Download Stranded Deep 1 Full Crack – Link Tải Fshare

0

Bạn đang muốn download Stranded Deep Full link Fshare? Vậy thì bạn đến đúng nơi rồi nhé. Dưới đây là bản mới nhất, có hướng dẫn cài đặt.

Game sinh tồn nhẹ nhưng hay – Stranded Deep

Stranded Deep là một game giả lập sinh tồn thế giới mở hiện đang được BEAM Team Games phát triển. Nó hiện có sẵn để truy cập sớm trên Steam. Thật lý tưởng để giữ thông tin được cung cấp trên wiki này càng hiện tại càng tốt, nhưng khi trò chơi vẫn đang được phát triển, mọi thứ vẫn có thể thay đổi. Các bài viết được suy đoán và không thể xác nhận trong trò chơi sẽ bị xóa. Vui lòng sử dụng diễn đàn và phòng trò chuyện của chúng tôi để thảo luận. Chào mừng đến với cộng đồng của chúng tôi!

Trò chơi xoay quanh một người sống sót bị bỏ rơi bị mắc kẹt ở đâu đó trên Thái Bình Dương sau một vụ tai nạn máy bay , và anh ta cố gắng tự mình sống sót bằng cách sử dụng bất cứ thứ gì anh ta có thể tìm thấy trong khi cố gắng tìm đường trở lại nền văn minh.

Săn cá mập trong game Stranded Deep nào

Cốt truyện

Sau một vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng do hoàn cảnh không xác định trên đường đến Nhật Bản cho một hội nghị kinh doanh, người chơi thức dậy và thấy rằng họ là người sống sót duy nhất trong thử thách. Không có gì ngoài kỹ năng của bạn và những gì bạn có thể tìm thấy trong môi trường bạn phải sống sót ở các đảo trên Thái Bình Dương.

Bối cảnh trong game Stranded Deep rất chân thực

Game Play

Trong suốt hành trình của mình, người chơi sẽ gặp nhiều cảnh kỳ lạ, nhiều mối nguy hiểm và nhiều động vật của đại dương – rạn san hô tươi tốt , cảnh quan rộng lớn , sự phong phú của cá và sinh vật biển , cũng như các đặc điểm quan trọng hơn như cá mập và thậm chí cả cá voi . Mặc dù những điểm tham quan này có thể thu hút sự sợ hãi và chú ý của người chơi, nhưng họ phải tránh xa nhiều thứ; một số có thể đầu độc , một số có thể gây bệnh, trong khi một số khác sẽ hoàn toàn giết chết người chơi.

Sống sót trên các hòn đảo sẽ quyết định liệu người chơi có các kỹ năng cần thiết để phát triển trên một môi trường rộng lớn nhưng trống rỗng như vậy hay không. Người chơi sẽ cần phải giữ cho mình no trong thức ăn và nước uống để ngăn ngừa bất kỳ bệnh tật hoặc bệnh tật nào được ký hợp đồng. Chế tạo cũng trở thành một kỹ năng quan trọng khi sống sót, vì các công cụ khác nhau cần thiết cho các mục đích khác nhau – rìu và búa có thể được làm bằng tay để xây dựng, trong khi dao và giáo có thể được sử dụng để sử dụng thực tế hơn. Mái ấm có thể được dựng lên để giữ cho người chơi an toàn khỏi các mối nguy hiểm từ môi trường và xe thô có thể được chế tạo để hỗ trợ người chơi đi du lịch.

Cùng với việc sử dụng các tài nguyên có sẵn trên đất liền, người chơi cũng có thể chọn lặn sâu để tìm kiếm các vật tư bị bỏ lại sau những chuyến thám hiểm trong quá khứ. Những tàn dư còn sót lại của những con tàu cổ và những chiếc máy bay gặp nạn có thể được phát hiện rải rác trên đáy đại dương ; trong họ, hàng hóa của họ. Người chơi có thể sử dụng những vật dụng này để hỗ trợ họ sống sót, và cũng có thể tăng cơ hội giải cứu. Tuy nhiên, khám phá độ sâu đi kèm với rủi ro, vì sinh vật biển chết người có thể được tìm thấy ở các vùng nước xung quanh chúng, khiến người chơi gặp nguy hiểm.

Hiện tại, không có cách nào để “đánh bại trò chơi”, mục tiêu hiện tại chỉ đơn giản là tồn tại càng lâu càng tốt. Sau vụ tai nạn định mệnh, người chơi sẽ không bao giờ gặp lại nền văn minh của loài người.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấy hình tối thiểu để chơi game Stranded Deep:

CPU: Info
CPU SPEED: 1.8GHz Intel dual-core
RAM: 2 GB
OS: Windows yêu cầu 64bit
VIDEO CARD: Intel HD 5000 với tối thiểu 512MB VRAM
FREE DISK SPACE: 1 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

CPU: Info
CPU SPEED: 1.8GHz Intel dual-core
RAM: 4 GB
OS: Windows yêu cầu 64bit
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 600 hoặc AMD Radeon HD 7000 2GB VRAM
FREE DISK SPACE: 1 GB

Download Stranded Deep 2018 Full Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Stranded Deep Full

Bước #1: Sau khi download hoàn tất thì tiến hành giải nén file bằng Winrar nhé.

Bước #2: Tùy theo bạn đang xài win 64bit hay 32 bit thì chọn vào file game tương ứng để chơi nhé. Mình xài win 64bit nên mở game bằng file Stranded_Deep_x64.exe nhé.

Bước #3: Cửa sổ sẽ hiện lên như bên dưới. Bấm Play để chơi nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Stranded Deep Full
Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.