Download Game Valiant Hearts Full Việt Hóa PC – Link Fshare 1.7GB

0

Tiếp tục series game nhẹ cốt truyện hay mà còn được việt hóa nữa ahihi. Hôm nay mình xin giới thiệu tới anh em một tựa game cực hay của Ubisoft – Valiant Hearts: The Great War.

Game hiện đang được bán trên Steam với giá 249.000đ. Anh em nào có điều kiện thì mua ủng hộ nhà phát triển nha. Click vào đây để mua game nhé.

Valiant Hearts – The Great War: Cuộc chiến vĩ đại

Valiant Hearts: The Great War là một game phiêu lưu rất được mong đợi với các yếu tố giải đố hiện đang được phát triển bởi Ubisoft Montpellier, nhà phát triển đằng sau Zombie U và Rayman Origins. Trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành bởi công ty mẹ của Ubisoft, Ubisoft; người tạo ra loạt trò chơi Assassins Creed và Far Cry.

Lấy bối cảnh của Thế chiến thứ nhất, Valiant Hearts: The Great War chạy trên nội bộ Ubisoft đã phát triển UbiArt Frame Work cung cấp cho Rayman Origins và Legends cũng như tựa game gần đây của họ, Child of Light. Dự kiến ​​ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 25 tháng 6 năm 2014, Valiant Hearts:

Valiant Hear – The Great War: Giặc đến nhà ông già cũng đánh :v

Câu chuyện về Valiant Hearts: The Great War là một trong những trái tim tan vỡ và những số phận đan xen được định mệnh vượt qua những con đường trên chiến trường bị phá vỡ và xoắn của Thế chiến thứ nhất. Nằm giữa các chiến hào của Đại chiến, năm anh hùng của chúng ta sẽ làm tất cả những gì có thể để chịu đựng nỗi kinh hoàng của cuộc xung đột và sống sót vào một ngày khác bên cạnh người bạn chó dũng cảm và đáng yêu của họ. Khi thời gian trôi qua bởi nhóm tinh hoa dũng cảm của chúng ta cuối cùng sẽ được kéo lại gần nhau khi chúng được thử nghiệm theo những cách mới, thử nghiệm tính nhân văn của chúng.

Trò chơi trong Valiant Hearts: The Great War diễn ra trên một giao diện 2D, trong đó người chơi sẽ đi ngang qua thế giới chiến tranh trong nỗ lực hỗ trợ những người xung quanh và đóng góp cho nỗ lực chiến tranh bằng mọi cách có thể. Điều này thường có hình thức giải câu đố, có thể là giúp binh lính lấy nước ngọt hoặc điều hướng an toàn trên một cánh đồng lửa.

Trò chơi mở ra với tốc độ đủ nhanh, đưa người chơi vào giữa năm nhân vật có thể chơi được khi câu chuyện tiến triển, cho phép nhân vật phong phú và đa dạng và phát triển thế giới. Các nhân vật sẽ tương tác với nhau thông qua việc sử dụng bong bóng lời nói thay vì đối thoại thực tế, giúp giải thích nhanh chóng và chính xác các nhu cầu của nhân vật mà không làm cho người chơi sa lầy trong văn bản vô tận.

Cấu hình yêu cầu để chơi Valiant Hearts – The Great War

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 OS: Windows XP SP3 or Windows Vista SP2 or Windows 7 SP1 or Windows 8 (both 32/64bit versions)
➤ Processor: Intel Pentium IV 630 @ 3.0 GHz or AMD Athlon64 3000 + @ 1.8 GHz
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: nVidia GeForce 8800 GT or AMD Radeon HD2900 XT (512MB VRAM)
➤ DirectX: Version 9.0
STORAGE: 2 GB

Cấu hình tốt nhất để chiến:

➤ OS: Windows XP SP3 or Windows Vista SP2 or Windows 7 SP1 or Windows 8 (both 32/64bit versions)
➤ Processor: Intel Core 2 Duo E4400 @ 2.0 GHz or AMD Athlon64 X2 3800+ @ 2 GHz
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: NVidia GeForce 9600GT or higher, AMD Radeon HD3850 or higher (512MB VRAM with Shader Model 4.0)
➤ DirectX: Version 9.0
STORAGE: 2 GB

Download Valiant Hearts – The Great War Full Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Valiant Hearts – The Great War Full PC

Bước #1: Sau khi tải game về, anh em giải nén ra sẽ thấy có 2 phần là ValiantHeartsTheGreatWar.iso Viet Hoa

Bước #2: Anh em tiếp tục giải nén ValiantHeartsTheGreatWar.iso và chạy file setup.exe. Chọn đường dẫn cài game và click next -> install và ngồi chờ thôi.

Cài đặt Valiant Heart Full PC cực đơn giản.

Bước #3: Sau khi cài đặt xong anh em mở ổ đĩa ra. Mở thư mục Cr@ck và copy toàn bộ file và thư mục trong đó vào thư mục cài game. Mặc định là C:\Program Files (x86)\Valiant Hearts The Great War. Nhớ chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại của Windows hiện lên nha.

Bước #4: Tiến hành Việt hóa game. Anh em mở thư mục Viet Hoa và copy toàn bộ vào thư mục cài game.

Bước #5: Anh em click chuột phải vào file Valiant Hearts The Great War Vietnamese 1.0.exe và chọn Run As Administrator. Bấm cài đặt và chờ thông báo patch thành công.

Bước #5: Mở file ValiantHeart.exe và chiến thôi.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.