Tải Game One Piece Burning Blood Full Nhân Vật Cho PC – Link Fshare

0

Xin chào các bác! Hôm nay, Ngọa Hổ Tàng Long sẻ mang đến link tải One Piece Burning Blood Full cho PC cùng với hướng dẫn cài đặt chi tiết nhé.

One Piece Burning Blood – Cuộc chiến MarineFord

One Piece: Burning Blood là một trò chơi chiến đấu 1 chọi 1, với các trận đánh theo kiểu cận chiến 3v3, trong đó mỗi người chơi chọn một đội gồm 3 nhân vật và 3 nhân vật hỗ trợ. Người chơi có thể chuyển đổi giữa các nhân vật trong các trận chiến và sử dụng các đối tác để hỗ trợ các cuộc tấn công, chẳng hạn như gắn thẻ với Unity Chain / Hỗ trợ / Clash khi một số di chuyển đặc biệt kết nối đúng cách (tuy nhiên, có thể chống lại cơ chế và cơ chế chống lại Unity của nạn nhân ngược lại).

Trận chiến MarineFord được tái hiện trong One Piece Burning Blood
Trận chiến MarineFord được tái hiện trong One Piece Burning Blood

Tuy nhiên, lối chơi tổng thể gần giống với các trò chơi chiến đấu khác của Spike Chunsoft, chủ yếu xoay quanh chuyển động 3D tự do và hộp tấn công cơ bản được phân bổ cho một nút, cùng với các tổ hợp nút cụ thể có thể cho phép truy cập vào các bước di chuyển đặc biệt (giữ xuống nút kích hoạt đặc biệt và kết hợp nó với ba nút cơ bản khác). Nhìn chung, trò chơi phần nào theo phong cách của trò chơi do Spike Chunsoft phát triển trước đó, J-Stars Victory Vs. (cũng có các nhân vật trong One Piece ), mặc dù trong sơ đồ 1 trên 1 bị hạn chế hơn cùng với các tính năng khác nhau. Cũng giống như một số trò chơi chiến đấu và J-Stars Victory Vs. Tương tự, đây là một trò chơi chiến đấu gần đây để giới thiệu một cơ chế “tự động kết hợp chuyển động thành đặc biệt” trong chuỗi tấn công cơ bản của nó.

Trò chơi có hệ thống tăng cấp cho các nhân vật có thể chơi được, cho phép họ phát triển mạnh hơn khi họ chiến đấu ở nhiều chế độ trò chơi khác nhau (ngoại trừ Chế độ Trận chiến Tự do), mặc dù tất cả các nhân vật có thể chơi sẽ nhận được một số kinh nghiệm cho dù họ có được sử dụng trong trận chiến hay không.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu

 CPU: Intel Core i3-4170 @ 3.70GHz
 RAM: 4 GB
 OS: Windows 7
 VIDEO CARD: NVIDIA@ GeForce@ GTX 460 or better
 FREE DISK SPACE: 15 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Cấu hình nên có để trải nghiệm game tốt hơn

 CPU: Intel Core i5-4690K @3.50GHz
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 7 64-bit
 VIDEO CARD: NVIDIA@ GeForce@ GTX 960
 FREE DISK SPACE: 20 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Download One Piece Burning Blood Full cho PC 1 Link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game One Piece Burning Blood Full cho PC

Bước #1: Sau khi tải về thì dùng winrar để giải nén game ra nhé anh em!! Click chuột phải vào file và chọn Extract File…

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt nha. Sau đó chọn ổ đĩa để cài đặt game. Lưu ý là còn trống 13GB nhé.

Bước #3: Xong thì nhấn Install và chờ đợi thôi!!

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish và sau đó vào Folder có tên Unlock copy toàn bộ File trong đó và dán đè lên thư mục cài đặt game đã lựa chọn ở bước #2.

Bước #5: Vào thưởng thức game thôi anh em..

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.