Tải Game Bloody Roar 3: Đấu Trường Thú 3 .ISO Full Crack Cho PC

0

Bạn muốn tìm kiếm tựa game đấu trường thú 3 cho PC? Bên dưới đây là link tải Bloody Roar 3 Full hoàn toàn miễn phí cho bạn. Hãy download về và thưởng thức nào!!

Game đấu trường thú 3 – Bloody Roar 3

Bloody Roar 3, là một trò chơi video chiến đấu vs được phát triển bởi Eighting / Hudson Soft vào năm 2000 cho Arcades. Trò chơi đã được chuyển sang Playstation 2 vào năm 2001.

Tải game đấu trường thú 3 full miễn phí cho PC

Tính năng chính trong loạt Bloody Roar, Beast Form , trở lại trong Bloody Roar 3. Một cuộc chiến trong trò chơi bắt đầu với cả hai máy bay chiến đấu được lấp đầy và cả hai người chơi đều có tùy chọn biến thành quái thú. Khi ở dạng quái thú, người chơi có thể hồi phục một phần máu đã mất theo thời gian và có thể thực hiện “Beast Drive”

2 nhân vật mới trong đấu trường thú 3 URANUS và KOHRYU

Lối chơi của đấu trường thú 3

The Beast Drive có khá nhiều Super Combo. Khi được thực hiện, người chơi có thể phục hồi tất cả sức khỏe mà người chơi có thể lấy lại thay vì chờ đợi để phục hồi nó trong một khoảng thời gian ngắn. Trong Bloody Roar 3, mỗi nhân vật hiện có hai Beast Drive với một nhân vật đã được giới thiệu trong Bloody Roar 2 và một số nhân vật được chọn có bí mật thứ ba là Shenlong hoặc Shina .

Lối chơi của đấu trường thú 3 giống với các phiên bản trước đó

Trong khi ở chế độ Beast, bạn có quyền truy cập vào các đòn tấn công, lệnh và siêu thú của mình, các cuộc tấn công sẽ gây ra thiệt hại về chip và gây sát thương tổng thể hơn, bạn sẽ có được các điểm hủy mới và phá vỡ bảo vệ (phụ thuộc vào nhân vật), có quyền truy cập vào hủy không khí và nhảy tường, trở nên nặng hơn (khó tung hứng hơn), nhận ít sát thương hơn khi bị đánh và sẽ phục hồi một lượng nhỏ cuộc sống theo thời gian. Trên đầu trang, nhiều thuộc tính của các cuộc tấn công và lệnh sẽ thay đổi (mặc dù chúng cũng là đặc trưng của ký tự).

Trong khi ở chế độ con người, đồng hồ của bạn sẽ phục hồi tấn công rất chậm, chặn, trốn tránh, gây sát thương và nhận sát thương cũng sẽ tạo ra đồng hồ với số lượng khác nhau.

Gây sát thương trong chế độ Quái thú sẽ khiến đồng hồ của bạn giảm xuống khi nó bị cạn kiệt hoàn toàn, lần hạ gục tiếp theo sẽ khiến nhân vật của bạn trở lại chế độ con người.

Thanh mét có 2 trạng thái Xanh và Vàng. Mặc dù thanh màu xanh lam, bạn không thể vào chế độ Beast, khi đầy, nó sẽ chuyển sang màu vàng và bắt đầu xây dựng lại vào thời điểm này, bạn có thể chuyển sang chế độ Beast bất cứ lúc nào nhưng việc xây dựng thêm sẽ cho phép bạn có nhiều thời gian hơn trong chế độ Beast, Khi bạn có đồng hồ đầy đủ màu vàng, bạn có thể kích hoạt Hyper Beast.

Khi bạn kích hoạt Hyper Beast, bộ đếm thời gian sẽ đóng băng và đếm ngược 12 giây sẽ bắt đầu, trong chế độ này, nhân vật của bạn sẽ gây sát thương nhiều hơn, tấn công nhanh hơn, giảm sát thương, hồi phục sức khỏe nhanh hơn trước và nhận được bất kỳ điểm hủy nào. bạn không thể được đưa ra khỏi quái thú bằng bất cứ cách nào cho đến khi hết giờ vào thời điểm bạn sẽ trở lại chế độ của con người và đồng hồ đo của bạn sẽ biến mất ngăn bạn xây dựng thêm bất kỳ mét nào hoặc chuyển sang chế độ Beast trong phần còn lại của trận đấu.

Tải Game đấu trường thú 3 Full cho PC

Link Download game đấu trường thú 3 Full miễn phí cho PC >> Tại đây!!!

Pass giải nén: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Game đấu trường thú 3 Full

Game phiên bản Full Version chạy trên nền tảng PS2 do đó để chơi được tựa game này thì cần phải có trình giả lập. Mình đã tích hợp sẵn trong File download rồi. Các thao tác cài đặt hết sức đơn giản. Các bạn làm theo các bước dưới đây nhé. Có cả hình ảnh nữa nên rất trực quan.

Cài đặt giải lập PS2 chi tiết

Bước 1: Tiến hành giải nén File vừa tải về bằng winRAR

Bước 2: Vào chạy File có tên: pcsx2-r4600.exe ở trong thư mục PCSX2 0.9.8.

Hướng dẫn chơi đấu trường thú 3 bằng giả lập PS2

Bước 3: Chọn Next để tiếp tục.

Chọn Next để tiếp tục phần cài đặt cho Bloody Roar 3

Bước 4: Bạn tiến hành bỏ dấu tích ở Use Default Setting đi và  Nhấn nút Browse chọn đường dẫn đến Floder bios trong file vừa giải nén. Sau đó chọn vào Verison Europe v02.00 ngày 4/11/2004 nha. Như hình bên dưới:

Sau đó chọn vào Verison Europe v02.00 ngày 4/11/2004 nha

Bước 5: Chọn vào Finish. Vậy là hoàn thành việc cài đặt giả lập PS2 rồi nhé.

Hoàn tất quá trình cài đặt giả lập PS2 để chiến đấu trường thú 3

Cài đặt phím để chơi đấu trường thú 3

Tiếp theo là đến phần cài đặt phím nhé. Vào Config > Controllers (PAD) > Plugin Settings… để cài đặt. Và chuyển qua tab Pad 1 hoặc Pad 2 để chỉnh phím cho 2 người chơi nhé.

Cài đặt phím bấm trong giả lập PS2

Tùy chỉnh nút sao cho phù hợp với bản thân nhất nhé. Hình ảnh dưới đây giải thích những phím điều khiển bạn cần chú ý.

Cách điều chỉnh phím: Bạn click vào một phím ở trong cửa sổ setting. Ví dụ mình click chuột vào Square (Nút vuông đấm) và sau đó nhấn chữ A trên bàn phím thì nó đã cài đặt nút vuông là chữ A rồi.

Chỉnh nút điều khiển trong đấu trường thú 3 cho máy tính

Hướng dẫn khởi chạy game đấu trường thú 3

Để chạy game bạn quay trở lại trình giả lập PS2. Chọn System > Boot CDVD (full). Sau đó chọn đường dẫn đến file Bloody Roar 3.bin trong thư mục giải nén. OK khởi chạy thôi!!

Lưu ý: Làm theo những bước cài đặt theo bên dưới cho lần đầu tiên khi khởi động game.

Bạn cứ vào bấm phím X X X (đã cài đặt ở trên). Để cho nó Setup ngôn ngữ, time Zone thôi không có gì quan trọng cả. Ok sau khi hoàn tất thì chiến game thôi ahihi.

Nếu như game không tự khởi động gặp màn hình đen thì bạn tiến hành tắt nó đi và khởi động lại giả lập PS2 và vào Game là OK.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.