Download Oxygen Not Included Full Crack Việt Hóa – Link Fshare

0

Hello 500 anh em. Hôm nay đổi món tí nên mình sẽ giới thiệu cho anh em một tựa game mới thể loại sinh tồn Oxygen Not Included, sẽ như thế nào nếu không còn Oxy ahihi.

Oxygen Not Included: Sinh tồn ngoài không gian

Oxygen Not kèm theo là một trò chơi video mô phỏng thuộc địa không gian được phát triển bởi Klei Entertainment . Trò chơi hiện có sẵn trên Steam Early Access. Oxygen Not kèm cho phép người chơi quản lý các thuộc địa của họvà giúp họ đào , xây dựng và duy trì một cơ sở tiểu hành tinh dưới mặt đất. Người chơi sẽ cần nước, hơi ấm, thức ăn và oxy để giữ cho họ sống và thậm chí nhiều hơn thế để giữ cho họ hạnh phúc. Chúc may mắn và đừng quên đa công cụ của bạn!

Đây là một trò chơi quản lý tài nguyên và tòa nhà nằm ngang được đặt bên trong một tảng đá không gian khổng lồ. Tôi bắt đầu trò chơi với ba nhân vật nhỏ đã được đưa vào một lỗ nhỏ bên trong tảng đá, được trang bị không có gì khác ngoài một hộp chứa đầy thức ăn trị giá vài ngày và một số công cụ thú vị để đào.

Sinh tồn ngoài không gian với Oxygen Not Included.

Họ bắt đầu đào hầm để tạo thêm chỗ cho bản thân và mang lại nguồn lực. Bên trong tảng đá này là một chiếc bánh chất lỏng, chất rắn và chất khí, cũng như những thứ hữu cơ thực sự hữu ích hoặc hoàn toàn đe dọa đến tính mạng.

Oxy là tài nguyên trung tâm của trò chơi. Lúc đầu, tôi được cho một vài túi của nó, ở đây và ở đó, nơi mà tôi khắc chế đế chế nhỏ bé của mình. Nhưng không khí sẽ sớm cạn kiệt, và vì vậy tôi cần tìm ra những chiếc máy nào sẽ được chế tạo để giữ nhịp thở và tìm ra nguồn lực cần thiết để nuôi những chiếc máy đó.

Oxygen Not Included – Game sinh tồn cực hay.

Theo thời gian, nhiều nhân vật được đưa vào chơi. Mỗi người đi kèm với các kỹ năng và đặc thù riêng của mình. Lúc đầu, không ai trong số này thực sự quan trọng – họ ở đó để đào và xây dựng – nhưng trong trò chơi sau, điều quan trọng hơn là giữ cho người của tôi hạnh phúc và quan tâm đến sức khỏe của họ. Mỗi người trong số họ đều có những hoạt hình nhỏ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc trong tình cảm, bao gồm lén lút đến một nơi yên tĩnh để khóc. Thành thật mà nói, tôi không thể đổ lỗi cho họ. Họ sống cuộc sống khó khăn và tôi là một kẻ độc ác.

Cấu hình yêu cầu để chơi Oxygen Not Included

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Dual Core 2 GHz
CPU SPEED: 1.7+ GHz or better
RAM: 4 GB RAM
OS: Windows 7 (64 bit) hoặc mới hơn.
VIDEO CARD: intel HD 4600 (AMD or NVIDIA equivalent)
FREE DISK SPACE: 2GB

Download Oxygen Not Included Full Việt Hóa

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game rất nhẹ chỉ có khoảng hơn 300MB thôi.

Hướng dẫn cài đặt Oxygen Not Included

Anh em chỉ cần kiên nhẫn làm theo các bước bên dưới là có thể chiến được Oxygen Not Included nhé. Cực kì đơn giản ai cũng làm được thôi.

Bước #1: Tải và giải nén file bằng winRAR

Bước #2: Vào thư mục Oxygen.Not.Included.v312713 và mở file Oxygennotincluded.exe lên và chiến thôi.

Có 2 bước đơn giản vậy thôi, chả cần cài đặt gì hết. Mình đã patch sẵn phần việt hóa rồi nên anh em cứ  mở ra và chiến thôi.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.