Tải Game Đấu Trường Thú 4 Full Version [Bloody Roar 4]

0

Bloody Roar 4 hay còn gọi là đấu trường thú là phần thứ năm của loạt Bloody Roar được phát hành năm 2003 bởi Hudson và Eighting.

Đây là phần đầu tiên nhận được Xếp hạng trưởng thành cho máu và bạo lực thực tế và là phần đầu tiên sử dụng diễn xuất bằng giọng nói trong các đoạn cắt cảnh.

Đấu trường thú 4 – Kết thúc Seri Bloody Roar

Phần này mang đến một số thay đổi mạnh mẽ trong cơ chế chơi trò chơi của loạt game Bloody Roar.

Thước đo quái thú vẫn còn trong sê-ri, cho phép người chơi chuyển sang dạng Quái thú .Tuy nhiên, không giống như các phần trước, Beast bây giờ có thể được sạc bằng Charge Power , bằng cách duy trì nút Beast, với chi phí sức khỏe. Ngoài ra, các nhân vật vẫn có thể Beastorize mà không cần Beast Beast được lấp đầy hoàn toàn.

 

Tất cả các nhân vật trong Seri đấu trường thú – Bạn nhận ra được bao nhiêu?

Đồng hồ đo Quái thú và Sức khỏe hiện đang đan xen, nếu đồng hồ sức khỏe của anh ta hoàn toàn cạn kiệt, người chơi sẽ tự động biến mình thành dạng Quái thú của mình và chiến đấu với Đồng hồ Quái thú của anh ta, giờ đây, đồng hồ Sức khỏe cho phần còn lại của vòng đấu. Theo cách tương tự, nếu Beast Meter trống trong hình dạng Beast, máy bay chiến đấu sẽ tự động trở lại hình dạng con người của anh ấy (nếu đồng hồ Sức khỏe của anh ấy cũng không trống rỗng) mà không phải thực hiện đòn tấn công Guard Breaking từ đối thủ như trong trò chơi trước.

Giới thiệu một chút về Bloody Roar 4

Dành cho anh em nào chưa biết về đấu trường thú 4, thì đây là một thể loại game Offline đối kháng trên PS2. Người chơi lựa chọn nhân vật khác nhau để chiến đấu. Kết hợp các tổ hợp phím để đưa đến một combo hoàn hảo kết liễu đối phương. Cái này phải luyện tập mới chơi thành thạo được.

Đỉa game đấu trường thú 4 ai có không cho AD mượn khè chơi :))

Các Hyper thú Chế độ cũng trả nhưng có thể đạt được khác biệt so với những phiên bản trước. Lần này, máy bay chiến đấu phải ở dạng người sau đó sử dụng Sức mạnh cho đến khi anh ta dành hết lượng máu còn lại. Sau khi hoàn thành, máy bay chiến đấu sẽ biến thành Hyper Beast Form của mình và duy trì ở dạng này cho đến hết vòng.

Chế độ nghề nghiệp mới cho phép người chơi đưa một nhân vật qua một loạt các trận đấu. Khi chiến thắng các trận đấu, người chơi có thể có được ‘Điểm DNA’ có thể được sử dụng để mua các cải tiến về khả năng như tăng sức mạnh và phòng thủ.

Thậm chí có thể mua các chiêu thức mới cho nhân vật được chọn cũng như sử dụng các chiêu thức được sử dụng bởi các nhân vật khác, thay đổi hoàn toàn dòng chảy của nhân vật. Có thể sử dụng ký tự được chọn trong chế độ Career trong chế độ chơi bình thường bằng cách nhấn L1 để chuyển sang chế độ ‘Career’ của nhân vật. Các nhân vật ẩn có thể được mở khóa bằng cách đạt được một số Điểm DNA nhất định.

Link tải đấu trường thú 4 Full và hướng dẫn cài đặt

Dưới đây là link tải game, chỉ có dung lượng 1gb thôi nhé. Các bạn nên getlink để tải nhanh hơn nhé. Chứ không là link fshare chậm như rùa

Dành cho bác nào thiếu kiên nhẫn. Click nút bên dưới để download game Bloody roar 4 luôn nhé:

Pass giả nén nếu có: khiphach.vn

Nhớ là kéo xuống xem phần hướng dẫn chơi game!

Bạn sẽ phải cần đến trình giả lập PS2 để chơi game. Bạn có thể tải về tại trang chủ của trình giả lập này >> https://pcsx2.net/download/releases/windows/category/40-windows.html. Mình dùng phiên bản như cái khung đỏ ở hình bên dưới.

Tải trình giả lập PS2 về để chơi Bloody Roar 4

Hướng dẫn cài đặt giả lập PS2 chiến Bloody Roar 4

Tiếp theo các bác làm những bước dưới đây để cài đặt nhé. Tiến hành giải nén File giả lập vừa tải xuống, sau đó chạy file pcsx2.exe để cài đặt.

Bước #1: Sau khi khởi chạy bạn sẽ có cửa sổ như hình bên dưới. Bạn chọn Next để tiếp tục.

Cài đặt trình giả lập PS1 để chiến Bloody Roar 4

Bước #2: Bạn tiếp tục giữ nguyên setting và bấm Next. Không cần đụng chạm gì vào những thông số này.

Bước #3: Tiến hành bỏ dấu tích ở ô Use defaul setting và chọn đường dẫn đến Folder chứa game đã giải nén và nhấn OK. Ở đây bạn có thể thấy được một phiên bản Japan V01.00(17/1/2000) chọn vào cái đó và nhấn Finish.

Hướng dẫn cài đặt giả lập PS2 cho PC

Chỉnh nút điều khiển game trên PS2

Bước #4: Tiến hành điều chỉnh nút để chơi game đấu trường thú 4. Bạn chọn Config >> Controllers (PAD) >> Plugin Settings…

Chỉnh nút điều khiển cho giả lập PS2

Bước #5: Chỉnh phím tương ứng trên tay cầm PS2. Và nhớ tắt Vietkey đi nhé.

Tiến hành tùy chọn các nút điều khiển cho PS2

Khởi chạy game đấu trường thú 4

Bước #6: Vào game chơi thôi.

Để chạy được game bạn quay lại giao diện giả lập PS2. Chọn System > Boot CDVD (full). Sau đó chọn đường dẫn đến file Bloody Roar 4.iso trong thư mục giải nén. Nhấn Ok là dc.

Mới đấu khởi động game lên nó bắt lựa chọn thì bạn cứ chọn Yes, Yes là ok thôi. Những lần sau vào game thì không cần nữa.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.