Download The Evil Within Việt Hóa: Game Kinh Dị – Fshare

0

Tựa game nhập vai kinh dị cực hay – The Evil Within. Anh em nào đam mê cảm giác mạnh thì không thể bỏ qua. Mà game còn được Việt Hóa nữa nha :v

The Evil Within – Siêu phẩm kinh dị

The Evil Trong , còn được gọi là Psychobreak ( サイコブレイク, Saikobureiku ? ) Ở Nhật Bản, là một trò chơi video sống sót-kinh dị được phát triển bởi Tango Gameworks và phát hành bởi Bethesda Softworks. Trò chơi được đạo diễn bởi Shinji Mikami , người tạo ra Resident Evil & một cựugiám đốc Resident Evil 4 . Trò chơi sử dụng công cụ id Tech 5 đã được sửa đổi cho phù hợp với trò chơi.

Mệt mỏi với “anh hàng thịt” trong The Evil Within :v

The Evil Inside [Pyscho Break tại Nhật Bản], là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba với các yếu tố kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Tango Gameworks dưới sự chỉ đạo của nhà thiết kế trò chơi nổi tiếng trong ngành, Shinji Mikami, người tạo ra loạt game Resident Evil mang tính biểu tượng.

Đầy rẫy những sinh vật quái dị trong The Evil Within

Trò chơi kể về câu chuyện của thám tử Sebastian, khi anh và cộng sự của mình được gọi đến hiện trường nơi xảy ra một vụ giết người hàng loạt tàn bạo, và tất cả trong khi một thế lực mạnh mẽ nhưng không thể giải thích được đang ở trong bóng tối chờ đợi họ. Sebastian chứng kiến ​​việc giết chết các sĩ quan cảnh sát lần lượt và sau đó bất tỉnh.

Anh thức dậy trong một thế giới nơi quái vật đi bộ, và nếu anh có bất kỳ cơ hội nào để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra, anh phải tuyệt vọng chiến đấu để vượt qua một thế giới trộn lẫn với cái chết, sự điên rồ và nỗi sợ hãi để sống sót.

Trò chơi là một sinh tồn kinh dị thuần túy và do đó có nhiều tính năng khác nhau. Như trong Resident Evil, sẽ không có kho vũ khí cho người chơi sử dụng. Súng sẽ được sử dụng rất tiết kiệm vì người chơi sẽ phải sử dụng những phát bắn có chủ đích vào đầu hoặc chân để hạ gục kẻ thù. Người chơi cũng có thể sử dụng bẫy để bắt giữ kẻ thù và bảo tồn đạn dược.

Cấu hình để chiến The Evil Within

Cấu hình tối thiểu để chiến:

➤ CPU:  i7 or an equivalent with four plus core processor
➤ RAM: 4GB
➤ OS: 64-bit Windows 7 SP1/Windows 8.1
➤ VIDEO CARD:  GTX 460 or equivalent 1 GB VRAM card
➤ DIRECTX: Version 11
➤ FREE DISK SPACE: 50 GB

Cấu hình đề nghị nên có để quẩy:

➤ CPU: i7 with four plus cores
➤ RAM: 4GB
➤ OS: 64-bit Windows 7 SP1/Windows 8.1
➤ VIDEO CARD: GeForce GTX 670 or equivalent with 4GBs of VRAM
➤ DIRECTX: Version 11
➤ FREE DISK SPACE: 50 GB

Tải The Evil Within Full 1 link Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt The Evil Within Việt Hóa full cho PC

Bước #1:Tải game và giải nén file The.Evil.Within.Complete-PROPHET.iso bằng winrar. Vào thư mục vừa giải nén chạy file setup.exe cũng được nha. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next next thôi.

Hướng dẫn cài đặt The Evil Within Việt Hóa full cho PC

Bước #2: Quay lại thư mục giải nén ban đầu, vào tiếp thư mục PROPHET. Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: Việt hóa cho game. Anh em giải nén file Patch Việt hóa The Evil Within Complete Vietnamese 2.2.rar này ra. Rồi copy thư mục base và dán đè lên thư mục base ở trong thư mục cài game là được.

Bước #4: Quay lại thư mục cài game và mở file EvilWithin.exe lên chiến thôi.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.