Download Game Black Clover: Quartet Knight Full Crack

0

 

Tải ngay game Black Clover: Quartet Knight về chiến thôi anh em. Link Fshare tốc độ cao. Có hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh.

Anh em nào chơi game thấy hay thì mua ủng hộ cho nhà phát hành nhé. Game mới ra nên khá đắt 1M trên Steam á kk. Nếu quan tâm thì có thể xem qua liên kết tại đây nha.

Game Anime HOT – Black Clover: Quartet Knight

Black Clover: Quartet Knights của Bandai Namco : Bộ tứ hiệp sĩ , chuyển thể từ manga và anime cùng tên của Shounen, có ngày phát hành cho phương Tây.

Black Clover: Quartet Knights「ブラッククローバーカルテットナイツBurakku Kuroba Karutetto Naitsu」 (orig. BC Project ) là một trò chơi bắn súng huyền diệu-người thứ ba dựa trên màu đen Clover loạt. Câu chuyện của trò chơi đã được chuyển thể thành một manga ngoại truyện của Yumiya Tashiro, bắt đầu từ tháng 10 năm 2018 trên Shonen Jump +.

Người chơi điều khiển các nhân vật tham gia vào các trận chiến trong đội bốn người. Các đội chiến đấu trực diện, cạnh tranh để hoàn thành một mục tiêu. Tất cả các nhân vật có một bộ các kỹ năng đặc biệt và độc đáo có sẵn cho họ. Mỗi nhân vật được phân loại theo một trong bốn loại, với mỗi loại xác định điểm mạnh và điểm yếu chung của họ:

Game Anime HOT – Black Clover: Quartet Knight chiến cực đã
  • Máy bay chiến đấu「フ ァFaitā」 tấn công mạnh mẽ bằng cách sử dụng ma thuật tầm gần và tấn công cận chiến mạnh mẽ trong các trận chiến. Họ là loại duy nhất có thể sử dụng cận chiến.
  • Các Shooter「シューターShūtā」 là hiệu quả ở khoảng cách dài, xử lý một lượng lớn các thiệt hại và sử dụng phép thuật với một loạt các khả năng tấn công khác nhau.
  • Các hỗ trợ「スポートSupōto」 có thể cải thiện hiệu suất đồng đội của họ bằng cách thúc đẩy các thông số về khả năng của họ, phá hoại đội bóng khác, hoặc sử dụng ma thuật quốc phòng-based.
  • Các Healer「ヒーラーHira」 giúp nhóm với chữa bệnh kỳ diệu, phục hồi sức khỏe cho đồng đội của họ và thậm chí hồi sinh đồng minh rơi.
  • Các kỳ diệu đế / Wizard Vua「魔法帝Mahōtei」 là vai trò độc đáo của Julius Novachrono.

Các menu chọn nhân vật cung cấp các lược đồ và trang phục màu thay thế, và có một tùy chọn để tùy chỉnh ngoại hình và khả năng của nhân vật.

Tham gia vương quốc Clover đầy sắc màu nào anh em!!

Câu chuyện tổng thể của trò chơi liên quan đến đội trưởng đội Black Bull Yami bị biến thành một thiếu niên. Vương quốc Cỏ ba lá cũng bị tấn công từ kẻ thù mới Karna và Hiệp sĩ ma thuật sẽ phải hợp tác với nhau. Thật kỳ lạ, mặc dù vậy, trò chơi là một danh hiệu người thứ ba với chiến đấu 4 so với 4.

Người chơi sẽ làm việc cùng với các hiệp sĩ khác, kết hợp các chuyên môn khác nhau trong tấn công, phòng thủ và hỗ trợ để chiến đấu chống lại những người chơi khác. Nghe có vẻ khó hiểu – hy vọng có nhiều cơ hội để người chơi solo cũng vui vẻ.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi game

OS: Windows 7 64-bit
Processor: AMD Phenom II X4 945 hoặc Intel Core i3-2100
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon Vega 8 hoặc Intel Iris Pro 580
DirectX: Version 11
Storage: 14 GB available space

Cấu hình đề nghị để chơi game

OS: Windows 10
Processor: AMD A12-9800 hoặc Intel Core i5-2300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon HD 7870 hoặc GeForce GTX 660
DirectX: Version 11
Storage: 14 GB available space

Download Game Black Clover: Quartet Knight

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game 11GB nên tải về cũng khá là nhanh đấy. Trong quá trình chờ đợi thì xem qua phần hướng dẫn bên dưới đây có gì không hiểu hỏi sớm nhé :v.

Hướng dẫn cài đặt game Black Clover: Quartet Knight

Bước #1: Sau khi download về thì tiến hành giải nén File download về. Trong đó có 1 File ISO, tiến hành mount ra ổ đĩa hoặc sử dụng Winrar để giải nén nhé.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt nhé. Sau khi chọn đường dẫn (Trống 15GB nhé) thì nhấn Install và chờ đợi nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Black Clover: Quartet Knight

Bước #3: Nhấn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt. Sau đó vào trong cái Folder ban đầu, có cái thư mục tên CODEX copy toàn bộ file trong đó dán đè vào thư mục đã cài đặt game là OK.

Bước #4: Vào thưởng thức game thôi anh em!!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.