cr@ck vừa rồi. Bạn sẽ thấy có 3 File. Copy 3 File đó và dán đè lên thư mục cài đặt game nhé.

Unlock game Gothic 3 Full cho PC

Bước #7.4: Sau khi hoàn tất vào thư mục cài đặt chạy game với quyền Admin và thưởng thức game thôi!!!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.