Tải GTA – Grand Theft Auto Vice City Full Crack Việt Hóa – Link 1.4 GB

0

Chào 500 anh em, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới anh em một tựa game phải nói là rất rất cũ rồi Grand Theft Auto Vice City nhưng lại được mod lại hoàn toàn. Với rất nhiều xe cộ đời mới và còn được Việt Hóa nữa nhé. Tha hồ mà trải nghiệm siêu xe và cốt truyện một cách trọn vẹn nhất.

Dù đã có tuổi đời rất lâu rồi nhưng game vẫn còn đang được bán trên Steam nhé. Với giá 178.000đ. Anh em nào có điều kiện thì click vào đây để mua ủng hộ nhà phát triển nhé.

Grand Theft Auto Vice City: Siêu phẩm một thời

Rockstar Games đã phát hành đoạn trailer kỷ niệm 10 năm cho Grand Theft Auto: Vice City và trong trường hợp bạn không biết, đây là một trong những game hay nhất từng được phát hành trong thập kỷ qua.

GTA Vice City được đặt tại Vice City , Florida, vào năm 1986 , và liên quan đến việc khai thác nhân vật chính Tommy Vercetti khi anh vươn lên trở thành cường quốc tội phạm lớn của Vice City. Các sự kiện của trò chơi tiếp nối từ Grand Theft Auto: Vice City Stories .

Nhập vai vào anh Tommy cool ngầu trong Grand Theft Auto Vice City nào.

Nhập vai vào anh Tommy cool ngầu trong Grand Theft Auto Vice City nào.

Nó sử dụng một phiên bản tinh chỉnh của công cụ trò chơi Renderware được sử dụng bởi GTA III, và tương tự trình bày một cảnh quan thành phố lớn, có đầy đủ các tòa nhà (từ khách sạn đến tòa nhà chọc trời), phương tiện (ô tô, xe máy, thuyền, máy bay trực thăng và máy bay) và con người. Nó cũng giới thiệu lối chơi vượt trội mà sau này được đưa vào các trò chơi Grand Theft Auto: San Andreas , The Ballad of Gay Tony và Grand Theft Auto: Chinatown Wars .

Mặc dù Grand Theft Auto luôn là một series có chủ đề bạo lực, trưởng thành, nhưng nó luôn cân bằng giữa tội phạm bạo lực với một lượng hài hước và phong cách tương đương. Vice City cũng không ngoại lệ, đưa ra một cái nhìn phóng đại về những năm 1980, sử dụng một số định kiến ​​về văn hóa đại chúng được tìm thấy trong phim và truyền hình từ thập kỷ này. Câu chuyện về ma túy nhớ lại những bộ phim như Scarface và chương trình truyền hình như Miami Vice. Sự hài hước chủ yếu đến từ đài phát thanh, thứ thực sự khiến gia đình trở thành tâm lý quá mức về hình thức mà hầu hết mọi người đều liên tưởng đến thập niên 80. Một số nhân vật chính của trò chơi cũng là một nguồn cứu trợ truyện tranh, từ Mục sư giống như Jim Bakker cho đến đạo diễn khiêu dâm giống như Steven Spielberg, Steve Scott. 

Thử làm gangster 1 ngày cùng Grand Theft Auto Vice City nào!!!

Dàn nhân vật lớn của trò chơi đầy màu sắc và đáng nhớ. Chẳng hạn, trùm ma túy địa phương Ricardo Diaz luôn vui vẻ phá vỡ thứ gì đó và nguyền rủa dữ dội mỗi khi bạn tình cờ gặp anh ta. Ken Rosenberg là một luật sư thân mật của bạn, và anh ta giúp bạn bắt đầu trong thị trấn bằng cách giúp bạn kết nối với những người chơi chính của thành phố. Lance Vance, được lồng tiếng bởi Miami Vicealum Philip Michael Thomas, trở thành bạn đồng hành của bạn, vì cả hai bạn đều theo đuổi sự báo thù vì lý do riêng của bạn. Umberto Robina, người liên lạc với băng đảng Cuba của bạn, liên tục nhắc nhở bạn rằng anh ta là một người đàn ông như thế nào, và hầu hết các thành viên băng đảng Cuba mà bạn gặp phải đều có khuynh hướng tương tự.

Cấu hình yêu cầu để chơi Grand Theft Auto Vice City

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 CPU: 800 MHz Intel Pentium III hoặc 1.2GHz Intel Celeron
 RAM: 128 MB of RAM
 OS: Microsoft® Windows® 2000/XP
 VIDEO CARD: 32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers
STORAGE: 915 MB
DirectX: Microsoft DirectX® 9.0.

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

 CPU: Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processor
 RAM: 256MB of RAM
 OS: Microsoft® Windows® 2000/XP
 VIDEO CARD: 64(+) MB video card with DirectX 9.0.
STORAGE: 1.55 GB
DirectX: Microsoft DirectX® 9.0.

Download Grand Theft Auto Vice City Việt hóa

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Grand Theft Auto Vice City Full Việt Hóa

Bước #1: Sau khi download xong. Giải nén file ra sẽ có 2 phần.  Gta-vice-city-HD.exe và File viet hoa gta 22-9.rar

Bước #2: Anh em chạy file Gta-vice-city-HD.exe, chọn đường dẫn cài game và click next đến khi game được cài đặt xong nhé.

Cài đặt Grand Theft Auto Vice City Full PC Cực đơn giản.

Bước #3: Anh em giải nén file File viet hoa gta 22-9.rar. Bạn vào đường dẫn File viet hoa gta 22-9\Tieng viet chu thuong\GTA Vice City. Copy 3 thư mục models, TEXT và txd vào thư mục cài game. Mặc định là C:\Program Files (x86)\Gta Vice City Mod HD. Nhớ chọn ghi đè nếu có hộp thoại thông báo của Windows.

Bước #4: Chạy file gta-vc.exe và chiến thôi nào.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.