Tải Game Total War Shogun 2 Việt Hóa Full – Link Fshare

0

Total War: Shogun 2 Full Việt Hóa là một trò chơi máy tính chiến lược được phát triển bởi The Creative hội và được xuất bản bởi Sega. Trong đó, trò chơi trở lại bối cảnh Nhật Bản thế kỷ 16 của Shogun: Total War. Trò chơi được phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2011. Một bản demo đã được phát hành trước đó một tuần.

Total War Shogun 2 – Chiến thuật đỉnh cao

Shogun 2 lấy bối cảnh là sengoku jidai , “Thời kỳ chiến quốc” (Nhật Bản thời phong kiến ​​thế kỷ 16), sau hậu quả của Chiến tranh Onin . Đất nước bị chia cắt thành các gia tộc đối địch do lãnh chúa địa phương lãnh đạo, mỗi người chiến đấu để kiểm soát.

Người chơi đảm nhận vai trò của một trong những lãnh chúa này, với mục tiêu thống trị các phe phái khác và tuyên bố quyền thống trị của mình đối với Nhật Bản. Trò chơi có tổng cộng tám phe có thể chơi được cộng với một phe thứ chín cho hướng dẫn, mỗi phe có một vị trí bắt đầu duy nhất và các thế mạnh chính trị và quân sự khác nhau. Ngoài ra còn có nhiều phe phái không thể chơi trong trò chơi.

Shogun 2 có sự kết hợp giữa chiến lược thời gian thực và lối chơi chiến lược theo lượt, một yếu tố chính của loạt game Total War. Người chơi đóng vai trò là người lãnh đạo bang hội và tướng quân, xen kẽ giữa “chiến dịch”, nơi người chơi lần lượt quản lý đất đai và quân đội của mình, và “trận chiến”, nơi người chơi điều khiển quân đội trên chiến trường. thời gian thực.

Trong “chiến dịch”, người chơi giám sát sự phát triển của các khu định cư, sản xuất quân sự, tăng trưởng kinh tế và tiến bộ công nghệ. Quân đội và các đơn vị được tổ chức và di chuyển xung quanh bản đồ chiến dịch cách điệu của người chơi để thực hiện các trận chiến với các phe phái khác. Ngoài chiến đấu, người chơi có thể tham gia vào ngoại giao, điều động chính trị và các đặc vụ để giành thế thượng phong. Ninjas và geishas được xác nhận sẽ được đưa vào trò chơi với tư cách là gián điệp và sát thủ.

“Trận chiến” của Shogun 2 liên quan đến những cuộc giao tranh quy mô lớn giữa các đội quân gặp nhau trên bản đồ chiến dịch, diễn ra trên đất liền hoặc trên mặt nước. Công cụ trò chơi có thể hỗ trợ tới 56.000 binh sĩ trong một trận chiến.

Cấu hình yếu cầu để chiến game

Bên dưới là cấu hình yêu cầu để cài đặt và chơi game. Bạn xem qua tham khảo xem máy tính của mình có đáp ứng không nhé. Mình thấy đòi hỏi của nó rất thấp nên hầu hết các máy tính đều chơi đượ nên không cần lăn tăn.

CPU SPEED: 2 GHz Intel Dual Core processor / 2.6 GHz Intel Single Core processor
RAM: 1 GB RAM (XP), 2 GB RAM (Vista / Windows7)
OS: Windows 7 / Vista / XP
VIDEO CARD: 256 MB DirectX 9.0c compatible graphics card (shader model 3)
TOTAL VIDEO RAM: 256 MB
HARDWARE T&L: Yes
PIXEL SHADER: 3.0
VERTEX SHADER: 3.0
FREE DISK SPACE: 20 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game

CPU: 2nd Generation Intel Core™i5 processor (or greater), or AMD equivalent
RAM: 2 GB RAM (XP), 4 GB RAM (Vista / Windows7)
OS: Windows 7 / Vista / XP
VIDEO CARD: AMD Radeon HD 5000 and 6000 series graphics cards
TOTAL VIDEO RAM: 512 MB
HARDWARE T&L: Yes
PIXEL SHADER: 3.0
VERTEX SHADER: 3.0
FREE DISK SPACE: 20 GB

Download Total War Shogun 2 Việt Hóa Full

Dưới đây là Đó chính là link download Total War Shogun 2 Việt Hóa Full nhé. Link tải được mình up lên Fshare nên anh em chịu khó getlink trước khi tải. Nếu getlink rồi vẫn không có tốc độ cao thì nhắn tin cho AD nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game nặng 18GB thôi. Anh em tải khoảng cỡ 1 tiếng là xong ah. Khá nhanh. Trong khi đó đọc qua phần hướng dẫn cài đặt bên dưới nha.

Hướng dẫn cài đặt Total War Shogun 2 Full Việt Hóa

Chỉ với một vài bước dưới đây thôi anh em đã có thể chiến được tựa game offline cực thú này rồi. Làm theo từng bước nha:

Bước #1: Giải nén file Game vừa tải xuống. Giải nén luôn file việt hóa luôn ha.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ là English và nhấn OK. Tiếp theo nhấn Next và chọn đường dẫn cài đặt game (Ghi nhớ đường dẫn này.)

Bước #3: Nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất hiện ra bảng như bên dưới thì tick hết rồi cài những phần mềm yêu cầu đó vào nha.

Bước #5: Vào folder Unlock Total War SHOGUN 2 Copy toàn bộ file có trong đó và dán thay thế những file cũ ở folder chứa game (Chọn ở bước 2)

Bước #6: Vào folder việt hóa copy file tiengviet.pack vào thư mục data ở folder cài đặt game (D:GamesTotal War – SHOGUN 2data)

Bước #7: Vào game chiến thôi anh em!!

Còn gì thắc mắc thì cứ bình luận bên dưới bài viết nhé mọi người

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.