Giải mã giấc mơ thấy gà trống đánh con gì? Điềm gì?

0

Trong giấc ngủ đã bao giờ bạn nằm mơ thấy gà trống – loài động vật quen thuộc trong đời sống hàng ngày và còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh quan trọng. Bạn có tò mò muốn biết giải mã giấc mơ ẩn chứa điềm báo và con số nào may mắn ? Câu trả lời nằm ngay dưới bài viết này của VN88 vn88.pro, cùng khám phá nhé !

Mơ thấy gà trống đánh con gì?

Gà trống là hình ảnh quen thuộc bạn có thể nhìn thấy ở trong thực tế và cả trong tranh ảnh, sách báo. Đặc biệt, gà trống còn được xếp vào bộ 12 con Giáp nổi tiếng từ xưa.

Bởi vậy, những giấc mơ thấy gà trống khi giải mã ra những con số được rất nhiều anh em chơi lô đề quan tâm. Vì họ luôn tin rằng đó là do người âm báo mộng và sẽ mang vận may tài lộc đến cho mình.

 • Mơ thấy gà trống, nên đánh con: 55-57
 • Nằm mơ thấy gà trống đá nhau, xác suất cao trúng: 14-15
 • Nằm mơ thấy gà trống chết, khả năng lớn về: 20-28
 • Mơ thấy 2 con gà trống, tỷ lệ cao sẽ về cặp số: 03-78
 • Ngủ mộng thấy bắt được con gà trống, quất ngay con đề: 56-74
 • Ngủ mộng thấy 3 con gà trống, đánh luôn song thủ lô: 58-85
 • Mộng thấy gà trống và gà mái, nên đánh cặp lô: 66-88
 • Mộng thấy gà trống màu trắng, khả năng về cặp lô kép: 22-33
 • Nằm mơ thấy gà trống vàng, triển luôn cặp số: 38-67
 • Chiêm bao thấy gà trống vào nhà, phần trăm lớn sẽ về: 92-98
 • Chiêm bao thấy đôi gà trống mái: 02-31
 • Mơ thấy ăn thịt gà trống: 05-50
 • Mơ thấy mình giết gà trống: 89-90
 • Mơ thấy gà trống gáy: 34-45

Giải mã giấc mơ thấy gà trống

Bên cạnh những con số, theo các chuyên gia tâm linh mơ thấy gà trống còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, điềm báo. Tuy nhiên, điều quan trọng người mơ cần lưu ý chính là nhớ chính xác từng chi tiết trong giấc mơ. Nếu đó là điềm báo tốt hay xấu cũng vui vẻ đón nhận và tìm cách giải quyết. Cụ thể như sau:

Mơ thấy gà trống

Điềm báo may mắn, thể hiện bạn là điểm tựa vững chắc của gia đình giống một chú gà trống. Do vậy mà bạn sẽ biết cách che chở, yêu thương những người xung quanh đồng thời cũng sẽ được nhiều người yêu quý, kính trọng và thành công trong tương lai.

Mơ thấy gà trống gáy

Giấc mơ ngụ ý trong thời gian sắp tới bạn sẽ đón nhận được nhiều vận may tiền bạc, con đường công danh sự nghiệp được rộng mở. Thế nhưng, bạn không được ngủ quên trên chiến thắng hãy cố gắng gìn giữ và phát triển thành quả đó để nó được nhân lên nhiều lần hơn nữa.

Mơ thấy gà trống đạp mái

Dấu hiệu cảnh báo, mối tình vụng trộm hiện tại sắp tới sẽ bị những người xung quanh phát hiện. Nếu bạn không còn tình cảm với người vợ của mình thì bạn hãy suy nghĩ, cân nhắc thật kỹ lưỡng. Và cuối cùng đưa ra quyết định lựa chọn chính xác để tương lai không phải hối hận.

Mơ thấy gà trống chết

Lời cảnh báo bạn đang bị nhiều yếu tố tác động khiến bản thân dần mất đi sự tự tin vốn có. Trong mọi vấn đề kể cả công việc và cuộc sống bạn luôn chùn bước, nản chí muốn từ bỏ. Nếu muốn thành công bạn phải nhanh chóng lấy lại cân bằng bởi cơ hội chỉ đến một lần.

Mơ thấy gà trống đuổi

Điềm báo xui xẻo, tồi tệ, trong thời gian tới có thể bạn sẽ vướng vào những chuyện liên quan đến tranh chấp tiền bạc dẫn đến hao tổn. Tốt nhất để tránh và hạn chế tối đa bạn nên cẩn trọng hơn trong việc sử dụng tiền bạc nhất là những dự án đầu tư kinh doanh lớn.

Mơ thấy ăn thịt gà trống

Lời nhắc nhở gia đình sắp có một ngày giốc chạp người thân hoặc sắp đến một ngày lễ, tết quan trọng. Chắc có thể do quá bận rộn với mọi thứ trong cuộc sống nên bạn đã vô tình lãng quên. Chính vì thế, nếu mơ thấy giấc mơ này hãy để tâm để chuẩn bị tránh làm mất lòng thành với người đã khuất.

Mơ thấy gà trống mổ

Điềm báo tồi tệ, ngụ ý trong công việc sắp tới của mình bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, cản trở. Nguyên nhân do có một người hoặc đối thủ cạnh tranh nào đó đang âm mưu dùng thủ đoạn xấu. Do đó, tốt nhất bạn nên cẩn thận hạn chế kết bạn và tham gia các dự án đầu tư trong thời gian này.

Kết luận

Những thông tin giải mã giấc mơ thấy gà trống trên đây mặc dù đã được đúc kết từ lâu. Thế nhưng, nó chỉ hoàn toàn mang tính chất tham khảo, không chính xác đảm bảo 100%. Vì thế, bạn đọc cần biết cách tiếp thu có chọn lọc không để ảnh hưởng đến cuộc sống thực tế của mình nhé !

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.