Hướng dẫn tải Stick War Legacy Mod Apk miễn phí trên Android

0

Stick War Legacy MOD APK (Vô Hạn Đá Quý) là một trong những tựa game người que thú vị với lối chơi độc đáo được nhiều người chơi yêu thích. Bạn có thể tìm và tải tựa game này về di động của mình tại ApkTopTen. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị và hướng dẫn bạn tải Stick War Legacy Mod Apk miễn phí trên Android.

Tổng quan về Stick War: Legacy

Những tựa game lấy chủ đề là người que có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với những game thủ yêu thích thể loại game chiến lược kinh điển này. Có rất nhiều cái tên chắc chắn bạn sẽ biết hoặc đã từng chơi qua như Stickman Legends, Stickman Revenge hay Stick Fight,… Hầu hết những tựa game người que này đều rất hot trước đây và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người chơi trên nhiều quốc gia. Và hôm nay, ApkTopTen sẽ mang đến cho bạn thêm một tựa game mới về người que chiến đấu, Stick War: Legacy, chiến tranh giữa các người que. Đây là một trong những game chiến lược được đánh giá cao bởi đông đảo người chơi và trở nên phổ biến rộng rãi.

Cốt truyện

Stick War: Legacy sẽ mang bạn đến với thế giới Inamorta, nơi có nhiều đế chế hùng mạnh luôn cạnh tranh lẫn nhau. Mỗi vùng quốc gia đều có những đặc thù và lợi thế riêng, với họ, vũ khí là tất cả những gì quý giá nhất, họ tôn sùng nó như một văn hóa chết chóc. Những loại vũ khí cũng khiến họ có đủ tự tin để nhòm ngó đến những lãnh thổ khác.

Trong game, bạn sẽ là một ông vua ưa chuộng hòa bình, nhưng đất nước của bạn đang trong tầm ngắm của những kẻ máu chiến ngoài kia. Hoàn cảnh này buộc bạn phải xây dựng một lực lượng hùng mạnh để dẹp lui mọi quân thù, trả lại bình yên cho đất nước. Bên cạnh đó, bạn còn phải nỗ lực không ngừng để phát triển kinh tế của đất nước mình trở nên vững mạnh.

Bắt đầu xây dựng quân đội để bảo vệ vương quốc

Vì là người đứng đầu một vương quốc, bạn không thể trị vì đất nước của mình chỉ bằng lí trí và hòa bình được. Trong bối cảnh đất nước đang bị quân địch lăm le xâm lược , bạn buộc phải động đến vũ khí và bạo lực để bảo vệ sự an toàn cho đất nước mình.

Là một trò chơi chiến lược, bạn có thể chỉ huy một đội quân hùng mạnh với nhiều chiến binh người que. Bạn sẽ phải xây dựng và điều khiển đội quân theo chiến lược của mình, trong đó bao gồm các Binh lính, Kiếm sĩ, Thuật sĩ hay những gã Khổng lồ. Nếu bạn đưa ra một chiến lược khôn ngoan, đội quân được sắp xếp hợp lý và trang bị vũ khí đầy đủ, họ sẽ có được sức chiến đấu mạnh mẽ và bền bỉ. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cho quân đội của mình bằng những phép thuật lợi hại bằng cách bùa chú mua ở cửa hàng.

Tiền vàng và đá quý

Tất nhiên, một quốc gia hùng mạnh thì không chỉ mạnh về quân sự mà họ cũng cần có tiềm lực kinh tế lớn mạnh để hỗ trợ lẫn nhau. Hai vấn đề này luôn phải được phát triển song song nhau, và trò chơi này cũng không ngoại lệ. Để có một quân đội hùng mạnh được trang bị vũ khí hiện đại thì bạn sẽ cần rất nhiều vàng. Vì vậy, ngoài việc tập trung xây dựng quân đội và nâng cấp các loại lính thì người chơi cũng cần phải chú ý đến lực lượng công nhân và thợ mỏ đang làm việc ngày đêm để khai thác vàng từ các mỏ khoáng. Đừng quên nâng cấp cho thợ mỏ để bạn có thể khai thác triệt để nhiều nguồn tài nguyên và tăng số lượng vàng mà bạn có thể khai thác mỗi ngày.

Bên cạnh tiền vàng thì đá quý cũng là một đơn vị tiền tệ vô cùng giá trị trong Stick War: Legacy. Có thật nhiều đá quý, bạn có thể nâng cấp cho các đơn vị chiến đấu bằng cách bổ sung sức mạnh cho các binh lính người que. Ngoài ra, nó còn giúp những thợ mỏ hoạt động nhanh gấp 2 lần so với bình thường. Đặc biệt, chỉ có đá quý mới có thể mua được những bùa chú chứa phép thuật vạn năng.

Những trận chiến khốc liệt

Tham gia những trận chiến trong Stick War: Legacy, bạn cần xây dựng những chiến thuật khôn ngoan để giành chiến thắng. Mỗi quốc gia muốn xâm chiếm lãnh thổ của bạn đều có những lợi thế và đặc thù riêng của họ. Nếu đưa ra những chiến thuật đúng đắn, bạn sẽ có cơ hội dành chiến thắng nhiều hơn. Nếu thắng, bạn sẽ nhận được những chiến lợi phẩm quý giá cùng với một phần lãnh thổ. Kẻ thắng cuộc trong cuộc chiến sẽ nhận được những nguồn lợi to lớn, vì vậy, hãy khôn ngoan trong từng bước đi của mình.

Ví dụ như bạn có thể sắp xếp lính cận chiến phía trước (kiếm sĩ và Binh lính,…) và đến những cung thủ là lực lượng tầm xa, những gã khổng lồ vừa có sức tấn công vô cùng mạnh mẽ vừa có thể bảo vệ tượng đá rất tốt. Bạn phải làm tất cả nhằm mục đích phá hủy tượng của đối phương và bảo vệ tốt trụ của mình.

Hướng dẫn tải Stick War Legacy Mod Apk miễn phí trên Android

Stick War: Legacy có những tính năng vô cùng hấp dẫn người chơi, từ những trận chiến ác liệt cho đến đồ họa độc đáo. Hình ảnh những người que chiến đấu cũng khiến người chơi cảm thấy ngộ nghĩnh cùng với nhiều biểu cảm sống động của lính người que.

Với phiên bản Stick War: Legacy Mod Apk, bạn sẽ được tận hưởng thêm tính năng “Vô Hạn Đá Quý”, khi đó, bạn có thể thoải mái shopping và mua bất cứ món đồ nào mà mình thích.

Để tải Stick War Legacy Mod Apk miễn phí về thiết bị Android, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://apktopten.com

Bước 2: Gõ Stick War: Legacy trên thanh tìm kiếm tại trang chủ

Bước 3: nhấp vào nút Download nằm ở dưới cùng bảng thông tin của Stick War: Legacy để tải về

Bước 4: Mở File vừa tải về trên thiết bị Android mà bạn vừa tải

Bước 5: nhấn vào cài đặt để hoàn tất.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.