#1 Download Victor Vran ARPG Full Crack – [3.42GB Link Fsahre]

0

 

Tải tựa game nhập vai đúp đồ Victor Vran ARPG về chiến nào anh em. Đảm bảo cực đã. Đây là phần chơi Full DLC nhé. Link Fshare.

Game hiện tại đang được bán với giá 188k trên Steam, bạn nào quan tâm thì có thể mua để ủng hộ nhà phát hành nhé. Xem thêm chi tiết tại đây! Khi mua game sẽ được hỗ trợ tận răng nhé :))

Game nhập vai Victor Vran ARPG

Victor Vran là một trò chơi được tạo ra, phát triển và phát hành bởi Haemimont Games và được Wired Productions đồng phát hành trên toàn cầu. Trò chơi ban đầu được phát hành trên Steam vào ngày 24 tháng 7 năm 2015.

Victor Vran là một game nhập vai hành động isometric với nhiều lựa chọn vũ khí, vật phẩm, trang phục, sức mạnh quỷ và thẻ định mệnh. Trải nghiệm hành động chiến đấu dữ dội với hàng tá kẻ thù tấn công bạn từ mọi phía và giải phóng các kỹ năng mạnh mẽ để kết liễu chúng! Victor Vran cho phép bạn quyết định cách chơi trò chơi. Tạo nên phiên bản Victor cá nhân của riêng bạn nhờ vào vô số vũ khí mạnh mẽ, trang phục thay đổi trò chơi, sức mạnh quỷ dữ và thẻ bài định mệnh. Sử dụng các chiêu thức đặc biệt, kết hợp các kỹ năng và vũ khí để quét sạch lũ quái vật gớm ghiếc và quái vật trùm thông minh.

Game nhập vai Victor Vran ARPG chặt chém cực đã

Tính Năng Victor Vran ARPG

  • Hãy rèn luyện Destiny của bạn Chống lại sự gia tăng của bệnh dịch ma quỷ như một nhà thám hiểm , Cavalier , Highlander , Vigilante , Vanguard hoặc Zealot . Giải phóng sức mạnh ma quỷ của riêng bạn thông qua việc lựa chọn trang phục săn bắn của bạn.
  • Class Loot sắp sử dụng một loạt vũ khí và vật phẩm trong hành trình rộng lớn của bạn từ Scythes và Shotgun cho đến Talismans và Destiny Card mạnh mẽ . Chọn thiết bị của bạn một cách khôn ngoan để tạo ra Demon Hunter cuối cùng của bạn.
  • Tiến triển nhân vật Lát lên người thợ săn quỷ của bạn để tăng cấp độ nổi tiếng. Chế tạo và xây dựng các vật phẩm mới mạnh mẽ với khả năng biến đổi và điều chỉnh độ khó phù hợp với các chế độ Thông thường, Bình thường và Cứng cho các cài đặt khó khăn hơn và phần thưởng lớn hơn.
  • Chuyển động năng động Được ca ngợi hết sức vì khả năng điều khiển cực kỳ nhạy bén và độ chính xác chiến đấu, Victor Vran cho phép bạn nhảy, né tránh cũng như nhảy tường để truy cập vào các khu vực ẩn giấu và hầm mộ bí mật cũng như tham gia vào trận chiến ly kỳ.
  • Trực tuyến & Ngoại tuyến Co-Op Khám phá thành phố rộng lớn của Waporavia và các quận rộng lớn của nó trong co-op 2 người chơi hoặc tham gia trận chiến trực tuyến với tối đa 4 người chơi bao gồm cả trò chơi thả / thả. Săn thành một đội, chơi một mình hoặc thách đấu bạn bè trong đấu trường PvP chết chóc.
  • Diễn viên lồng tiếng được hoan nghênh Victor Vran hỗ trợ một dàn diễn viên lồng tiếng lừng lẫy bao gồm; Doug Cockle từng đoạt giải thưởng (The Witcher, The Book of Unwrwr Tales 2, Dead Nation và Perfect Dark Zero), Andrew Wincott (Risen 3: Titan Lords, Scared 3 & The Witcher), Kerry Shale (Batman: Arkham VR, Randals Thứ hai , Batman: Arkham Knight, Holy 3), Elena Saurel (The crew) và Maria Teresa Creasey (Spooks: The Greater Good, The Amazing World of Gumball).
  • Bản nhạc đầy đủ cho dàn nhạc Thành phố huyền bí của Waporavia được hiện thực hóa tuyệt vời với chi tiết đáng kinh ngạc, kiến ​​trúc nổi bật và một bản hòa tấu phong phú và sôi động được ghi lại bởi Dàn nhạc Sofia nổi tiếng thế giới. Victor Vran cũng bao gồm The Tome of Souls và Cauldron of Chaos DLC !
  • Tome of Souls, Một vũ khí phép thuật mạnh mẽ, thưởng cho khả năng di chuyển và định vị thông minh. Tome of Souls có thể giải phóng những đợt tấn công tàn khốc của các cuộc tấn công ma thuật, dịch chuyển tức thời caster và cản trở kẻ thù bằng hiệu ứng kiểm soát đám đông.
  • Cauldron của Chaos Đầm Một hầm ngục luôn thay đổi cung cấp những thách thức ngẫu nhiên hàng ngày và những cuộc chạm trán cho những thợ săn quỷ kỳ cựu. Nội dung này chỉ có sẵn cho các nhân vật từ cấp 26 trở lên.

Cấu hình yêu cầu để chơi game VVA

Cấu hình tối thiểu để chiến game

OS: Windows Vista 32-bit
CPU: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz  hoặc AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4800+ 2.5GH
RAM: 4GB System Memory
GPU: Nvidia GeForce GT 420 hoặc AMD Radeon HD 4650 hoặc Intel HD 4000
HDD: 4GB bộ nhớ trống
DX: DirectX 11

Cấu hình đề nghị nên có để chơi

OS: Windows 7 64-bit
CPU: Intel Core 2 Quad Q8300 2.5GHz hoặc AMD APU A6-3620 2.2GHz
RAM: 8GB System Memory
GPU: Nvidia GeForce GTX 560 hoặc AMD Radeon HD 5850

Tải Victor Vran ARPG Full cho PC

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Game Victor Vran ARPG

Bước #1: Tải và giải nén bằng winRAR

Bước #2: Trong đó sẽ thấy 1 file setup.exe. Tiến hành chạy cái file đó lên. Bạn tiến hành chọn đường dẫn (Lưu ý là còn trống 4GB nhé).

Hướng dẫn cài đặt Game Victor Vran ARPG

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi thôi!!

Bước #4: Xong thì nhấn Finish để kết thúc. S

Bước #5: au đó vào thư mục CODEX ở Folder giải nén ban đầu ở bước 1 copy toàn bộ file trong đó và dán đè vào thư mục đã cài đặt game (Chọn ở bước 2).

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.