Download Tiny Metal Full Offline PC – Link Fshare

0

TINY METAL là một trò chơi video chiến thuật theo lượt được phát triển bởi Khu vực 35 và được xuất bản bởi Unties. Nó được phát hành cho PlayStation 4, Nintendo Switch và Windows vào tháng 12 năm 2017. Tiếp theo, TINY METAL: FULL METAL RUMBLE, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 7 năm 2019 trên Nintendo Switch và PC.

Tiny Metal – Những chiến binh tí hon.

Chạy điên cuồng trên chiến trường thông qua các trận chiến nảy lửa và một câu chuyện được xây dựng cẩn thận, giàu có với lịch sử và mưu mô. Thưởng thức các đơn vị đơn giản nhưng đầy màu sắc rực rỡ, trên một cuộc phiêu lưu thông qua một câu chuyện được lồng tiếng đầy đủ trên nền âm nhạc tuyệt đẹp hứa hẹn hàng giờ vui vẻ!

Thể hiện khả năng chỉ huy với Tiny Metal nào!!!
Thể hiện khả năng chỉ huy với Tiny Metal nào!!!

Vận chuyển súng trường và vũ công trên sân hiện là một phần quan trọng trong chiến lược của Tiny Metal. Bạn muốn đưa chúng vào các phần mới của bản đồ để vượt qua các thành phố và nhà máy, và việc vận chuyển cho phép bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và phối hợp với các đơn vị xe bọc thép khác.

Cơ khí đạn / nhiên liệu có nghĩa là bây giờ bạn cũng phải lo lắng về một đơn vị hết tài nguyên. Điều này có nghĩa là máy bay của bạn không thể di chuột vô tận để chặn đường cho đối thủ. Tôi đã tìm thấy các đơn vị xoay vòng của mình để đảm bảo rằng mọi người đều có đủ đạn dược và xăng dầu để tham gia vào cuộc chạm trán lớn tiếp theo.

Tiny Metal - Thể loại dàn trận kinh điển.
Tiny Metal – Thể loại dàn trận kinh điển.

Về lối chơi, game khá giống vói Red Alert. Anh em sẽ cầm trong tay một đội quân. Xây dựng các công trình rồi mua xe tăng máy bay  mà qua “hấp diêm” team bạn thôi. Hay dở thì do kỹ năng và khả năng căng thời gian của anh em. Tựa game chiến thuật nào chắc cũng thế thôi :D. Anh em nhanh tay tải về trải nghiệm nào. Để mình nói hết phần anh em thì mất vui.

Cấu hình để chiến Tiny Metal

Cấu hình tối thiểu để chơi:

OS: Windows 7 32-bit or newer
Processor: Intel Core 2 Quad @ 2.80 GHz / AMD Athlon II X4 @ 3.10 GHz
Memory: 3 GB
Hard Drive: 2 GB available space
Video Memory: 1GB VRAM
Video Card: ATI Radeon HD 5770 or NVIDIA GeForce GTS450 with
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible

Cấu hình nên có cho sự mượt mà:

OS: Windows XP SP3/Vista/Win 7
Processor: Intel i3-2100 @ 3.10 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.10 GHz
Memory: 4 GB
Hard Drive: 2 Gb free
Video Memory: 1GB VRAM
Video Card: Radeon HD 6850 or NVIDIA GeForce GTX 560 with
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible

Tải Tiny Metal Full cho PC 1 Link Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Tiny Metal Full Cho PC

Bước #1: Tải file và giải nén file TINY.METAL.v1.1.0 bằng winrar. Vào thư mục vừa giải nén chạy file setup.exe. Chọn đường dẫn lưu game rồi bấm next và ngồi chờ thôi. 

Hướng dẫn cài đặt Tiny Metal Full Cho PC

Bước #2: Vào thư mục giải nén ban đầu Vào thu mục Cr@ck. Sau đó copy thư mục Engine bỏ vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha. Nó mà có báo virus thì anh em tắt phần mềm diệt virus nha. Yên tâm game sạch

Bước #3: Cài xong thì chiến thôi chứ còn chờ gì nữa. Mở file Milk.exe ra và chiến thôi.

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.