Tải EaseUS Data Recovery Wizard: Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa

0

Tải EaseUS Data Recovery Wizard: Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa

Review phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard là gì? Có giá bao nhiêu? Tính năng nổi bật là gì? Và link download EaseUS Data Recovery Wizard.

Khi sử dụng máy tính chắc hẳn chúng ta đều không thể tránh khỏi được tình trạng mất những dữ liệu quan trọng do máy tính bị lỗi hoặc do người dùng sơ suất xóa nhầm file, format nhầm ổ cứng, …

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây cũng một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. EaseUS Data Recovery Wizard là gì?

EaseUS Data Recovery Wizard là phần mềm có khả năng khôi phục dữ liệu, hình ảnh, âm thanh, … đã bị mất hoặc bị xóa từ ổ cứng máy tính rất nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài khôi phục dữ liệu hiệu quả từ máy tính, phần mềm này còn có thể khôi phục các tập tin, dữ liệu cho các thiết bị lưu trữ khác như: USB, SSD, thẻ nhớ microSD, ổ cứng di động, điện thoại di động , máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc, …

Đặc biệt, đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí với rất nhiều tính năng thông minh cùng giao diện tuyệt vời giúp người dùng có thể khôi phục những dữ liệu cơ bản dưới 2GB rất tiện lợi.

2. Tính năng của EaseUS Data Recovery Wizard

Sỡ dĩ EaseUS Data Recovery Wizard được nhiều người dùng đánh giá cao như vậy là nhờ vào các tính năng nổi bật như sau:

 • Hỗ trợ tính năng xem trước, giúp người dùng có thể xem trước thông tin và chọn lựa những dữ liệu cần thiết để khôi phục, không cần phải mất thời gian khôi phục lại tất cả các file như một số phần mềm khác.
 • Có khả năng tìm kiếm và khôi phục được tất cả các loại dữ liệu phổ biến nhất hiện nay như: các file văn bản như Word, Excel, PDF.., các hình ảnh có định dạng *.jpg, *.png, *.bmp, etc…, các file video như Mp3, WMA,…
 • Cung cấp nhiều chế độ khôi phục để bạn lựa chọn, cho dù dữ liệu của bạn bị xóa do mất phân vùng, do ổ cứng bị format, bị hư, do virus và các phần mềm độc hại tấn công hay theo cách nào thì EaseUS Data Recovery Wizard vẫn có khả năng phục hồi lại được rất hiệu quả.
 • Cho phép khôi phục lại các dữ liệu bị nén và mã hóa trên phân vùng NTFS nhờ vào các công nghệ cao cấp nhất hiện nay.
 • Trang bị có 2 chức năng quét đó Quét nhanh (Quick Scan) và Quét sâu (Deep Scan). Quét nhanh giúp người dùng tìm kiếm và khôi phục dữ liệu cơ bản rất nhanh chóng, còn quét sâu có khả năng khôi phục được tập tin phức tạp, dung lượng cao hay đã bị xóa hoặc mất từ lâu.
 • Sử dụng giao diện trực quan, thao tác đơn giản, thân thiện với người dùng giúp quá trình thực hiện khôi phục dữ liệu được dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Phần mềm này tuyệt đối an toàn và không gây ra bất kỳ trở ngại hay thiệt hại nào cho thiết bị hay ghi đè dữ liệu của bạn.
 • Có thể lưu lại kết quả sau khi quét nhằm đề phòng trường hợp sau này người dùng muốn khôi phục lại dữ liệu thì không cần phải mất thời gian quét lại từ đầu.
 • Hỗ trợ các thiết bị lưu trữ có hệ điều hành Windows và macOS
 • Ngoài ra, EaseUS Data Recovery Wizard còn được tích hợp tính năng lọc dữ liệu theo từng loại sau khi đã quét xong. Nếu bạn cần khôi phục dữ liệu là tài liệu, bạn hãy chọn vào mục tài liệu, phần mềm sẽ tự động lọc tất cả những dữ liệu bị mất ở định dạng tài liệu,văn bản giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm giữa rất nhiều loại dữ liệu khác nhau (hình ảnh, âm thanh, video, …)

3. Cách cài đặt và sử dụng phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

Cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm này rất đơn giản và nhanh chóng, bạn không cần bất kỳ kỹ năng hay kiến thức kỹ thuật nào, mà chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1:  Bạn vào trang web https://www.easeus.com/datarecoverywizard/free-data-recovery-software.htm để tải phần mềm miễn phí về máy.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn hãy mở tập tin “.exe” vừa tải về và tiến hành cài đặt. Hoàn thành cài đặt, màn hình sẽ hiện ra cửa sổ mới, bạn nhấp vào Start Now để mở phần mềm.

Bước 3: Vậy là xong phần cài đặt, giờ thì giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện, bạn hãy xác định phân vùng ổ cứng mà bạn muốn quét để khôi phục dữ liệu. Trong ví dụ này mình chọn Scan ổ đĩa D thì mình sẽ nhấn vào chữ “Scan” nằm bên dưới ổ đĩa này.

Lưu ý: Tùy vào dung lượng của ổ đĩa là nhiều hay ít mà thời gian quét sẽ nhanh hay chậm.

Bước 4: Sau khi quét xong, phần mềm sẽ hiện ra những tập tin có trong phân vùng mà bạn đã chọn. Tại đây, bạn có thể xem trước các tập tin hiện ra bằng cách nhấn đúp chuột vào tập tin mà bạn muốn xem.

Bước 5: Tiếp đến, bạn sẽ tích vào những dữ liệu mà bạn cần khôi phục, trong ví dụ này mình muốn khôi phục tất cả các tập tin có trong mục “GIẢI TRÍ” nên mình sẽ tích vào ô của mục này.

Bước 6: Sau khi đã chọn xong tập tin cần khôi phục, bạn tiến hành nhấp vào mục Recover (Phục hồi) thì giao diện sẽ hiện ra một thông báo xác nhận lại bạn có muốn khôi phục tập tin đó hay không.

Bước 7: Lúc này, bạn hãy chọn vào Recover và tiếp tục chọn một phân vùng hoặc một ổ đĩa khác với ổ đĩa mà bạn đang khôi phục để lưu các tập tin, dữ liệu vừa được xử lý. Trong ví dụ này mình sẽ chọn lưu trong ổ “Phúc + Lộc (E:)”, rồi chọn OK để bắt đầu khôi phục.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong quá trình khôi phục dữ liệu. Để xem lại những thư mục đã được phục hồi, bạn hãy truy cập vào ổ đĩa “Phúc + Lộc (E:)” mà bạn đã lưu lại dữ liệu trước đó nhé!

4. Giá EaseUS Data Recovery Wizard bao nhiêu?

EaseUS Data Recovery Wizard là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí với đầy đủ các tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao cùng khả năng truy xuất tối đa là 2GB dữ liệu đã bị xóa hoặc bị mất.

Tuy nhiên nếu bạn muốn thoải mái hồi phục không giới hạn dung lượng dữ liệu thì bạn có thể sử dụng phiên bản EaseUS Data Recovery Wizard Pro với 69.95 USD (khoảng 1.62 triệu đồng) một tháng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn phiên bản EaseUS Data Recovery Wizard Pro + WinPE với mức giá 99,90 USD (khoảng 2,3 triệu) mỗi tháng với tính năng nổi bật là khởi động với WinPE có thể tải xuống khi hệ thống của bạn không khởi động hoặc gặp sự cố, đồng thời phiên bản này cũng không giới hạn dung lượng dữ liệu mà bạn muốn khôi phục.

Kết luận

Qua những thông tin trên chúng ta có thể nhận thấy rằng những ưu điểm nổi bật của phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard đó là chính là:

 • Khôi phục dữ liệu hiệu quả, chính xác 100%
 • Khôi phục được nhiều loại dữ liệu trên nhiều thiết bị lưu trữ
 • Quá trình khôi phục nhanh hơn các phần mềm khác rất nhiều
 • Trang bị nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại
 • Tải miễn phí

Nếu nhu cầu của bạn chỉ cần khôi phục những dữ liệu cơ bản như các file văn bản, hình ảnh, âm thanh, … thì phần mềm này sẽ không có bất kỳ một phàn nàn gì.

Riêng với 2 phiên bản EaseUS Data Recovery Wizard trả phí thì hằng tháng bạn phải mất một khoản phí mà theo ý kiến cá nhân của mình là hơi cao, vì thực ra, phục hồi dữ liệu không phải là phần mềm mà chúng ta thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, nếu là do đặc thù công việc hoặc do bạn cần khôi phục những dữ liệu quan trọng có dung lượng lớn thì phần mềm này hoàn toàn hợp lý và chấp nhận được.

Vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn hiểu hơn về phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard Pro rồi. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất, hiệu quả nhất thì EaseUS là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.