Tải Game Silent Hill 2 Việt Hóa Cho PC – Link Fshare

0

Các bác đang tìm game kinh di hay và hấp dẫn? Cùng Ngọa Hổ Tàng Long đến với Silent Hill 2 full Việt Hóa nào. Có link download và hướng dẫn cài đặt.

Silent Hill 2 – Game kinh dị nhẹ mà hay

Silent Hill 2 là phần thứ hai trong loạt phim kinh dị sinh tồn Silent Hill và là trò chơi đầu tiên của loạt game được phát hành cho Sony PlayStation 2. Trò chơi được phát triển bởi Team Silent và được xuất bản bởi Konami . Nó ra mắt tại Bắc Mỹ vào ngày 24 tháng 9 năm 2001.

Gameplay trong Silent Hill 2 gần giống với trò chơi đầu tiên, bao gồm khám phá Silent Hill bằng đèn pin và radio, trong khi đánh bại quái vật và giải các câu đố trên đường đi. Nhiều môi trường tối, và đèn pin thường là nguồn sáng duy nhất. Đài phát thanh James nhận được phát hiện quái vật khi chúng ở gần bằng cách phát ra tĩnh và thông báo cho người chơi về sự hiện diện của chúng.

James sẽ tìm thấy nhiều vật phẩm hữu ích trên hành trình của mình và không thu thập các vật phẩm cụ thể, người chơi không thể tiến bộ trong trò chơi. Nếu James nhận quá nhiều sát thương từ kẻ thù, anh ta sẽ chết, dẫn đến màn hình “trò chơi kết thúc”.

Silent Hill 2 là một tựa game kinh dị xuất sắc nhất từ trước đến nay

Khi một con quái vật xuất hiện, người chơi sẽ phải đưa ra lựa chọn về việc chiến đấu hay chạy trốn. Cả hai tùy chọn hoạt động tốt trong các kịch bản khác nhau; ví dụ, trong một hành lang hẹp, lựa chọn tốt hơn sẽ là chiến đấu, nhưng trong một khu vực rộng mở, lựa chọn tốt hơn sẽ là không giao chiến với kẻ thù. Ngay cả khi James chạy trốn khỏi một kẻ thù, anh ta vẫn dễ bị tấn công; tuy nhiên, nếu James tắt đèn pin và đi bộ thay vì chạy, điều này ít có khả năng xảy ra.

Cốt truyện tuyệt vời đã mang đến thành công cho Silent Hill 2

Khi đến Công viên Rosewater, Maria sẽ đi cùng James. Cô ấy sẽ đi theo James và không thể tự bảo vệ mình như cô ấy mà không có sự tỉnh táo. Trách nhiệm của James là bảo vệ cô khỏi bất kỳ quái vật nào. Nếu Maria chết do nhận quá nhiều sát thương từ kẻ thù hoặc nếu James giết cô ta, trò chơi sẽ dẫn đến một màn hình “trò chơi kết thúc”. Ngay cả khi Maria ở rất xa James khi anh bước vào một cánh cửa, cô sẽ xuất hiện ngay bên cạnh James ở khu vực tiếp theo.

Cấu hình để chiến Silent Hill 2 full Việt Hóa cho PC

Cấu hình yêu cầu để chơi game:

OS: Win Xp 32
Processor: Intel Celeron 1GHz / AMD Duron 2.0GHz
Graphics: AMD Radeon Xpress 1200 Series or NVIDIA GeForce FX 5200
System Memory: 256 MB RAM
Storage: 1 GB Hard drive space
DirectX 9 Compatible Graphics Card

Tải Silent Hill 2 Full Việt Hóa cho PC Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Silent Hill 2 full Việt Hóa

Sau khi tải xong thì anh em làm theo các bước phía dưới để cài đặt Silent Hill 2 nha. Cực kỳ đơn giản và hiệu quả hehe.

Bước #1: Sau khi tải về giải nén ra các bác có được 2 file .exe. Tiến hành chạy file Silent Hill 2 Viet Ngu.exe để bắt đầu cài đặt

Bước #2: Chọn ổ đỉa trống và bấm Giải nén để tiếp tục

Tiến hành chọn ổ đĩa và bấm nút Giải nén

Bước #3: Đợi một chút cho nó giải nén xong là có thể chiến được rồi. Nhưng trước đó Việt Hóa luôn nhé

Hướng dẫn Việt Hóa Silent Hill 2 full

Đây là bản Việt Hóa của Gametiengviet.com nhé các bác :v. Làm theo những bước dưới đây để Việt Hóa game nhé.

Bước #1: Đơn giản là chỉ cần chạy file Silent Hill 2 Viet Ngu – Patch.exe và chọn đường dẫn đến thư mục đã giải nén game ở phần cài đặt. Nó có hỏi Relpace file thì replace toàn bộ file luôn nha

Bước #2: Ok giờ có thế chơi game rồi đó rồi đó. Mở file có tên là sh2pc.exe để chơi nha. Game hơi khó điều khiển lúc đầu sau quen là chơi ngon liền.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.