Download PES 2019 Full Crack Offline Cho PC – Link Fshare 30 GB

0

Game PES 2019 đã được ra mắt rồi đây. Với đồ họa đỉnh thì Pro Evolution Soccer 2019 là điều mà anh em đam mê dòng game này không thể bỏ qua

Hiện tại game đang được bán với giá 750k trên tiki đó mà. Còn ở steam thì cũng tầm giá đó thôi. Mà ở Việt Nam không bán vkl. Fake ID để mua nhé. Dành cho anh em nào quan tâm tham khảo qua liên kết này nhé.

Game bóng đá PES 2019 – Đồ họa tuyệt vời

Pro Evolution Soccer 2019  (hoặc  PES 2019 ) là phiên bản tiếp theo hàng năm trong nhượng quyền mô phỏng bóng đá hàng năm của Konami. Với  PES 209 , Konami đang tìm cách xây dựng những cải tiến mà họ đã thực hiện trong hai hoặc ba năm qua cho hành động trên sân của trò chơi, trong khi họ cũng đang tìm cách mở rộng danh sách giấy phép trong trò chơi của mình bằng cách thêm cấp phép chính thức cho nhiều giải đấu trong nước (mặc dù họ đã chấm dứt hợp tác với UEFA). Phillippe Coutinho sẽ trở thành ngôi sao trang bìa của  PES 2019 năm nay , trong khi David Beckham sẽ lên sân khấu trung tâm trên trang bìa của phiên bản đặc biệt của trò chơi.

Đồ họa của PES 2019 rất tuyệt vời đó anh em :V

Game Play

Konami sẽ giới thiệu một số cải tiến và cải tiến tinh chỉnh cho  Pro Evolution Soccer 2019  để cải thiện chất lượng của hành động từng khoảnh khắc trên sân trong trò chơi. Chẳng hạn, Magic Moments, một tính năng mà họ bắt đầu xây dựng với các phần trước, sẽ tập trung hơn trong năm nay, trong khi Konami cũng đang tìm cách thêm cá tính cho người chơi về cách họ chơi và hoạt hình. Cách làm chính của họ là thông qua các kỹ năng. PES 2019  sẽ bao gồm tổng cộng 39 đặc điểm kỹ năng cho người chơi, trong đó 11 đặc điểm sẽ là bổ sung mới.

Trong số các đặc điểm kỹ năng mới, các đặc điểm kỹ năng cụ thể của thủ môn bao gồm GK High Punt và GK Penalty Saver, trong khi trên flipside, Chuyên gia Penalty cũng sẽ là một đặc điểm kỹ năng. Các đặc điểm kỹ năng liên quan đến bắn súng sẽ tác động đến các cú đánh tăng, kiểm soát bắn chip và nhúng đạn. Trong khi đó, những thứ như đánh chặn, chuyền không nhìn, và ngã rẽ cũng sẽ bị chi phối bởi những đặc điểm kỹ năng cụ thể, mới được giới thiệu. Hai cái mới còn lại là Double Touch và điều khiển Step On Skill.

Trong PES 2019 có rất nhiều huyền thoại đó nha!!

Phong trào nói chung sẽ được cải thiện trong  PES 2019. Konami, trước hết và quan trọng nhất, đã thực hiện các tinh chỉnh cho vật lý của quả bóng, để làm cho chuyển động của nó tự nhiên và đa dạng hơn. Những thứ như quỹ đạo của quả bóng, tốc độ và vị trí của nó đều sẽ bị chi phối bởi cách nó được đá và tư thế của người đá là gì. Trong khi đó, trong những tình huống bóng nảy ra từ người chơi hoặc các bề mặt khác, hình ảnh động và kết quả sẽ trở nên thực tế hơn. Bản thân người chơi cũng sẽ di chuyển linh hoạt và có tổ chức hơn, và các cải tiến đã được chế độ, hầu hết, để rê bóng hoạt hình. Một phần trong đó là cảm ứng toàn thân, một tính năng đã được giới thiệu vào năm ngoái và sẽ được xây dựng vào năm nay, như là một phần trong đó cách người chơi tương tác với quả bóng và cách anh ta bẫy một quả bóng đến đều dựa trên vị trí của anh ta, tốc độ của quả bóng và các khía cạnh tương tự khác.

PES 2019  cũng sẽ thực hiện các thay đổi đối với cơ chế chụp. Hầu hết điều này dường như phụ thuộc vào một loạt các hình ảnh động có thể khác nhau để làm cho mọi thứ có vẻ chân thực và thực tế hơn, chẳng hạn như thủ môn bị thu hẹp trong một số cú sút, người chơi phản ứng chân thực hơn với những cú đánh hụt và ngược lại, người chơi phản ứng với sự phấn khích hơn với những cú đánh thành công được chuyển đổi. Một bổ sung khác đã được thực hiện cho trò chơi là nhanh chóng. Nhờ tính năng phụ nhanh, giờ đây bạn có thể thay thế trong các trận đấu trong khi nghỉ giải lao chỉ bằng một lần bấm nút, thay vì phải tạm dừng hành động và vào menu.

Cuối cùng, những cải tiến cũng đang được thực hiện cho Master League, đó là  chế độ nghề nghiệp của PES  . Để bắt đầu, cuộc thi cúp trước mùa giải được gọi là International Champions Cup sẽ được đưa vào trò chơi, chính thức, và cũng sẽ là một phần của mùa giải trước trong Master League. Ngoài ra, các cải tiến cũng đang được thực hiện cho các cuộc đàm phán và chuyển giao để làm cho chúng thú vị và thực tế hơn. Chẳng hạn, những thứ như mệnh đề bán hàng, tùy chọn tiền thưởng sạch và quản lý ngân sách sâu hơn đã được thêm vào để tăng thêm sắc thái cho khía cạnh quản lý của mọi thứ.

Cấu hình yêu cầu để chơi Pro Evolution Soccer 2019

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 CPU: Intel Core i5-3470 / AMD FX 4350
 RAM: 4 GB
 OS: Windows 7 SP1/8.1/10 – 64bit
 VIDEO CARD: 2 GB NVIDIA GeForce GTX 670 / AMD Radeon HD 7870
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 FREE DISK SPACE: 30 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

Cấu hình yêu cầu nên có để chiến PES 2019:

 CPU: Intel Core i7-3770 / AMD FX 8350
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 7 SP1/8.1/10 – 64bit
 VIDEO CARD: 4 GB NVIDIA GeForce GTX 760 / AMD Radeon R9 270X
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 FREE DISK SPACE: 30 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 4 GB

Tải PES 2019 Full cho PC 1 link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game PES 2019 Full

Bước #1: Tải file và giải nén bằng winRAR

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt game. Lưu ý là còn trống 31GB nhé.

Hướng dẫn cài đặt game PES 2019 Full cho PC

Bước #3: Bấm Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish nhé.

Bước #5: Tiếp theo vào thư mục đã giải nén ở bước 1. Vào thư mục cr@ck bên trong copy 3 file trong đó dán đè vào nơi cài đặt game đã chọn ở bước #2.

Hướng dẫn cách cá độ bóng đá luôn thắng trên nhà cái

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.