Tải Game GUILTY GEAR Xrd REVELATOR Full

0

Đừng nên bỏ lỡ tựa game đối kháng GUILTY GEAR Xrd này nhé anh em!! Đảm bảo cực đã, tải về Link Fshare. Có hướng dẫn cài đặt.

GUILTY GEAR Xrd Game đối kháng đỉnh cao

Guilty Gear Xrd -REVELATOR- là mục thứ mười sáu trong loạt Guilty Gear và là phần tiếp theo trực tiếp của SIGN . REVELATOR được công bố lần đầu tiên vào quý ba năm 2015 trên các phiên bản, bắt đầu từ một thử nghiệm vị trí vào tháng Sáu. REVELATOR sau đó đã được phát hành cho các trò chơi Nhật Bản vào ngày 25 tháng 8 năm 2015. Trò chơi được phát hành cho PS3 và PS4 tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 5 năm 2016, ngày 7 tháng 6 tại Mỹ và ngày 10 tháng 6 tại Châu Âu. Trò chơi sau đó sẽ có bản phát hành Steam trên toàn thế giới vào ngày 14 tháng 12.

GUILTY GEAR Xrd Game đối kháng đỉnh cao

Những bí ẩn và mưu mô đã xuất hiện, kích hoạt chương mới nhất trong saga GUILTY GEAR. Đã một tuần kể từ khi Ramlethal tuyên chiến với toàn nhân loại. Sol và phi hành đoàn của anh ta đã bắt đầu một cuộc điều tra để truy tìm Elphelt, người đã bị bắt cóc. Không có manh mối về nơi ở của cô ấy

Đột nhiên, Sol có một chuyến viếng thăm bất ngờ, chính Đó là người đã tạo ra Gears, kẻ thù của Sol, Người đó là Man, cùng với một trong những trung úy của anh ta – Raven. Người đó đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ Sol để giải quyết điểm số của mình với ý chí phổ quát.

Cấu hình yêu cầu để chơi game này

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Intel Core i5, 2.0 GHz
CPU SPEED: Info
RAM: 2 GB
OS: Windows 7 / 8 / 8.1
VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 560 / Radeon HD 7770
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
FREE DISK SPACE: 12 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Download GUILTY GEAR Xrd Full cho PC

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game GUILTY GEAR Xrd Full

Bước #1: Tải và giải nén file bằng winRAR

Bước #2: Tiến hành chạy file setup.exe và chọn ổ đĩa cài đặt game. Lưu ý là phải còn trống 7.6GB nhé.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì nhấn Finish.

Bước #5: Vào lại Folder CODEX nơi đã giải nén ở bước 1. Copy nguyên cái folder Binaries trong đó, dán đè lên nơi cài đặt game đã chọn ở bước #2.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.