Download Prototype 2 Full cho PC [14GB Đã Test 100%]

0

Tựa game hành động nhập vai cực hay Prototype 2, dành cho anh em nào mê thể loại hành động nè. Mời anh em tải về và trải nghiệm cùng Ngọa Hổ Tàng Long nhé.

Prototype 2 – Khi người lính trở thành vũ khí

Prototype 2 là một trò chơi hành động thế giới mở được phát hành bởi Activision và được phát triển bởi Radical Entertainment . Prototype 2 là phần tiếp theo trực tiếp của Prototype và đã được công bố tại Giải thưởng trò chơi video Spike 2010. [

Cách chơi của Prototype 2 tương tự như trò chơi đầu tiên. Tuy nhiên, khả năng Musclemass đã được thay thế bằng sức mạnh Tendril mới . Hệ thống chiến đấu, di chuyển và né tránh đã được cải thiện đáng kể. Một khả năng đáng chú ý khác là Biobomb có thể được sử dụng để gây ra sự phá hủy quy mô lớn của nhiều mục tiêu.

Những pha hành động máu lửa trong Protorype 2

Môi trường phong phú hơn nhiều, có tính hủy diệt lớn hơn, chất lượng hình ảnh và sự đa dạng được cải thiện, hiệu ứng thời tiết và một loạt các hành động và hoạt hình cho NPC, trong số những thứ khác. Các Sonar khả năng cho phép người chơi để tìm mục tiêu săn bằng cách gửi ra một “xung” mà sau đó sẽ trở lại với vị trí chung của một mục tiêu. Kho vũ khí đã được nâng cấp với nhiều loại vũ khí mới, mà Heller sẽ có thể sử dụng bằng cách tước chúng khỏi các phương tiện mà chúng được gắn vào.

Chặt chém đã tay trong Prototype 2 :v

Toàn thành phố hiện được chia thành ba khu và mỗi khu bao gồm các quận khác nhau. Tại Vùng Xanh, Blackwatch và Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ đã thiết lập một khu vực an toàn ở đây cho những người sống sót, nơi cuộc sống bình thường vẫn tiếp tục bất chấp thảm họa.

Khu vực màu vàng đóng vai trò là nơi trú ẩn cho những người sống sót có mặt ở đây, nhưng một mối đe dọa bị lây nhiễm chặt chẽ đòi hỏi phải có luật thiết quân luật mạnh mẽ. Gentek và Blackwatch tiếp tục thí nghiệm của họ về người bị nhiễm bệnh trong khu vực này, nhưng hãy đảm bảo giữ cho người dân không biết về nó. Cuối cùng, Vùng Đỏ, một khu vực chiến tranh tàn khốc, với sự ghê tởm của Blacklight bị khóa trong trận chiến liên tục với Blackwatch.

Cấu hình để chiến Prototype 2

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows® XP / Vista / 7/10
➤ CPU:  Intel Core 2 Duo 2.6GHz, AMD Phenom X3 8750
➤ RAM: 2 GB
➤ DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
➤ HARD DRIVE: At least 10 GB of free space
➤ VIDEO: NVIDIA GeForce 8800 GT with 512 MB RAM, ATI Radeon HD 4850 with 512 MB RAM
 DirectX: DirectX 9

Cấu hình nên có để trải nghiệm tốt hơn:

➤ OS: Windows® XP / Vista / 7/10
➤ CPU:  Intel Core 2 Quad 2.7 GHz or better, AMD Phenom II X4 3 GHz or better
➤ RAM: 4 GB
➤ DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
➤ HARD DRIVE: At least 10 GB of free space
➤ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 460 (1GB) or better, ATI Radeon HD 5850 (1GB) or better
➤ DirectX: DirectX 9

Tải Prototype 2 Full 1 link Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Prototype 2 Full cho PC

Bước #1: Tải game và giải nén. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe

Cài Prototype 2 siêu đơn giản

Bước #2: Vào lại thư mục, vào tiếp thư mục con PROPHET. Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #2: Quay lại thư mục cài game lúc này và chạy file prototype2.exe để chơi

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.