Download The Hong Kong Massacre – Link Fshare

0

Xin chào các đồng râm :D. Hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu tới anh em một tựa game hành động vừa mới được ra mắt hồi đầu năm nay. The Hong Kong Massacre.

Game đang được bán trên Steam với giá khá rẻ. Chỉ có 188k. Anh em nào muốn mua ủng hộ nhà phát triển thì vào đây mua nha :D.

The Hong Kong Massacre: Cuộc thảm sát Hồng Kong

The Hong Kong Massacre là một game bắn súng từ trên xuống có nhịp độ nhanh.

Lấy cảm hứng từ những bộ phim hành động kinh điển, The Hong Kong Massacre đặt bạn vào trung tâm của một câu chuyện trả thù gay cấn, đầy rẫy những vụ xả súng tàn bạo, điện ảnh và những địa điểm ngầm sống động.

Đảm nhận vai trò của một cựu thám tử cảnh sát dựa vào việc báo thù chính xác cho vụ giết người của đối tác của anh ta và sử dụng hỗn hợp hỏa lực thô, chuyển động chậm và cơ chế lặn / né tránh để vượt qua hàng ngũ tội phạm.

Lặn qua cửa sổ hoặc tránh phía sau vỏ bọc – mọi phát bắn đều gây chết người, vì vậy hãy chú ý đến môi trường xung quanh và khai thác môi trường theo cách bạn có thể.

The Hong Kong Massacre – Nợ máu thì trả bằng máu 😐

Khi nắng nóng, bạn có thể làm chậm thời gian và lên kế hoạch cho bước tiếp theo. Tránh đạn trong khi hạ gục kẻ thù là điều tối quan trọng để sống sót – nhưng hãy cẩn thận, khả năng chuyển động chậm của bạn bị hạn chế: lên kế hoạch nhanh, suy nghĩ trước và hạ gục những kẻ xấu vô tình.

Mỗi cấp độ có một loạt các thử thách, cho phép bạn mở khóa vũ khí mới khi bạn tiến bộ, giao dịch đạn từ nhà hàng đến nóc nhà trên một thành phố đầy tâm trạng, đầy tội ác.

The Hng Kong Massacre – Bắn nhau loạn xạ 😀

Sử dụng môi trường làm công cụ của bạn, người chơi có thể lặn và né qua các cửa sổ, trên và phía sau vỏ bọc để tránh đạn của kẻ thù trong khi bắn.

Cấu hình để chiến The Hong Kong Massacre

Cấu hình tối thiểu để chơi:

OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
Processor: What ever
RAM: 2GB
Hard Drive: 6 Gb free
DirectX: DirectX 11
Graphic Card: Không quan tâm

Cấu hình đề nghị để chơi:

OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
Processor: What ever
RAM: 4GB
Hard Drive: 6 Gb free
DirectX: DirectX 11
Graphic Card: Không quan tâm

Download The Hong Kong Massacre Full 1 Link Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt The Hong Kong Massacre

Bước #1:Tải game và giải nén fiel the.hong.kong.massacre.iso bằng winrar.

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén và chạy file setup.exe cũng được nha. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next next thôi.

Cài đặt The Hong Kong Massacre siêu đơn giản.

Bước #3: Vào thư mục vừa giải nén ở ban đầu, vào tiếp thư mục CODEX. Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #4: Cuối cùng thì anh em vào thư mục cài game. Mở file THKM.exe lên và khô máu thôi

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.