Download One Piece Pirate Warriors 3 Full Crack DLC – Link Tải Nhanh

0

One Piece: Pirate Warriors 3 là một trò chơi video One Piece được phát hành cho Sony PlayStation 4, PlayStation 3, PlayStation Vita và Microsoft Windows. Trò chơi đã được công bố trên tạp chí Shonen Jump là phần tiếp theo của One Piece: Pirate Warriors 2 , với Namco Bandai và Tecmo Koei hợp tác một lần nữa để xuất bản nó cùng với nhà phát triển Omega Force, công ty con của Tecmo Koei.  Trò chơi diễn ra từ East Blue Saga cho đến Dressrosa Arc , với một kết thúc ban đầu. Một phiên bản cao cấp của trò chơi đã được phát hành vào ngày 21 tháng 12 năm 2017 tại Nhật Bản cho Nintendo Switch.

Game nhập vai One Piece Pirate Warriors 3

Trò chơi tương tự như hai phần đầu tiên. Một tính năng mới là Kizuna Rush, người triệu tập một nhân vật khác cùng với người chơi trong trận chiến để thực hiện đòn tấn công kết hợp. Tối đa bốn người chơi có thể được triệu tập cùng một lúc theo cách này, với các đòn tấn công hoàn thiện sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi có nhiều nhân vật tham gia.

Tải game One Piece Pirate Warrios 3 về chiến nào

Giới thiệu về One Piece Pirate Warriors 3

Trong game bạn sẽ vào game nhân vật Luffy (lúc đầu), sau khi giải cứu được các đồng đội theo cốt truyện của game thì bạn sẽ có thể lựa chọn những nhân vật khác như Sanji, Law, Zoro…. Nhiều lắm tự mình khám phá nhé. Luyện cấp, nâng sức mạnh của các nhân vật.

Đầy đủ các nhân vật trong One Piece luôn nhé các anh em

Nhiều nhân vật có một số trang phục để lựa chọn. Trong trường hợp của băng hải tặc Mũ Rơm và Râu Đen , trang phục trước và sau thời gian của họ có các chiêu thức và đòn tấn công đặc biệt khác nhau. Không giống như trò chơi trước, các nhân vật pre-timeskip không có các khe nhân vật riêng biệt. Các nhân vật còn lại với các nhóm được in đậm có hình ảnh và chân dung nhân vật khác nhau tùy thuộc vào việc họ đến từ trước hay sau thời gian, nhưng không thay đổi di chuyển.

Một số nhân vật như Luffy, Usopp và Sanji có thể sử dụng trạng thái đặc biệt gọi là Overdrive cho phép họ sử dụng các trạng thái tăng sức mạnh đặc trưng của họ như Gear Second , Diable Jambe hoặc Sogeking khi Kizuna Rush được kích hoạt. Tuy nhiên, các Overdrive này không tự động có sẵn và yêu cầu Tiền xu cụ thể để mở khóa chúng. Ngoài ra, đối với hầu hết người dùng Logia trong trò chơi, trạng thái Logia của họ hoạt động như Overdrive của họ và không giống như các nhân vật Luffy, Usopp và Sanji, những Overdrive này không cần phải được mở khóa bằng Coins.

Cấu hình PC như thế nào để chơi được game??

Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Hệ điều hành Windows 7 / 8 / 8.1/ windows 10 Windows 7 / 8 / 8.1/ windows 10 (Update bản mới)
Processor Core 2 Duo 2.4GHz Core i7 860 hoặc đời cao hơn
Video 512 MB Nvidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 3870

1 GB Nvidia GeForce GTX 550Ti / AMD Radeon HD 6790 hoặc cao hơn

RAM 512 MB 1 GB Tốt hơn hết là 2 GB
Storage 20 GB bộ nhớ trống để lưu game
Internet Không cần kết nối mạng.
SoundCard Cần có card âm thanh nhé. Máy nào cũng có sẳn rồi không phải lo.
Resolution Yêu cầu độ phân giải màn hình tối thiểu là 640 x 480

 

Download One Piece Pirate Warriors 3 Full Fshare

Dưới đây là file game mình đã test và chiến trực tiếp cho các bạn rồi. File game này có dung lượng 10GB chẵn luôn nha. Qua cảm nhận thì mình thấy không có lỗi gì ngoài lỗi quá hay haha

TẢI GAME ONE PIECE PIRATE WARRIORS 3 FULL FSHARE

Sau khi đã chờ đợi 1 hồi lâu để tải game thì khi hoàn tất. Các bạn tiến hành giải nén file game vừa tải bằng phần mềm Winrar. Sau đó và thư mục vừa giản nén chơi luôn mà không cần phải cài đặt cái gì nữa. Quá Phê !!!

Chạy file có tên là oppw3.exe để chơi nhá!!!

Download One Piece Pirate Warriors 3 Full về chiến thôi còn chần chờ gì nữa
Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.