Hướng dẫn tham gia chơi tại Iwin cực đơn giản cho newbie

0

Iwin là cổng game khá táo bạo, tìm ra cho mình một hướng đi riêng khi tích hợp trên app game mobile. Nhiều anh em game thủ nhìn thấu được sức hấp dẫn của sân chơi này và rất muốn trải nghiệm nhưng hoang mang trước hình thức khá khác biệt này. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ là hướng dẫn tham gia chơi tại Iwin cực đơn giản, chi tiết dành cho người mới.

Tham gia chơi tại cổng game đổi thưởng Iwin có dễ không?

App game mobile của huyền thoại này không có mặt trên Apps Store hay CH Play như những app game thông thường khác vì đây vốn là cổng game quốc tế có trụ sở đặt tại Philippines.

Chơi game trên Iwin cực dễ dàng
Chơi game trên Iwin cực dễ dàng

Bạn sẽ phải tải Iwin thông qua các đường dẫn chính xác đưa đến trang tải chính thức để tải file về từ website. Đừng quá lo lắng vì việc này chẳng khó khăn chút nào đâu nếu như bạn đọc các hướng dẫn được đưa ra ở dưới.

Bên cạnh đó, cách đăng ký cũng được đơn giản và đa dạng hóa với nhiều hình thức. Thao tác truy cập và tham gia trải nghiệm bất cứ 1 tựa game nào cũng rất dễ hiểu, đậm tính giải trí.

Hướng dẫn tải app game mobile Iwin về thiết bị

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, các nhà phát hành đã xây dựng nền tảng Iwin trên tất cả các hệ điều hành: IOS, Android, giả lập Android nếu như bạn muốn sử dụng PC.

Tải Iwin về thiết bị IOS

  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào trang chủ chính thức của Iwin trên trình duyệt Safari để tránh mọi trường hợp rủi ro xấu nhất xảy ra.
  • Bước 2: Tại tab mới vừa tải, người chơi cần quan sát và nhấn chọn đúng vào nút “Tải app IOS”. Giao diện tiếp tục chuyển, dẫn bạn đến 1 tab mới và hãy nhấn chọn “Vào APP” để bắt đầu quá trình tải app Iwin.
  • Bước 3: Iwin là ứng dụng không có cấu hình phù hợp với thị trường Việt nên bạn tất nhiên cần phải cấp quyền chuyển đổi cho app nếu muốn chơi bằng cách nhấn “Cho phép”.
  • Bước 4: Lúc này, ứng dụng chuyển đổi xong, trở thành 1 app bình thường nên bạn chỉ cần thực hiện các thao tác cài đặt tuần tự như bình thường.
Tải app Iwin về thiết bị của bạn
Tải app Iwin về thiết bị của bạn

 Tải Iwin về thiết bị Android

  • Bước 1: Thực hiện tương tự như trên IOS, muốn cài app Iwin cho Android thì người chơi sẽ cần truy cập vào link chính chủ trên Chrome hoặc Google.
  • Bước 2: Bạn cũng cần nhân chọn vào nút “Tải app” rồi nhấn “Vào APP”.
  • Bước 3: Thiết bị Android yêu cầu tải file apk về máy nên tại phần cài đặt chung, hãy bật chức năng cho phép ứng dụng được tải về từ trình duyệt web lên bạn nhé.
  • Bước 4: Ở bước cuối, người chơi cần phải lựa chọn vào nút “Vẫn cài đặt” khi mới xuất hiện thông báo cảnh báo.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản hội viên trên app Iwin

Có tất cả 3 chế độ đăng ký hội viên chính thức trên giao diện ngay khi khởi động app cho bạn chọn lựa theo ý thích của mình:

Chơi nhanh

Ấn nút Chơi nhanh đầu tiên trên giao diện, hệ thống sẽ tự động tạo 1 tài khoản bất kỳ với dữ liệu được lưu trên chính thiết bị bạn đang sử dụng.

Người chơi chỉ nên dùng chế độ này để chơi thử vì những dữ liệu đó không thể chuyển đổi sang 1 thiết bị khác nếu cần.

Liên kết Điện thoại

Với liên kết số điện thoại, người chơi sẽ có 1 tài khoản chính chủ với mức độ bảo mật an toàn tuyệt đối.

Thông tin bạn cần cung cấp khi sử dụng chế độ này là mã vùng, số điện thoại và mật khẩu. Mỗi khi đăng nhập lại, bạn sẽ cần nhập đầy đủ những thông tin cung cấp trước đó.

Đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động cộng 6.868 xu vào tài khoản chơi để bạn có vốn trải nghiệm

Đăng ký Iwin để tham gia chơi ngay
Đăng ký Iwin để tham gia chơi ngay

Liên kết Facebook

Nếu như ngại nhập lại 1 số thông tin mỗi lần đăng nhập thì bạn cũng có thể lựa chọn hình thức liên kết với Facebook cá nhân của mình. Chỉ cần nhấn Facebook, giao diện sẽ chuyển qua tài khoản của bạn.

Hãy nhấn Tiếp tục dưới tài khoản của mình để cho phép Iwin sử dụng 1 số dữ liệu. Lưu ý rằng nếu chưa đăng nhập Facebook, bạn cũng cần thực hiện lại thao tác này đã.

Các anh em game thủ có hứng thú nếu thực sự muốn trải nghiệm thì hãy đọc thật kỹ những hướng dẫn tham gia chơi tại Iwin ở phía trên. Chắc chắn rằng tất cả đều không là thừa thãi mà còn làm cho anh em hoàn toàn thăng hoa cảm xúc đấy.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.