Tải Game Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier v1.8 [13GB]

0

Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier là một trò chơi video được phát hành bởi Ubisoft Entertainment có sẵn trên Xbox 360 , PS3 và PC . Không bao gồm các bản mở rộng cho các tựa game trước, đây là phần thứ năm trong loạt Ghost Recon và đưa vũ trụ vào bối cảnh hậu hiện đại.

Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier – Bắn súng đỉnh

Ghost Recon: Future Soldier là một game bắn súng dựa trên người thứ ba; tuy nhiên, việc nhắm xuống các điểm tham quan sẽ khiến nó chuyển sang máy ảnh của người thứ nhất để nhắm chính xác hơn. Ngoài ra, vỏ bọc có thể bị phá hủy một phần và hỏa lực từ súng máy của kẻ thù sẽ gây ra hiệu ứng ‘triệt tiêu’ FOV.

Không giống như các trò chơi Ghost Recon trước đây, quản lý vi mô đội hình được thay thế bằng cách đánh dấu mục tiêu: AI của Ghosts xử lý các chi tiết. Trong các trận hỏa hoạn, người chơi có thể đánh dấu một mục tiêu ưu tiên cao mà các thành viên trong đội nên tập trung hỏa lực và bên ngoài các trận hỏa hoạn, người chơi có thể đánh dấu tối đa bốn mục tiêu để Ghost bắn với họ hoặc theo lệnh của họ, một cách hoàn hảo tính đồng bộ.

Trong E3 2011 Ubisoft, Gunsmith đã ra mắt , cho phép người chơi tùy chỉnh và thử vũ khí với quang học thay thế, tệp đính kèm, nhóm kích hoạt, nòng súng, và nhiều thứ khác trong cả phần chơi đơn và nhiều người chơi. Tính năng đột phá này cho phép người chơi tùy chỉnh đầy đủ các lựa chọn vũ khí của họ.

Trong chiến dịch, người chơi sẽ mở khóa vũ khí hoàn thành với mọi thứ đính kèm tương ứng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách. Mặt khác, trong phần chơi mạng, người chơi sẽ mở khóa vũ khí và kiếm tín dụng cho các bộ phận vũ khí khi họ lên cấp cho nhân vật của mình. Hơn nữa, trên Xbox 360, người chơi có thể sử dụng Kinect để tùy chỉnh vũ khí của mình thông qua cử chỉ tay và khẩu lệnh.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Dưới đây là cấu hình yêu cầu máy tính bạn cần phải có để có thể chơi game này. Các bạn tham khảo xem thử máy mình có cân nổi không nhé. Mình đánh giá đây là tựa game bắn súng nhẹ mà hay phù hợp máy cấu hình yếu, nhưng đồ họa nằm ở mức khá.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

 CPU: Intel Pentium D 3.0 GHz or AMD Athlon 64 X2 4400+ 2.2 Ghz
 RAM: 1GB Windows XP / 2GB Windows Vista and Windows 7
 OS: Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1)
 VIDEO CARD: 256MB DirectX–compliant, Shader 4.0–enabled GPU
 PIXEL SHADER: 4.0
 VERTEX SHADER: 4.0
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 25 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

 CPU: Intel Core 2 Quad Q9450/ AMD Phenom II X4 940 or higher
 CPU SPEED: Intel Core 2 Quad Q9450/ AMD Phenom II X4 940 or higher
 RAM: 2GB Windows XP / 3GB Windows Vista and Windows 7
 OS: Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1)
VIDEO CARD: 1024MB DirectX–compliant, Shader 4.0–enabled GPU on nVidia GeForce GTX 460 or AMD/ATi HD 5850 or better
 PIXEL SHADER: 4.0
 VERTEX SHADER: 4.0
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 25 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

 

Tải Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier Full DLC

Bên dưới đây là link tải game Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier Full cũng như bản update game. Mình đã upload lên Fshare. Các bạn lưu ý nhớ getlink fshare trước để tải cho nhanh nhé. Chứ không là tốc độ tải chậm lắm đấy.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game có  dung lượng tải về là 13.7 GB. Sau khi tải xong mọi người xem phần hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé/

Hướng dẫn cài đặt game Full cho PC

Bên dưới là các bước cài đặt game cho chính tay mình thự hiện.

Bước #1: Sau khi đã tải file game về rồi. Các bạn tiến hành giải nén bằng phần mềm winrar.

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe để cài đặt. Chọn ngôn ngữ là English và nhấn OK. Nhấn Next >> Chọn I accept… Và nhấn Next.

Bước #3: Bạn tiến hành lựa chọn đường dẫn để cài đặt game bằng cách nhấn vào Brower (Nếu không thì để mặc định). Phải nhớ cái đường dẫn cài đặt game này nha để xíu còn active game nữa, không là không chơi được đâu đấy. Ví dụ trong hình là D:\Games\Tom Clancy

Bước #4: Nhấn Next >> Install và chờ đợi thôi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish

Update DLC cho Tom Clancy’s

Anh em ai có nhu cầu lên bản update mới nhất của game thì làm hướng dẫn sau nhé.

Bước #6: Giải nén File Update về. Trong đó sẽ có tất cả là 2 folder. Vào folder đầu tiên có tên TCGRFS3 patch v.1.8 v và khởi chạy file GRFS_1.8full.exe

Bước #7: Nhấn Next và chờ đợi thôi anh em. Xong thì Nhấn Finish nha.

Bước #8: Sau khi hoàn tất anh em vào Folder TCGRFS3_Unlocker_v1.8, copy cái folder Appdata dán đè vào nơi đã cài đặt game (Đường dẫn như bước 2)

Bước #9: Vào Folder SKIDROW ở ổ đĩa ảo đã mount ra tại bước 1. Copy toàn bộ file trong đó (Có 1 folder và 3 file). Sau đó vào folder đã lựa chọn để cài đặt game (Ở bước 2). Dán đè những file đã có ở trong đó. Cứ dán và nó hiển thị lên lựa chọn thay thế á.

Bước #10: Vào game thưởng thức thôi!! Vào game với tài khoản, mật khẩu là SKidROW nha anh em.

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.