Download RICO Full Offline Cho PC – Link Fshare

0

Hôm nay sẽ có một tựa game bắn súng – RICO với lối chơi mới lạ.

RICO – Một ngày làm “Cớm”

RICO là một game bắn súng cảnh sát bạn thân đầu tiên, lấy cảm hứng từ điện ảnh hành động hiện đại. Trong trò chơi, bạn và một người bạn đóng vai một cặp đối tác cảnh sát lỏng lẻo, được hai mươi bốn giờ để phá một vụ án như một phần của lực lượng đặc nhiệm RICO (tội phạm có tổ chức).

Gameplay cốt lõi là đơn giản, đá cửa, bắn kẻ xấu và sử dụng yếu tố bất ngờ để giành thế thượng phong chống lại tỷ lệ cược áp đảo.

Tha hồ mà "xả" bọn tội phạm trong RICO.
Tha hồ mà “xả” bọn tội phạm trong RICO.

Hai cảnh sát, một trường hợp và chỉ 24 giờ để hạ gục họ … bạn có thể ghi điểm cho cuộc đời? Đóng vai một thám tử cảnh sát lỏng lẻo và đối mặt với các băng đảng tội phạm trong một bộ phim hành động FPS được tạo theo thủ tục thú vị. Tham gia lực lượng với một người bạn, trực tuyến hoặc tại địa phương và hạ gục những kẻ gian đó theo phong cách cảnh sát bạn thân thực sự!

Là một phần của lực lượng đặc nhiệm RICO, nhiệm vụ của bạn rất rõ ràng: vào trong, hạ gục bọn tội phạm và thoát ra ngoài một lần nữa. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng thực tế không phải vậy – các trường hợp được tạo theo thủ tục có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ biết ai hoặc điều gì đang chờ đợi bạn. Chọn tải của bạn, sau đó sử dụng yếu tố bất ngờ để có lợi thế chiến thuật hơn kẻ thù. Mở khóa vũ khí mới, loại nhiệm vụ và đặc điểm, hoặc đi sâu vào Daily Play và xem bạn có thể leo lên thứ hạng cảnh sát cao đến mức nào!

  • Hạ gục các băng đảng tội phạm với định kiến ​​cực đoan và giải quyết vụ án RICO – bạn chỉ có 24 giờ, thám tử!
  • Các trường hợp được tạo theo thủ tục có nghĩa là không có hai trò chơi nào giống nhau – bạn sẽ không bao giờ biết điều gì đang chờ đợi mình.
  • Trường hợp crack với một người bạn, trực tuyến hoặc địa phương, cho cuộc tàn sát co-op. Hai khẩu pháo lỏng luôn tốt hơn một!
  • Các trường hợp chơi hàng ngày – với bảng xếp hạng và phần thưởng – giúp bạn quay lại nhiều hơn, cùng với vũ khí, đặc điểm và loại nhiệm vụ có thể mở khóa để khám phá.

Mặc dù arcade trong tự nhiên, RICO vẫn là một trò chơi góc nhìn thứ nhất nơi bạn bắn kẻ xấu. Rất nhiều kẻ xấu. Đôi khi vuông ở mặt. Và có máu! Một lượng máu khá lớn. Vì vậy, xin lưu ý về điều đó trước khi giới thiệu bạn bè, gia đình và những người thân yêu của bạn với thế giới của RICO. Bởi vì súng không giết được tội phạm ảo – những người cảnh sát ảo làm.

Cấu hình yêu cầu để chơi RICO

Cấu hình tối thiểu để chiến tốt game:

OS: Windows 8.1/ Windows 10
Processor: Intel Core i5-4590
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Geforce GTX 760 (2048 MB Ram)
Storage: 3MB available space

 

Download RICO Full 1 link Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt RICO Full Cho PC.

Cũng như những game trước. Cài RICO cũng dễ không kém. Chi có 3 bước đơn giản bên dưới thôi. Game dung lượng không cao lắm nên chắc hơn 5 phút là cùng. Ai có SSD thì thôi rồi, nhanh như lúc người yêu trở mặt nhé hehe.

Bước #1: Tải game và giải nén, sau đó vào thư mục vừa giải nén chạy file setup.exe để cài nha. Chọn đường dẫn lưu game rồi cứ thế mà next thôi.

Hướng dẫn cài đặt RICO Full cho PC

Bước #2: Cài xong anh em quay lại ổ đĩa. Vào thư mục CODEX. Copy folder RICO_Data và thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha. Mặc định sẽ là C:\Program File\RICO. Hoặc thư mục nào đó của anh em nếu khác thư mục mặc định này.

Bước #2: Mở file RICO.exe rồi chiến thôi =)). Máy ai hơi yếu sinh lý thì vào setting chỉnh thấp thấp xuống trước khi chiến nha.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.