Download Sniper Elite 3 Full cho PC – Link Fshare

0

Chào các bác, trong bài viết này xin giới thiệu đến các bạn tựa game Sniper Elite 3, nơi mà khả năng thiện xạ của các bác được khám phá hehe.

Bạn thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nhé. Hiện tại nó đang được bán với giá 250k trên Steam. Anh em nào muốn mua thì xem thêm tại đây nhé!

Sniper Elite 3 – Thể hiện được sức mạnh của sniper?

Sniper Elite III là một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ ba chiến thuật sắp ra mắt với các yếu tố tàng hình, tập trung vào hỏa lực bắn tỉa chính xác tầm xa đặt trong bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai ở Bắc Phi. Trò chơi hiện đang được phát triển bởi Rebellion Oxford, người đã nổi tiếng với thương hiệu Sniper Elite nổi tiếng của họ và trò chơi Alien vs Predator năm 2010.

Sniper Elite 3 tựa game không thể bỏ qua của một sniper thực thụ
Sniper Elite 3 tựa game không thể bỏ qua của một sniper thực thụ

Khi người chơi tiến về phía trước, họ sẽ thường thấy mình đông hơn một cách vô vọng, đối mặt với các trại địch và tuần tra không để lại bất kỳ hòn đá nào khi bị truy đuổi. Sử dụng vũ khí đặc thù thời kỳ như súng trường bu-lông được trang bị phạm vi tầm xa hoặc vũ khí cho ăn tạp chí được tùy chỉnh để tối đa hóa các thuộc tính DMR (súng trường thiện xạ được chỉ định), người chơi sẽ tiến hành chiến tranh từ xa. Và nếu tất cả không đi theo kế hoạch, họ có thể sử dụng mìn và dây điện được gắn vào lựu đạn để bảo đảm một lối thoát hoặc che cổ chai.

Sniper Elite 3 có được những điểm nhấn đáng giá!

Người chơi có thể nín thở để giúp ổn định mục tiêu của họ để hỗ trợ thực hiện những cú đánh tầm xa quan trọng chống lại kẻ thù. Nhắm mục tiêu vào các bộ phận và bộ phận cơ thể dễ bị tổn thương nhất hoặc ghi được một cú đánh đặc biệt tốt đôi khi sẽ thưởng cho người chơi một chế độ xem đạn X-ray Cam Cam của viên đạn khi trò chơi chậm lại và máy quay theo quỹ đạo của mục tiêu gây chết người của bạn, cho chơi một bức tranh đồ họa (và rõ ràng) về mức độ thiệt hại của viên đạn. Đánh trúng mục tiêu ở chân có thể được sử dụng để buộc những người cứu hộ anh hùng chạy vào đường lửa của bạn trong nỗ lực cứu đồng minh của họ, một tay bắn tỉa hiểu biết sẽ sử dụng cơ hội này để giết chim bằng một viên đá. Nếu người chơi cảm thấy đặc biệt may mắn và có một cơn gió thuận lợi,

XRay Kill cam của Sniper Elite 3 đã được cãi thiện nhiều về chi tiết
XRay Kill cam của Sniper Elite 3 đã được cãi thiện nhiều về chi tiết

Câu chuyện

Rebellion đang hy vọng rằng Sniper Elite III sẽ có một chiến dịch trong khu vực dài 12 giờ, nhưng họ thừa nhận rằng điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào cả cách chơi của người chơi và năng lực của họ trong trò chơi.

Mặc dù không có nhiều thông tin về trò chơi, nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ diễn ra ở Bắc Phi trong bối cảnh Thế chiến 2. Người chơi sẽ chủ yếu chiến đấu chống lại quân đoàn Afrika đáng sợ và chết người, nhưng kẻ thù là một người Tên của Vahlen, người có kế hoạch bí mật.

Nhân Vật

Karl Fairburne – Karl là một đặc vụ OSS của Mỹ, người đi sâu đằng sau những kẻ thù được ngụy trang thành một trong những kẻ thù của họ. Sử dụng khả năng bắn tỉa gây chết người của mình, anh ta đã đạt được nhiều hơn trong thời gian làm đặc vụ hơn là toàn bộ trung đoàn của đàn ông có thể đạt được.

Quân đoàn Afrika – Những người chiến đấu của Quân đoàn Afrika là một kẻ thù mạnh mẽ và có khả năng, là kẻ thù chính của điệp viên Mỹ Karl Fairburne.

Vahlen – Vahlen là một ẩn số và là một bí ẩn tại thời điểm này bên cạnh không có thông tin nào liên quan đến anh ta hoặc các hoạt động của anh ta.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi game

OS: Windows 7 (Service Pack 1)/Windows 8/Windows 8.1.
Processor: Dual-core CPU Intel Pentium D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 256 MB bộ nhớ (NVIDIA GeForce 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870)
DirectX: Version 11
Storage: 18 GB bộ nhớ trống.

Game đã được ad test trên Windows 10 64 bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, Max setting với cái core i3 nữa nên chơi rất mượt mà :)). Bạn nào chơi game được rồi thì quay lại cho mình xin cái cấu hình máy để mọi người cùng tham khảo nhé.

Download Sniper Elite 3 Full cho PC 1 Link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Sniper Elite 3 Full

Bước #1: Tải và giải nén bằng winRAR

Bước #2: Chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt nha. Sau đó chọn nơi cài đặt game lưu ý phải còn trống 20GB nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Sniper Elite 3 Full cho PC
Hướng dẫn cài đặt game Sniper Elite 3 Full cho PC

Bước #3: Tiếp theo chọn Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi :V

Bước #4: Sau khi hoàn thành bạn cứ tích hết như hình bên dưới và nhấn Finish để cài thêm những phần mềm yêu cầu để chơi game.

Cài đặt phần mềm yêu cầu để chơi game Sniper Elite 3
Cài đặt phần mềm yêu cầu để chơi game Sniper Elite 3

Bước #5: Vào thư mục đã giải nén ban đầu có folder cr@ck copy toàn bộ file và folder trong đó. Sau đó dán đè vào nơi cài đặt game.

Bước #6: Vào folder bin và chạy game thôi.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.