Download Romance Of The Three Kingdoms 13 Full – Link Fshare

0

Game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn? Cùng Blog đến với Romance Of The Three Kingdoms 13 full nào. Có link download và hướng dẫn cài đặt.

Romance Of The Three Kingdoms 13 – Tam Quốc Diễn Nghĩa

Romance of the Three Kingdoms XIII ( Sangokushi 13三國 13) là phần thứ 13 trong loạt phim Romance of the Three Kingdoms lâu đời của Tecmo Koe, sau Romance of the Three Kingdoms XII năm 2012. Phần này kỷ niệm 30 năm của bộ truyện.

Dựa trên tiểu thuyết tam quốc, Romance of the Three Kingdoms XIII. Trò chơi sử dụng câu chuyện về một triều đại sụp đổ và các phe phái mới nổi khao khát quyền lực để đặt một bàn cờ phức tạp để người chơi có thể theo dõi và tác động đến các sự kiện định mệnh dẫn đến sự thống nhất của Trung Quốc thế kỷ thứ 2.

Romance Of The Three Kingdoms 13 – Tam Quốc Diễn Nghĩa

Khi bắt đầu trò chơi, Romance of the Three Kingdoms XIII cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ một danh sách lớn các nhân vật có sẵn để chơi trong suốt trò chơi, và tùy thuộc vào số liệu thống kê và cấp bậc của các nhân vật của bạn, mục tiêu và chiến lược ban đầu của bạn sẽ bị ảnh hưởng Tuy nhiên, điều thú vị là trò chơi  cho phép bạn chơi như một lính đánh thuê, với mục tiêu – ít nhất là bắt đầu – là vượt qua các cấp bậc và tạo dấu ấn riêng trong lịch sử Trung Quốc. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng trong trò chơi, cho dù văn phòng của bạn giữ hạng nào và cho dù nhân vật của bạn là ai, là để thống nhất các phe chiến tranh dưới một biểu ngữ duy nhất.

Những người hâm mộ trò chơi chiến lược sẽ thấy tựa game đặc biệt chi tiết này là một sự pha trộn đầy thách thức và bổ ích của chiến lược sâu sắc và chiến tranh chính xác về mặt lịch sử, bất kể họ quen thuộc với câu chuyện phong phú về thời đại Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Thành phố có thể được xây dựng và phát triển; liên minh có thể được bồi dưỡng hoặc phá vỡ; quân đội có thể được tập hợp và triển khai. Tự hào cung cấp nhiều lựa chọn cho các giải pháp xung đột, trong đó ấn tượng nhất là các đội quân. Một loạt các đơn vị quân đội có thể được tuyển dụng và huấn luyện, bao gồm binh lính bộ binh, kỵ binh, pháo binh và hải quân, trong khi sự chăm sóc đặc biệt đã được thực hiện để kết hợp ngoại giao và các mối quan hệ cá nhân, giúp người chơi có thêm động lực để xây dựng một mạng lưới trung thành và ổn định bạn bè và đồng minh

Chế độ anh hùng kể câu chuyện về Tam Quốc thông qua một số trận chiến và sự kiện ngắn, với nửa đầu của nó phục vụ như một hướng dẫn. Sau đó, Chế độ anh hùng có thêm một cách tiếp cận kịch bản / thử thách cố định. Chế độ chính theo truyền thống cung cấp một tập hợp các kịch bản mà bạn có thể chọn để phát. Mục đích chính của trò chơi là ổn định lãnh thổ của bạn, giành được nhiều sĩ quan hơn, chinh phục nhiều lãnh thổ hơn và cuối cùng thống nhất đất đai, dưới lá cờ của Han, Wei, Wu, Shu, Zhong, Jin hoặc một lực lượng khác.

Kết nghĩa vườn đào cùng 3 huynh đệ Quan – Lưu – Trương

Các trận chiến trong Romance of the Three Kingdoms XIII khá giống với những người tiền nhiệm.

Khi nhân vật của bạn gặp một lực lượng kẻ thù, bạn có thể chọn kiểm soát trận chiến. Nếu bạn quyết định không, AI sẽ quyết định kết quả. Nếu bạn chọn kiểm soát trận chiến, bạn sẽ rời khỏi bản đồ thế giới và nhập bản đồ chiến đấu chi tiết hơn. Nó trông như thế nào tùy thuộc vào nơi bạn gặp đối thủ của mình; trên vùng ngoại ô, gần một thành phố, trong một khu rừng, trên mặt nước

Cấu hình chiến Romance Of The Three Kingdoms 13

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

OS: Win Xp 32
Processor: Intel Pentium 4 1.8GHz / AMD Athlon XP 1700+
Graphics: AMD Radeon X600 Series or NVIDIA GeForce 210
System Memory: 1 GB RAM
Storage: 500 MB Hard drive space

Cấu hình nên có để bye bye giật lag:

OS: Win Xp 32
Processor: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
Graphics: AMD Radeon X1900 GT or NVIDIA GeForce GT 340
System Memory: 2 GB RAM
Storage: 500 MB Hard drive space

Tải Romance Of The Three Kingdoms 13 Full cho PC

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Romance Of The Three Kingdoms 13 full

Bước #1: Tiến hành giải nén file vừa tải xuống bằng Winrar

Bước #2: Chạy file Install.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chòn đường dẫn cài đặt sau đó tick vào 2 tùy chọn như hình dưới (Apply Cr2ck và Create desktop..)

Hướng dẫn cài đặt Romance Of The Three Kingdoms 13 full

Bước #3: Nhấn Install Game và chờ đợi thôi. Sau khi xong thì tắt cửa sổ cài đặt.

Bước #4: Vào game thưởng thức thôi!!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.