Download Sniper Elite V2 Remastered Full Việt Hóa

0

Sniper Elite V2 Remastered V2 là một trò chơi video bắn súng chiến thuật năm 2012 được phát triển bởi Rebellion Developments . Nó là phiên bản làm lại từ trò chơi Sniper Elite năm 2005 của Rebellion. Đây là tựa game bắn súng hành động đã được việt hóa hoàn toàn.

Sniper Elite V2 Remastered – Ngắm “Bắn”

Sniper Elite V2 là một game bắn súng góc nhìn thứ ba, nhấn mạnh việc sử dụng tính năng tàng hình, thay vì sử dụng vũ lực. Fairburne sử dụng một số vũ khí thời Thế chiến thứ hai, bao gồm súng bắn tỉa, súng ngắn Welrod im lặng , súng máy phụ và lựu đạn cầm tay của Đức và Liên Xô (cũng có thể được sử dụng để chế tạo bẫy ba dây). Một trong những tính năng chính của tiêu đề là đạn đạo thực tế, liên quan đến các yếu tố như thả đạn, sức gió và hiệu ứng nín thở khi thử bắn. Trò chơi bắn tỉa là từ góc nhìn người thứ nhất, trong khi chuyển động và sử dụng tất cả các vũ khí khác là ở góc nhìn người thứ ba.

Một điểm khác biệt lớn so với Sniper Elite ban đầu là việc giới thiệu một ‘X-Ray Kill Cam’ gây tranh cãi, kích hoạt khi người chơi thực hiện một cú bắn cực kỳ đặc biệt.

Tầm nhìn sau đó đi theo đường đạn trong chuyển động chậm trước khi chậm hơn nữa khi nó tới mục tiêu, trong đó cơ thể của mục tiêu được đưa ra như một vết cắt giải phẫu để cho thấy viên đạn xuyên qua cơ thể và thiệt hại mà nó gây ra cho các cơ quan và xương. Các yếu tố mới khác bao gồm có thể đánh dấu máy bay chiến đấu của kẻ thù để làm nổi bật vị trí của chúng cùng với thông tin mục tiêu và một hình vẽ màu trắng đánh dấu điểm mà lính địch phát hiện lần cuối để người chơi có thể trốn thoát.

Sniper Elite V2 Remastered – Ngắm “Bắn”

Nhân vật chính là Karl Fairburne , một sĩ quan OSS được đưa vào Berlin năm 1945, trong những ngày cuối cùng của Thế chiến II. Nó tham chiếu Chiến dịch Paperclip và kế hoạch hoạt động trước đó là Overcast, kế hoạch của Hoa Kỳ để tuyển dụng các nhà khoa học của Đức Quốc xã. Fairburne chống lại cả hai đối thủ của Đức Quốc xã và Liên Xô khi ông theo dõi các cá nhân chủ chốt liên quan đến sự phát triển của tên lửa đạn đạo V-2 .

Cốt truyện SE V2 Remastered

Chiến dịch bắt đầu với một nhiệm vụ hướng dẫn, trong đó người chơi phải ám sát Thiếu tướng Đức Hans von Eisenberg, người đang cố gắng đào thoát khỏi Liên Xô. Nhiệm vụ tiếp theo là trong đó người chơi được gửi đến để bắt Tiến sĩ Gunther Kreidl, một nhà khoa học Đức Quốc xã, và trốn thoát bằng các tài liệu của mình. Tiếp theo, Fairburne thâm nhập vào một cơ sở sản xuất tên lửa V-2 để tìm kiếm một nhà khoa học khác, Tiến sĩ Schwaiger, người sẵn sàng đào thoát sang Hoa Kỳ, nhưng Fairburne bị phát hiện và phải chiến đấu thoát khỏi cơ sở.

Fairburne quyết định đánh cắp bộ đệm của chất nổ và phá hủy một cây cầu để đánh lạc hướng Liên Xô và Đức trong khi anh ta tụt lại phía sau họ và giải cứu Schwaiger. Kế hoạch hoạt động và Fairburne hướng đến một nơi gọi là Opernplatz, nơi anh ta tìm thấy Schwaiger và buộc phải kìm hãm làn sóng của quân đội Liên Xô đã phát hiện ra vị trí của họ. Schwaiger bị bắn trong quá trình, và trước khi chết, anh nói “Tabun nơi anh ta đã ám sát von Eisenberg vài ngày trước đó.

Fairburne trèo lên đỉnh của cấu trúc và, khi Wolff chuẩn bị trốn thoát trong một chiếc ô tô, anh ta bắn, khiến chiếc xe chạy khỏi đường và gặp nạn, giết chết Wolff ngay lập tức. Fairburne nhận xét rằng Thế chiến thứ hai đã kết thúc nhưng Chiến tranh Lạnh mới chỉ bắt đầu, trong đó ông đã đóng vai trò là chiến binh người Mỹ gốc Đức đầu tiên.

Cấu hình yêu cầu để chiến SE V2 Remastered

Cấu hình yêu cầu để chơi Sniper Elite V2 Remastered rất bình thường nhé.

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

 CPU: Intel CPU Core i3-2100 or AMD A8-5600K
 CPU SPEED: Info
 RAM: 4 GB
 OS: Windows 7 SP1, 64-bit
 VIDEO CARD: AMD Radeon HD 5570 (2GB) or NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB)
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 FREE DISK SPACE: 15 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game:

 CPU: AMD Ryzen 5 1500X or Intel CPU Core i7-3770
 CPU SPEED: Info
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 10 64-bit
 VIDEO CARD: AMD Radeon RX570 or Nvidia GPU GeForce GTX 1070
 PIXEL SHADER: 5.1
 VERTEX SHADER: 5.1
 FREE DISK SPACE: 15 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Tải Sniper Elite V2 Remastered Việt Hóa

Nhớ getlinkfshare khi tải game Sniper Elite V2 Remastered vì game có dung lượng 12 GB đấy

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Sniper Elite V2 Remastered Full

Bước #1: Tải về và giải nén bằng Winrar

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe lên sau đó tick vào cái ô Copy Of Content… như hình dưới.

Hướng dẫn cài đặt game Sniper Elite V2 Remastered Full

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi nha!

Bước #4: Sau khi nhấn Finish thì vào folder giải nén cái file việt hóa nha.

Bước #5: Mở file Việt hóa lên. Bấm I Accept và chọn đường dẫn dẫn tới nơi đã cài đặt game. Và nhấn Install

Cài việt hóa cho Sniper Elite V2 đơn giản

Bước #6: Vào game thưởng thức thôi!! (Nhớ bật vietsub nha)

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.