Download Ori And The Blind Forest Việt Hóa Full Crack

0

Tựa game nhập vai phiêu lưu Ori And The Blind Forest Việt Hóa là trò mình rất thích. Các bạn có thể Download hoàn toàn miễn phí. Link Full.

Bạn nào chơi game thấy hay thì mua game ủng hộ cho nhà phát hành nhé. Hiện tại game đang được bán với giá 20$. Nếu quan tâm thì có thể xem thêm ở cửa hàng của Microsoft nha!!

Ori And The Blind Forest – Nhập vai phiêu lưu

Ori and the Blind Forest là một trò chơi video phiêu lưu platforming theo phong cách metroidvania sắp phát triển, tập trung vào câu chuyện và bầu không khí hiện đang được phát triển bởi nhà phát triển độc lập Moon Studios. Moon Studios là một nhóm phát triển độc lập bao gồm chủ yếu là các nhà phát triển AAA cũ đã phát hành tựa game đầu tiên của họ là Wars Warsoup tựa vào năm 2010, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo chiến lược thời gian thực.

Game nhập vai phiêu lưu Ori And The Blind Forest

Tựa game này được giới thiệu bởi Moon Studios vào 3 năm trước (3/2015). Trong game bạn sẽ điều khiển một em tinh linh tên là Ori vượt qua những thử thách để đi hết hành trình phiêu lưu. Đặc biệt trong trò chơi có tính năng “liên kết linh hồn” cho phép bạn nâng cấp các kỹ năng của Ori.

Cốt Truyện

Như đã đề cập, các chi tiết cụ thể của câu chuyện đã được bảo vệ cẩn thận nhưng cho đến nay câu chuyện đã được mô tả là một câu chuyện về bản sắc và khám phá bản thân, về việc hy sinh bản thân mình cho người khác. Người chơi điều khiển một nhân vật tên là Ori, một linh hồn hộ mệnh tinh linh trắng rơi vào rừng và sau đó được nuôi dưỡng bởi một con gấu giống như sinh vật. Một sinh vật xấu xa được gọi là Kuro xuất hiện và đánh cắp cha mẹ thay thế của Ori, do đó buộc Ori phải khám phá khu rừng một mình. Khi Ori phiêu lưu và già đi, nó sẽ đạt được nhiều hơn là khả năng nhảy và sẽ gặp gỡ những người bạn mới để cùng hành trình.

Game Ori and The Blind Forest nhận được đánh giá rất cao

Game Play

Ori and the Blind Forest là một trò chơi phiêu lưu platforming metroidvania trải dài trong một thế giới rộng lớn không có màn hình tải. Trò chơi sẽ bao gồm một số yếu tố trò chơi nhập vai sẽ thấy nhân vật người chơi, Ori có được những khả năng mới khi trò chơi tiến triển và Ori phát triển mạnh mẽ hơn.

Người chơi có thể tạo điểm kiểm tra bất cứ lúc nào trong trò chơi, nhưng với chi phí của một vật phẩm có thể đạt được thông qua trò chơi, tuy nhiên vật phẩm này là hữu hạn và buộc phải lựa chọn chiến lược cho người chơi khi nào tạo ra các điểm lưu này. Những điểm lưu này sẽ được gọi là Liên kết linh hồn trong trò chơi.

 Nhân vật

Ori – Ori là nhân vật người chơi và là một linh hồn hộ mệnh trắng rơi vào rừng từ nhỏ. Được nhận nuôi bởi một con gấu giống như sinh vật hoạt động như mẹ nó.

Kuro – Kuro là một sinh vật xấu xa đánh cắp người mẹ thay thế của Ori, buộc linh hồn hộ mệnh trẻ phải khám phá khu rừng khi còn trẻ.

Sein – Sein là một thực thể gặp gỡ Ori và sớm kết bạn với tinh thần trẻ, Ori đóng vai trò vừa là bạn vừa là người bảo vệ cho Ori trẻ, giúp nó chống đỡ đối thủ.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Đây là một game cấu hình yêu cầu không cần cao. Các bạn thoải mái tải về trải nghiệm thử nha. Xem qua một vài thông số kỹ thuật bên dưới. Cái này mình lấy trên Steam về nên rất chính xác. Các bạn nhớ đảm bảo được yêu cầu tối thiểu nhé.

Cấu hình máy tối thiểu để chơi

CPU: Intel Core 2 Duo E4500 @ 2.2GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+ @ 2.8 GHz
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows 7
VIDEO CARD: GeForce GT 240 hoặc Radeon HD 6570 – 1024 MB (1 gig)
FREE DISK SPACE: 8 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi

CPU: Intel Core i5 2300 hoặc AMD FX 6120
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows 7
VIDEO CARD: GeForce GTX 550 Ti hoặc Radeon HD 6770
FREE DISK SPACE: 8 GB

Để giúp các bạn hình dung rõ hơn trò này nó chơi như thế nào thì mình có lụm một đoạn Trailer gameplay trên mạng về đây. Xem qua nhá.

Download Ori And The Blind Forest Việt Hóa Full

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt và Việt Hóa Ori And The Blind Forest

Bước #1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén ra. Trong đó có 1 File Ori And The Blind Forest Definitive Edition CODEX.ISO giải nén nó ra bằng Winrar

Bước #2: Sau đó bạn chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đăt. Chọn đường dẫn đảm bảo trống 11GB nha. Và nhấn Install.

Chọn đường dẫn cài đặt Ori and the Blind Forest Full

Bước #3: Chờ đợi quá trình hoàn tất thì nhấn Finish nha. Sau đó vào folder CODEX copy toàn bộ file trong đó dán đè lên thư mục cài đặt game.

Hướng dẫn Việt Hóa game Ori And The Blind Forest

Như vậy là xong phần cài đặt game Full nhé. Tiếp bên dưới đây là cách Việt Hóa game Ori and the Blind Forest. Làm thêm mấy bước nữa là xong thôi.

Bước #1: Giải nén File Ori and the Blind Forest Definitive Edition Việt Ngữ 2.2.rar nha.

Bước #2: Vào trong thư mục vừa giải nén Copy 1 cái file Ori and the Blind Forest Definitive Edition Việt Ngữ.exe và 1 folder “gametiengviet_data” dán vào nơi cài đặt game.

Bước #3: Chạy File Ori and the Blind Forest Definitive Edition Việt Ngữ.exe. Sau khi thành công thì nó sẽ hiện thông báo như bên dưới.

Cài đặt Việt Hóa Ori and the Blind Forest

Bước #4: Sau khi vào game bạn chọn Option và chuyển ngôn ngữ thành tiếng Việt nha.

Chỉnh tiếng Việt sau khi vào game Ori and the Blind Forest

Bước #5: Vào chơi thôi nào!!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.