#1 Download Torchlight 2 Việt Hóa Full Crack Cho PC [Link Fshare]

0

Download game nhập vai phiêu lưu Torchlight 2 Việt Hóa cho PC. 1 Link Full Fshare duy nhất. Game đã được TEST 100%. Tải về chiến thôi nào!!

Anh em nào thấy game hay hoặc có điều kiện một xí thì có thể mua game để ủng hộ nhà phát hành nhé. Giá bán hiện tại là 188k ở Steam. Bác nào quan tâm thì có thể xem qua tại đây. Còn anh em nào không có tiền như mình thì xem tiếp nhé :)).

Game nhập vai thú vị – Torchlight 2

Torchlight II là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi Runic Games , phát hành vào ngày 20 tháng 9 năm 2012. Đây là phần tiếp theo của RPG, Torchlight năm 2009 của Runic, có tính năng hỗ trợ nhiều người chơi ngang hàng và khả năng mod mở rộng.

Game nhập vai hành động Torchlight 2 cực chất

Lớp Nhân Vật

Torchlight II được chia thành bốn hành vi chính, mỗi hành động bao gồm một thị trấn trung tâm và các khu vực đất liền rộng lớn cũng như ngục tối.

  • Act I: Các Estherian Steppes , một vùng núi nơi sinh sống của các Estherians. Thị trấn của khu vực là Khu dân cư Estherian .
  • Màn II: Các Mana Chất thải , một sa mạc mà là quê hương của Zeraphi , thành phố của họ Zeryphesh , và kẻ thù của họ Ezrohir .
  • Act III: Grunnheim , một khu rừng bị ma ám chứa tàn tích của một nền văn minh người lùn cổ đại. Một trại lính Hoàng gia đóng vai trò như thành phố của người chơi.
  • Act IV: The Broken Mines , một hành động ngắn đóng vai trò là trận chung kết của trò chơi. Thị trấn của đạo luật là Minehead .

Cốt truyện

Vào cuối Ngọn đuốc đầu tiên , con rồng cổ Ordrak – nguồn gốc của tham nhũng dưới thị trấn Torchlight – đã bị đánh bại bởi Kẻ hủy diệt , Nhà giả kim và Vanquisher .

Vài năm đã trôi qua, và Nhà giả kim đã bị ám ảnh bởi sự nguy hiểm của Ember và Ember Blight mà từ đó anh dường như không bao giờ được chữa khỏi. Anh ta đánh cắp Trái tim của Ordrak và phá hủy thị trấn Torchlight. Du hành đến thảo nguyên Estherian , anh bắt đầu hút năng lượng ma thuật từ những người bảo vệ nguyên tố , những sinh vật mạnh mẽ kiểm soát sự cân bằng của sáu nguyên tố trên thế giới.

Bây giờ, một anh hùng mới xuất hiện, được giao nhiệm vụ đi theo con đường hủy diệt của Nhà giả kim và đối phó với sự hỗn loạn gây ra bởi những hành động không giải thích được của anh ta.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu bạn cần đáp ứng để chơi nhé

CPU: Info
➤ CPU SPEED: 1.4 GHz
➤ RAM: 1 GB
➤ OS: Windows XP SP3/Vista/Windows 7
➤ VIDEO CARD: DirectX tương thích với card màn hình 256MB
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 1.2 GB

Download Torchlight 2 Việt Hóa Full Link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Full Việt Hóa

Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống về. Trong đó có 1 File Torch Ligh 2.rar và bạn giải nén bằng Winrar nhé.

Bước #2: Giải nén file patch-VN-torchligh-ii ở trong thư mục đó luôn.

Bước #3: Bạn nhấn vào file có tên ModLauncher.exe và click vào nút như mình đánh dấu bên dưới để khởi động chuẩn bị vào game.

Khởi động laucher lên và nhấn nút như trong hình để vào game Torchlight 2 nhé

Bước #4: Sau đó click vào nút đánh dấu bên hình để vào game nhé.

Bấm nút như trong hình để tiến hành vào game Torchlight 2 nhé

Bước #5: Sau khi game khởi động xong thì tắt đi nhé. Để việt hóa ý mà. Anh em nào muốn chơi thì chơi luôn vẫn được.

Bước #6: Vào Folder [Khiphach.vn] patch-VN-torchligh-ii đã giải nén khi nãy. Copy 2 File trong đó dán vào thư mục C:Users*Tên máy tính của bạn*DocumentsMy GamesRunic GamesTorchlight 2mods

Chú ý vào đường dẫn đến Folder Mods Torchlight 2 nhé anh em!

Bước #7: Khởi động lại cái ModLauncher.exe. Ở giao diện như bước 4 bạn tích vào cái ô Việt Hóa Torchlight 2 nhé. Sau đó bấm nút bên gốc như bước 4 để vào game. Vậy là Ok rồi đó.

Chiến game Torchlight 2 Việt Hóa thôi nào anh em
Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.