Tải Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Full Cho PC [Link Fshare]

0

Download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition cho PC 100% đã TEST OK. Tải hoàn toàn miễn phí. Link Fshare tốc độ cao.

Game nhập vai tam quốc Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition!! là tựa game chặt chém có cốt truyện của bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa. Đây là game nhập vài chặt chém rất hay, vì trung quốc nổi tiếng có những bộ phim trưởng ảo tung chảo mà.

Download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition cho PC

Trong game, bạn sẽ chọn lựa 1 nhân vật trong tam quốc chí. Mình nghĩ chắc sẽ có nhiều người chọn Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ lắm đây. KKK 3 ông này mà đánh thì khỏi phải bàn nữa nha

Giới thiệu về game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

Dynasty Warriors 8 là một tựa game Offline cực đỉnh lấy bối cảnh chính là thời Tam Quốc. Đây là phần thứ 8 trong seri trò chơi này. Nếu các bác đã từng chơi những phần trước thì có thể biết rằng “chặt chém rất là đã” phải không nào.

Game Tam Quốc – Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

Game được phát hành bởi Tecmo Koei vào năm 2013. Cốt truyện được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết lịch sử Tam Quốc Diễn Nghĩa. Có đến 82 nhân vật trong game, và mỗi nhân vật lại có một cách chơi khác nhau. Không biết các bác đã chơi One Piece Pirate 3 chưa nhỉ, mình thấy cũng tương tự game đó. Đánh nhau và hoạt cảnh trong game rất đẹp.

Nhà sản xuất nhận xét rằng việc lập trình cho kẻ thù và AI đồng minh trong tựa game này được thiết kế để trừng phạt những người chơi không chú ý đến đồng minh của họ.

Tại 2013 E3, ông cũng tuyên bố rằng AI đã được sửa đổi một lần nữa vì khó khăn ở các cảng nước ngoài để thu hút khán giả Bắc Mỹ. Thanh tinh thần trở lại.

Hệ thống vũ khí kép của Dynasty Warriors 7 vẫn được duy trì với nhiều tinh chỉnh khác nhau .

Tăng trưởng nhân vật sử dụng hệ thống lên cấp gợi nhớ đến loạt Chiến binh Orochi . Nhân vật lên cấp để học các kỹ năng , và kinh nghiệm có thể được lưu trữ và sử dụng cho các nhân vật chưa được chạm tới.

Nhân vật có ba đòn tấn công Musou :Vòng tròn, R1 +Vòng trònvà X + Vòng tròn(trên không). Họ cũng được tặng ba thanh Musou trong kho sau khi đạt đủ cấp. Tuy nhiên, các cuộc tấn công của Musou không còn tạo ra / duy trì số lượng kết hợp giữa việc đóng băng gây ra từ việc thực hiện đối với cuộc tấn công thực tế.

Khi gọi một con ngựa bằng L2 , giữ nó xuống cho phép người chơi tự động gọi và gắn con ngựa hiện tại của họ. Mỗi giai đoạn câu chuyện cung cấp một loại ngựa khác nhau có thể được gọi. Tuy nhiên, một số nhân vật có thể triệu tập các chiến mã đặc biệt (như Red Hare ) tại một số điểm nhất định trong trò chơi. Nếu một thú cưỡi cụ thể được trang bị ở các chế độ khác, các chỉ số của chúng sẽ được chuyển sang chiến mã của người chơi trong Chế độ Story.

Vật lý gây choáng đã trở lại các tựa game trước, với các mục tiêu bị choáng bị buộc phải ở trạng thái tung hứng khi bị tấn công thay vì chịu đựng các cuộc tấn công thông thường thông qua trạng thái căn cứ.

Tốc độ di chuyển không còn có thể được sửa đổi bằng các cải tiến về chỉ số bên ngoài vật phẩm chiến trường.

Trò chơi hỗ trợ tính năng xếp hạng trực tuyến cho thấy tổng số người chơi KO đã đạt được khi chơi trò chơi. Hệ thống xếp hạng liệt kê từ 1 đến 100.
Nội dung có thể tải xuống bao gồm trang phục, vũ khí , skin vũ khí và các khu vực mới cho Chế độ tham vọng; DLC từ Dynasty Warriors 7 và bản mở rộng Xtreme Legends của nó không tương thích với tựa game này.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Tam Quốc Chí 8

Cấu hình đòi hỏi của tựa game này theo mình thấy rất thấp. Hehe chính vì điều này mà làm nó hấp dẫn hơn, đồ họa đẹp, chặt chém hay thích hợp với người Việt Nam. Chơi được trên những máy cấu hình trung bình.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

  • OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
  • Processor: Dual core CPU 2.4 GHz hoặc tốt hơn
  • Memory: 256 MB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® 8600 hoặc tốt hơn
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 18 GB bộ nhớ trống
  • Sound Card: Standard audio device

Cấu hình khuyên dùng để chiến game này

  • OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
  • Processor: Quad core CPU 2.8 GHz hoặc loại tốt hơn
  • Memory: 512 MB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 460 hoặc loại tốt hơn
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 18 GB bộ nhớ trống
  • Sound Card: Standard audio device

Dưới đây là đoạn video gameplay trong game. Bạn có thể xem qua để biết đồ họa, cũng như cách chơi của game hay thế nào rồi nhé.

Trong đây mình thấy Triệu Vân là đẹp troai nhất đấy. Chắc nhiều bác sẽ pick nó.

Download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition cho PC

File game có dung lượng 20 GB được mình upload lên fshare. Mình đã test và cài đặt chơi thử rồi nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé,

Mẹo nhỏ: Các bác có thể tìm kiếm cụm từ “Get link Fshare” vào trang https://getlinkfshare.com tải là có tốc độ cao rồi. Kết hợp với IDM nữa là 4MB/s là có đấy.

Kéo xuống phần dưới xem hướng dẫn cài đặt và Việt Hóa nhé!!

Lưu ý: Nên kiểm tra dung lượng trống của ổ đĩa và đảm bảo kết nối mạng ổn định để tải game nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Dynasty Warriors 8

Sau khi đã tải file game, các bạn làm tiếp các bước phía dưới để cài đặt.

Lưu ý: Tắt chương trình diệt virus và windows defender, tường lữa đi để cài game nhé!!

Bước #1: Nhấn chuột phải vào file chọn Extract files.. để giải nén bằng Winrar

Hướng dẫn cài đặt game Dynasty Warriors 8

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file Launch.exe để chơi nhé mà không cần phải cài đặt.

Bước #3: Nếu khi khởi động có lỗi “The procedure entry point CreateDXGIFactory 2 could not be located in the dynamic link library C:\WINDOWS\SYSTEM32\d3d11.dll\” Thì bạn tiến hành vào file giải nén và xóa đi 2 file có tên: dxgi.dll và dxgi.fx nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.