Download Sekiro: Shadows Die Twice Việt Hóa – Link Fshare

0

SEKIRO: SHADOWS DIE TWICE là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi FromSoftware và được xuất bản bởi Activision . Được đạo diễn bởi Hidetaka Miyazaki , nó được phát hành vào ngày 22 tháng 3 năm 2019 cho PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows. Game đã được việt hóa hoàn toàn nha.

Sekiro – Shadows Die Twice: Game nhập vai siêu khó

Trong game, bạn sẽ được khám phá những năm cuối thập niên 1500 của Nhật Bản, một thời kỳ tàn khốc của cuộc sống và cái chết liên tục, khi bạn đối mặt với những kẻ thù lớn hơn trong thế giới đen tối và xoắn của Sekiro: Shadows Die Twice . Là một Shinobi, hoặc ninja, bạn sẽ giải phóng một kho vũ khí giả, và khả năng ninja mạnh mẽ trong khi bạn pha trộn tàng hình, di chuyển thẳng đứng và đánh đầu để chiến đấu trong các cuộc đối đầu đẫm máu.

Chặc chém đỉnh cao trong Sekiro Shadows Die Twice

Sau khi bị tộc Ashina bỏ mặc, người đã bắt cóc chúa tể trẻ của bạn và chặt đứt cánh tay của bạn, bạn tỉnh dậy và thấy rằng một busshi bí ẩn (hoặc nhà điêu khắc Nhật Bản) đã thay thế cánh tay của bạn bằng một bộ phận giả đáng kinh ngạc, cho phép bạn sử dụng nhiều vật dụng khéo léo và công cụ. Busshi lồng tiếng cho bạn Sek iro, con sói một tay và, được trang bị katana và bộ phận giả mới, mục tiêu duy nhất của bạn là giải cứu chúa và lấy lại danh dự.

Trong Sekiro: Shadows Die Twice, bạn là con sói một vũ trang của người Hồi giáo, một chiến binh bị thất sủng và biến dạng được giải cứu khỏi bờ vực của cái chết. Bị ràng buộc để bảo vệ một vị lãnh chúa trẻ tuổi là hậu duệ của dòng máu cổ xưa, bạn trở thành mục tiêu của nhiều kẻ thù độc ác, bao gồm cả tộc Ashina nguy hiểm. Khi chúa tể trẻ bị bắt, không có gì ngăn cản bạn thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm để lấy lại danh dự, thậm chí là tự tử.

Sekiro Shdows Die Twice có đồ họa siêu đẹp

Anh em sẽ được vào vai Sekiro, tên của nhân vật có nghĩa là “con sói một tay”. Vì sau trận đánh đầu tiên với trùm cuối Genichiro Ashina. Anh đã thất bại và bị mất một cánh tay. Nhưng sau đó lại được một nhà điêu khắc làm cho một cánh tay giả. Sứ mệnh chính của Sekiro là bảo vệ vị lãnh đạo trẻ tuổi mang trong mình “Huyết Rồng”. Game sẽ rất khó nên anh em chơi thua cũng đừng manh động nha

Cấu hình để chiến Sekiro – Shadows Die Twice

Cấu hình tối thiểu để chơi:

OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i3-2100 | AMD FX-6300
RAM: 4GB
Hard Drive: 25 Gb free
Video Memory: 2GB
Video Card: NVIDIA GeForce GTX 760 | AMD Radeon HD 7950
Sound Card: DirectX 11

Cấu hình nên có cho sự mượt mà:

OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5-2500K | AMD Ryzen 5 1400
RAM: 8 GB RAM
Hard Drive: 25 Gb free
Video Memory: 4 GB
Video Card: NVIDIA GeForce GTX 970 | AMD Radeon RX 570
Sound Card: DirectX 11

 

Tải Sekiro Shadows Die Twice Full 1 link Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Sekiro Shadows Die Twice Full PC

Bước #1:Tải game và giải nén file Sekiro.Shadows.Die.Twice.iso bằng winrar.

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next next thôi.

Bước #3: Sau khi cài xong. Anh em quay lại thu mục giải nén ban đầu. Vào thư mục CODEX. Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Hướng dẫn Việt Hóa Sekiro Shadows Die Twice

Bước #1: Bạn tải và giải nén file  Patch Viet hoa Sekiro Shadows Die Twice.rar. Rồi copy tất cả file trong đó vào thư mục cài game, tương tự như bước 2 ở trên. Cũng chọn ghi đè tất cả file.

Bước #2: Ra ngoài màn hình desktop và nhấn chơi game thôi

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.