Download PES 2018 Full Crack Offline PC – Link Tải Fshare

0

Đang tìm PES 2018 cho PC hả? Các bác đã tìm đúng nơi đúng chổ rồi đấy. Hôm nay, sẽ mang đến cho các bác link tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết cho tựa game này.

PES 2018 – Quảng cáo không chỉ mang tính minh họa

Pro Evolution Soccer 2018 (tên chính thức là PES 2018 , và được gọi là Winning Eleven 2018 tại Nhật Bản ) là một trò chơi video bóng đá từ loạt Pro Evolution Soccer được phát triển và phát hành bởi Konami .

PES 2018 được cải thiện rất nhiều về gameplay

Các tính năng / cải tiến mới

Gameplay Mastergroup

Chất lượng trò chơi nổi tiếng thế giới đã được tinh chỉnh và tinh chỉnh để tái tạo tính chân thực của trò chơi đẹp, bao gồm tốc độ trò chơi chân thực hơn. Chiến thuật rê bóng giúp người dùng kiểm soát bóng đáng kể hơn, cùng với việc che chắn theo ngữ cảnh để bảo vệ bóng, cũng như điều khiển gậy đơn giản kích hoạt các chuyển động chân thực, tinh tế cho các hậu vệ chân sai lầm. Real Touch + thêm một chiều mới cho kiểm soát bóng, với cảm ứng toàn thân cho phép các bộ phận khác nhau của cơ thể kiểm soát bóng dựa trên sự không thể đoán trước của chuyển động bóng. Các mảnh ghép đã được làm lại với hệ thống Free Kick và Penalty Kick mới, bên cạnh tùy chọn chọn một cầu thủ mới khởi động.

Thực tế trực quan nâng cao

Hình ảnh thực tế tái tạo tính chân thực của bóng đá, đến tận các chi tiết tốt hơn nhờ Real Capture. Những lợi ích bao gồm ánh sáng sân vận động chân thực cho các trận đấu ngày và đêm, sân cỏ và đường hầm cầu thủ được tái tạo từ hơn 20.000 yếu tố phức tạp của dữ liệu chính hãng được thu thập tại Công viên Camp Nou và Signal Iduna. Người chơi đã được chuyển động bắt trong môi trường thực tế như nhau, cho phép làm lại hoàn toàn hệ thống hoạt hình, bắt đầu bằng chuyển động cốt lõi như đi bộ, xoay và tư thế cơ thể. Ngoài ra, các mô hình người chơi đã được thay đổi hoàn toàn, đặc biệt chú ý đến việc lắp bộ dụng cụ và kích thước ngắn. Người chơi chụp ảnh từ các đội đối tác sẽ nhận được hình xăm toàn thân.

Hợp tác trực tuyến

Một chế độ mới dành riêng cho chơi co-op 2v2 và 3v3, với sự hỗ trợ cho khách địa phương. Chơi cùng với bạn bè, đưa đội của bạn lên đỉnh hoặc đơn giản là vui chơi qua các trận đấu thông thường một lần.

Các chế độ và tính năng mới

MATCH CHỌN RANDOM yêu thích của người hâm mộ trở lại với các tính năng và trình bày mới. Trải nghiệm cuộc sống với tư cách là người quản lý trong MASTER LEAGUE với các giải đấu trước mùa giải, hệ thống chuyển nhượng được cải thiện và các yếu tố trình bày mới, bao gồm các cuộc phỏng vấn trước trận đấu và cảnh phòng thay đồ.

Đại tu trình bày

Giao diện người dùng mới cho tất cả các menu và hình ảnh người chơi thực cho màn hình gameplan và myClub, cũng như bản trình bày trong trò chơi mới mang lại cho trò chơi một cảm giác phát sóng mới.

Tích hợp giải đấu PES

Thi đấu trong PES League ở các chế độ mới bao gồm myClub, MATCH CHỌN RANDOM và co-op trực tuyến.

Tính chân thực được đề cao trong PES 2018

Cải tiến PC đáng kể

Phiên bản PC Steam trải qua những cải tiến đáng kể về đồ họa và nội dung, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo tính chẵn lẻ trên tất cả các nền tảng gen hiện tại.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Các bác cần có một cấu hình ok để chiến nhé. Game PES 2018 yêu cầu một cấu hình tầm cao để chiến đấy. Bên dưới đây là những thông số bạn phải đảm bảo để có thể chơi được tựa game Offline cho PC này. Tham khảo qua nhé.

Lưu ý đặc biệt: Game hiện tại yêu cầu cấu hình máy là Win 64bit nên bác nào 32bit thì không thể chơi được đâu nhé. Chia buồn :V

Cấu hình tối thiểu để chơi game

➤ CPU: Intel Core i5-3450(3.10GHz)/AMD FX 4100(3.60GHz)
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: Windows 10, 8.1, 8, 7 SP1(64bit)
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GTX 650/AMD Radeon HD 7750
➤ FREE DISK SPACE: 30 GB

Cấu hình nên có dành cho những trải nghiệm

➤ CPU: Intel Core i7-3770(3.40GHz)/AMD FX 4170(4.20GHz)
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: Windows 10, 8.1, 8, 7 SP1(64bit)
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GTX 660/AMD Radeon HD 7950
➤ FREE DISK SPACE: 30 GB

Thấy đáp ứng cấu hình rồi thì sang phần chính hehe. Game đã được ad test trên Windows 10 64 bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, Max setting với cái core i3 nữa nên chơi rất mượt mà :)). Bạn nào chơi game được rồi thì quay lại cho mình xin cái cấu hình máy để mọi người cùng tham khảo nhé.

Download PES 2018 Full cho PC 1 Link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game PES 2018 Full cho PC

Bước #1: Tải và giải nén bằng winrar

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt nhé. Sau đó chọn ổ đĩa để cài đặt game phải còn trống 26GB nhé.

Hướng dẫn cài đặt game PES 2018 Full cho PC

Bước #3: Sau đó chọn Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì tiến hành copy toàn bộ file trong folder cr@ck dán đè vào nơi cài đặt game.

Bước #5: Hoàn thành

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.