Paths to a Kingdom Full [100% OK]

0

The Settlers 7: Paths to a Kingdom là game chiến lược thời gian thực, trò chơi xây dựng thành phố The Settlers 7: Paths to a Kingdom. Nó sẽ có một cái nhìn tổng quan toàn diện về trò chơi, các tính năng, đơn vị, tòa nhà và các chiến lược khác nhau phản ánh cả chiến dịch chơi đơn / cuộc giao tranh và trải nghiệm nhiều người chơi hoàn toàn hấp dẫn.

The Settlers 7: Paths to a Kingdom – Xây dựng đế chế hùng mạnh

Paths to a Kingdom có ​​lối chơi tương tự như các game 3D trước đây của sê-ri The Settlers . Người chơi bắt đầu với một ngôi làng đơn giản và mở rộng nó theo từng khu vực để tạo ra một vương quốc. Trong quá trình này, người chơi phải tinh chỉnh chuỗi sản xuất và hệ thống vận chuyển của họ.

Trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội lựa chọn giữa ba con đường phát triển độc đáo để chiến thắng: Quân sự, Khoa học và Thương mại. Trong con đường phát triển Quân đội truyền thống, người chơi xây dựng quân đội của vương quốc để chinh phục và tiêu diệt kẻ thù. Trong con đường phát triển Khoa học, người chơi phải tập trung nghiên cứu nâng cấp công nghệ.

The Settlers 7: Paths to a Kingdom – Xây dựng đế chế hùng mạnh

Cuối cùng, trong lộ trình phát triển Thương mại, người chơi xây dựng nền kinh tế của họ và cố gắng chiếm các tuyến thương mại tốt nhất trên bản đồ. Mỗi con đường phát triển chứa các đơn vị và khả năng duy nhất. Trong tất cả các con đường phát triển, người chơi sẽ giành chiến thắng bằng cách thu thập điểm Chiến thắng trong suốt quá trình chơi.

Đồ họa trong The Settlers 7: Paths to a Kingdom rất bắt mắt

Kẻ thù AI ​​đã được cải thiện rất nhiều so với những kẻ có trong các trò chơi trước đó, với hơn mười hai hồ sơ AI khác nhau với các hành vi độc đáo.

Trò chơi cũng bao gồm một chế độ nhiều người chơi trực tuyến mới, cho phép người chơi vừa cạnh tranh vừa hợp tác với nhau cũng như nhận được sự dạy kèm dưới dạng yêu cầu của người cố vấn. Người chơi cũng có thể tạo và chia sẻ nội dung.

Cấu hình yêu cầu để chiến Game

Dưới đây là cấu hình yêu cầu để có thể chiến game 1 cách mượt mà nhất. Game không đòi hỏi gì quá cao là có thể chiến được rồi nhé.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

 Operating System: Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP2) / Windows 7
Processor: 3 GHz Intel Pentium 4 or AMD Athlon XP 3000+
 RAM: 2 GB
 Video card: 256 MB DirectX 9.0c–compliant card with Shader Model 3.0 or better
 Sound card: DirectX 9.0c–compliant sound card
 DirectX: 9.0c
 Hard drive space: 8 GB

Cấu hình yêu cầu nên có để chiến:

 Operating System: Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP2) / Windows 7
 Processor: Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64 X2 or better
 RAM: 4 GB
 Video card: 512 MB DirectX 9.0c–compliant card with Shader Model 3.0 or better
 Sound card: DirectX 9.0c–compliant sound card
 DirectX: 9.0c
 Hard drive space: 8 GB

Download The Settlers 7: Paths to a Kingdom Full

Game được mình up lên Fshare nên khi tải The Settlers 7: Paths to a Kingdom. Trước khi tải nhớ getlink để cho ra tốc độ cao nhất

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá là nhẹ chỉ có gần 7GB thôi nhưng cũng nhớ đảm bảo đủ bộ nhớ và đường truyền mạng ổn định để không có bất trắc gì xảy ra nha.

Hướng dẫn cài đặt game The Settlers 7: Paths to a Kingdom

Sau khi tải game về ok thì bạn làm thêm một vài bước bên dưới đây để có thể cài đặt và thưởng thức trò chơi này rồi nha. Rất đơn giản thôi.

Bước #1: Tải game và giải nén bằng winrar

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn English rồi Ok sau đó nhấn Next

Hướng dẫn cài đặt game The Settlers 7: Paths to a Kingdom

Bước #3: Chọn Next để tiếp tục. Sau đó, trong màn hình tiếp theo chọn option “I accept the terms of the license agreement” rồi nhấn Next.

Đồng ý để tiếp tục cài đặt game

Bước #4: Chọn nơi lưu game rồi nhấn Next và màn hình kế nhấn Install.

Bước #5: Kết thúc cài đặt các bác bỏ tick vào hai ô như hình dưới rồi Finish luôn.

Kết thúc quá trình cài đặt game

Bước #5.1: Chạy Update ở trong Folder update đã nha.

Bước #6: Vào folder giải nén ở bước 1 rồi copy toàn bộ file và folder có trong thư mục TiNiSO rồi dán đè vào thư mục đã cài game nha. Bây giờ các bác đã có thể chiến game rồi đó.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.