Download Rise Of Industry [800MB – Đã Test 100%]

0

Rise Of Industry là tựa game được chơi trên giải lập. Rise of Industry là một trò chơi của ông trùm chiến lược đưa bạn vào vị trí của một nhà công nghiệp đầu thế kỷ 20. Xây dựng và quản lý đế chế đang phát triển của bạn trong một thế giới sống, thở và được tạo ra theo thủ tục không ngừng phát triển và thích nghi với lối chơi của bạn.

Game đang được bán trên Steam với giá 250k. Anh em nào lười đọc bài cũng như muốn mua ủng hộ nhà phát triển thì vào đây mua game nha :D.

Rise Of Industry – Sự trổi dậy của nền công nghiệp

Trong game, bạn phải xây dựng và quản lý đế chế đang phát triển của bạn trong một thế giới sống, và tạo ra theo thủ tục không ngừng phát triển và thích nghi với lối chơi của bạn.

Bạn vào vai là một doanh nhân còn trẻ, bạn sẽ xây dựng các nhà máy, xây dựng các tuyến vận chuyển hiệu quả, di chuyển nguyên liệu thô, sản xuất hàng hóa thành phẩm và sắp xếp thương mại với các thành phố đang phát triển của thế giới, cung cấp cho họ nguồn lực cần thiết để phát triển – vì vậy khi họ phát triển và thịnh vượng, vì vậy làm bạn

Rise of Industry (trước đây gọi là Project Automata) lấy cảm hứng từ các trò chơi cổ điển như Công nghiệp khổng lồ, Giao thông vận tải, Anno và Factorio. Có đủ độ phức tạp chiến lược và khả năng chơi lại để làm hài lòng những người yêu thích kinh nghiệm nhất của thể loại này, trong khi cơ chế thân thiện với người dùng dễ tiếp cận của nó đảm bảo rằng những người chơi mới cũng sẽ yêu thích nó.

Vào vai một nhà công nghiệp trong Rise Of Industry

Thu thập tài nguyên bằng cách xây dựng trang trại, mỏ, giếng dầu khí và nhiều hơn nữa. Từ các vật liệu cơ bản nhất, sẽ có một loạt các Sản phẩm bạn có thể sản xuất và vận chuyển đến Thanh toán . Giữ cho nền kinh tế di chuyển để giữ cho nhu cầu của quần chúng được đáp ứng.

Xây dựng đế chế của riêng mình trong Rise Of Industry
Xây dựng đế chế của riêng mình trong Rise Of Industry

Tạo điều kiện cho việc vận chuyển cả Sản phẩm thô và Thành phẩm ở mọi giai đoạn Sản xuất với sự trợ giúp của Đường bộ , Xe tải , Xe lửa , Thuyền , và thậm chí cả Zeppelins . Mỗi chế độ du lịch đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, và tùy thuộc vào bạn để sắp xếp các câu đố hậu cần.

Cấu hình để chiến Rise Of Industry 

Các tựa game chiến thuật offline như Rise Of Industry không cần cấu hình máy tính của bạn quá khủng hay gì. Chỉ cần đáp ứng cấu hình cơ bản như bên dưới là có thể chiến được game này nhẹ nhàng rồi.

Cấu hình tối thiểu để chơi:

➤ OS: Windows (64 bit only) 7 / 8 / 8.1 / 10
➤ Processor: Intel Core 2 Duo, 3.0GHz or AMD Athlon 64 X2 6400+, 3.2GHz
 RAM: 4GB
➤ Hard Drive: 1 Gb free
 Video Memory: 1GB
➤ Video Card: nVidia GeForce GT 600 or Radeon 5000 and above. Shader Model 51. Integrated GPUs not recommended
➤ Sound Card: DirectX 11

Cấu hình nên có cho sự mượt mà:

➤ OS: Windows (64 bit only) 10
➤ Processor: Intel Core i5-3470, 3.20GHz or AMD FX-6300, 3.5Ghz
➤ RAM: 6 GB RAM
➤ Hard Drive: 1 Gb free
➤ Video Memory: 1 GB
➤ Video Card: nVidia GeForce 900 or AMD HD7700 / RX360
➤ Sound Card: DirectX 11

Tải Rise Of Industry Full 1 link Fshare

Chỉ với 1 file game duy nhất có dung lượng tầm 800mb là anh có thể sở hữu tựa game Rise Of Industry chiến thuật miễn phí rồi đấy. Mình đã tải lên fshare, anh em nhớ getlink để tải cho nhanh nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Rise Of Industry Full cho PC

Cài Rise Of Industry thì cũng cực kì đơn giản như những game trước đây mà mình giới thiệu thôi. Chỉ có vài bước đơn giản nhưng mình đã hướng dẫn rất chi tiết bên dưới rồi. Anh em nhớ đọc kĩ để không làm sai đỡ phải cài lại nha :D.

Bước #1:Tải game xong và giải nén file codex-rise.of.industry.iso bằng winrar. Vào thư mục vừa giải nén và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next next thôi.

Cài đặt Rise Of Industry Full cho PC
Cài đặt Rise Of Industry Full cho PC

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa lúc nãy. Vào thư mục CODEX. Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: Sau cùng thì anh em vào thư mục cài game và mở file Rise of Industry.exe lên và chiến khô máu thôi.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.