Resident Evil 2 Remake Full Việt Hóa [24GB – Đã Test 100%]

0

Hello anh em. Hôm nay mình xin giới thiệu tới anh em một siêu phẩm đang làm mưa làm gió trong thời gian qua – Resident Evil 2 Remake Full. Mà còn được Việt Hóa nữa hehe. Tha hồ tận hưởng cốt truyện nha.

Game đang được bán trên Steam với giá 800,000đ. Giá hơi chát nhỉ do game mới ra mắt. Anh em nào có điều kiện thì vào đây mua ủng hộ nhà phát triển nha. Còn không thì chịu khó đọc hết bài viết để chiến nhé 😀

Resident Evil 2 Remake – Bình mới rượu ngon

Nói đến series Resident Evil chắc là không có gì xa lạ với anh em đúng không nào. Cả trên phim ảnh lẫn trong game. Series game nổi tiếng được phát triển bởi Capcom từ tận 1996. Phần Resident Evil 2 được ra mắt năm 1998. Được đánh giá là phần hay nhất của cả series. Vì lý do đó nên sau 21 năm. Nhà phát hành đã quyết định làm lại phần game này với đồ họa được chăm chút hơn rất nhiều.

Siêu phẩm hành động - Resident Evil 2 Remake
Siêu phẩm hành động – Resident Evil 2 Remake

Game nhập vai Offline này đang được cộng đồng thế giới hưởng ứng một cách rất nồng nhiệt. Đi đâu anh em cũng thất Resident Evil :D. Cố truyện của phần remake này vẫn trung thành với bản gốc nhưng lại được đầu tư và chăm chút hơn rất nhiều.

Trong game anh em sẽ hóa thân vào Leon S. Kennedy – Một sĩ quan cảnh sát và cô sinh viên Claire Redfield. Họ đang cố gắng thoát khỏi thành phố Raccoon khi đại dịch zombie diễn ra.

Resident Evil 2 Remake đồ họa cực cao!!

Ở bản này phần điều khiển nhân vật sẽ ở góc nhìn thứ 3. Linh hoạt hơn so với bản 1998. Về phần chơi thì anh em có thể chon hóa thân vào 1 trong 2 nhân vật chính. Mỗi nhân vật sẽ cho một trải nghiệm khác nhau.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Tới phần check cấu hình để chiến game thôi. Do bản này là Resident Evil 2 Remake nên nó cũng yêu cầu một phần cứng khá mạnh để chiến nha. Anh em tham khảo cấu hình bên dưới và so sánh với phần cứng của mình để tải nha.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành Windows 64bit thôi nha!!

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 CPU: Intel® Core™ i5-4460 or AMD FX™-6300 or better
➤ RAM: 8 GB RAM
➤ OS: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
➤ VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM
STORAGE: 26 GB
DIRECTX: DirectX 11 compatible

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

 CPU: Intel® Core™ i7-3770 or AMD FX™-9590 or better
 RAM: 8 GB RAM
 OS: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
 VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 or AMD Radeon™ RX 480 with 3GB VRAM
STORAGE: 26 GB HD space
DIRECTX: DirectX 11 compatible

Download Resident Evil 2 Remake Việt Hóa Full

Lan man đủ rồi :D. Tới phần anh em chờ đợi đây. Mình đã up file cài đặt, cr@ck và việt hóa lên 1 link Fshare duy nhất. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ 7s sẽ có được link Fshare cho anh em tải nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vnDownload Resident Evil 2 Remake Full 1 link Fshare.

Game có dung lượng khá cao, hơn 24gb. Anh em nên kết hợp getlink và IDM để tải nhanh nhất nhe. Không thì lại chờ tới tết Công Gô haha.

Hướng dẫn cài đặt Resident Evil 2 Remake Việt Hóa Full PC.

Sau khi chờ đợi mòn mỏi để tải game offline Resident Evil 2 Remae. Giờ thì chỉ cần chịu khó làm theo các bước  mình hướng dẫn bên dưới là có thể chiến được rồi. Anh em làm cẩn thần theo từng bước để tránh gặp lỗi phải cài lại nha.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em dùng phần mềm UltraISO để mount file [KhiPhach.vn] RE2.iso rả ổ đĩa ảo nha. Sau đó mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Chọn đường dẫn cài game, mặc định là C:Program Files (x86)Resident Evil 2

Cài đặt Resident Evil 2 Remake cực đơn giản.

Bước #2: Sau khi cài đặt hoàn thành. Anh em giải nén file [KhiPhach.vn] RE2 CR.rar. Vào thư mục CODEX và copy toàn bộ file ở đó vào thư mục cài game nha. Nhớ chọn ghi đè file nếu có hộp thoại hiện lên.

Hướng dẫn Việt Hóa Resident Evil 2 Remake.

Bước #1: Anh em copy file [KhiPhach.vn]RE2 Vietnamese.exe vào thư mục cài game và khỏi chạy file này. Tương tự như bước cài đặt game thôi. Ấn next đến khi hoàn thành cài đặt.

Hướng dẫn việt hóa Resident Evil 2 Remake.
Hướng dẫn việt hóa Resident Evil 2 Remake.

Bước #2: Mở thư mục cài game ra và chạy file re2.exe để chiến game.

Vậy là xong. Mình đẽ hướng dẫn xong cho anh em cách cài đặt và Việt hóa cho game Resident Evil 2 Remake Full. Trong quá trình tải và cài đặt nếu có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Mình sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể. Nhơ ủng hộ để không bỏ lỡ nhưng game mới nhất và hay nhất nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.