Download Game The Amazing Spider Man 2 Full Crack cho PC

0

Xin chào quý vị và các bạn hehe! Hôm nay, Ngọa Hổ Tàng Long xin được mang đến quý vị link tải The Amazing Spider Man 2 full cho PC. Chuẩn bị trở thành siêu anh hùng nào!

Bạn thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nha. Anh em nào muốn mua thì xem thêm tại đây nhé!

 The Amazing Spider Man 2 – Trở thành siêu anh hùng nào

The Amazing Spider-Man 2 là một trò chơi video phiêu lưu hành động thế giới mở sắp ra mắt có Siêu anh hùng nổi tiếng Marvel Comics, Người nhện [Tháng 8 năm 1962 – ngày nay] (Người nhện tuyệt vời và Người nhện: Edge of Time) được phát hành bởi nhà phát hành loạt trò chơi Activision.

The Amazing Spider Man 2 là thành công lớn nhất trong ngành game cho Spider Man

The Amazing Spider Man 2 đáng để trải nghiệm?

Trong The Amazing Spider-Man 2 , đối với Peter Parker ( Andrew Garfield ), cuộc sống rất bận rộn – giữa việc loại bỏ những kẻ xấu là Người nhện và dành thời gian với người anh yêu, Gwen ( Emma Stone ), tốt nghiệp trung học có thể ‘ t đến đủ nhanh Peter đã không quên lời hứa mà anh đã dành cho cha của Gwen để bảo vệ cô bằng cách tránh xa – nhưng đó là một lời hứa mà anh không thể giữ. Mọi thứ sẽ thay đổi đối với Peter khi một nhân vật phản diện mới, Electro ( Jamie Foxx ), nổi lên, một người bạn cũ, Harry Osborn ( Dane DeHaan ), trở về, và Peter phát hiện ra manh mối mới về quá khứ của mình.[6]

The Amazing Spider Man 2 mang lại trải nghiệm đáng giá cho người chơi

Game Play

Sự nhấn mạnh vào việc kiểm soát Spider-Man được cải thiện rõ ràng trong phần mới nhất của loạt phim trong loạt trò chơi, với những người chơi được cấp một mức độ kiểm soát mới khi lướt qua môi trường thế giới mở mới nhờ vào cơ chế kích hoạt kép mới được triển khai. Khu vực Manhattan Manhattan giống như lưới Manhattan cho phép hệ thống xoay web mới này hoạt động tốt nhờ vào các tòa nhà song song thuận tiện.

Giống như các trò chơi Người Nhện trước đây , The Amazing Spider-Man 2 sẽ diễn ra trong một môi trường thế giới mở rộng lớn, chủ yếu ở quận Manhattan của New York. Mặc dù Manhattan là nơi đông dân nhất trong năm quận của New York, môi trường, trong khi mở rộng, đã được thiết kế xung quanh các đường phố rộng rãi với các tòa nhà song song chạy liên tục để hỗ trợ điều hướng.

Trong các tựa game Người Nhện trong quá khứ, người chơi thường bị mất kiểm soát và đặt vào một loại snap snap cho cơ chế cơ khí trong đó Spidey sẽ lướt theo hướng chung mà người chơi muốn đi. Nhưng trong The Amazing Spider-Man 2, người chơi có thể vận hành khu phố thân thiện của chúng tôi với mức độ kiểm soát chưa từng có nhờ khả năng độc lập treo từ mỗi tay. Có nghĩa là kích hoạt bên trái sẽ điều khiển trượt tay trái và kích hoạt bên phải điều khiển ngược lại tay phải.

Điều này kết hợp với rừng rậm đô thị Manhattan sẽ cho phép Spider Man nhanh chóng và quan trọng hơn là điều hướng chính xác môi trường xung quanh, điều này rất cần thiết về lối chơi và chiến đấu nói chung. Chiến đấu sẽ không thay đổi nhiều ở cấp độ cơ bản với Người Nhện dựa vào sự nhanh nhẹn và ý thức của anh ta hơn là sức mạnh và sức mạnh vũ phu. Khi người chơi tiến xa hơn vào trò chơi, các khả năng mới sẽ được mở khóa nhằm tăng cường khả năng chiến đấu như có thể lột bỏ các vệ sĩ bọc thép của thân xe bảo vệ của họ. Người chơi cũng có các tùy chọn tàng hình như hình nón có thể nhìn thấy cho phép lén lút và tàng hình hạ gục.

Ngoài ra còn có một hệ thống Hero hoặc Menace mới sẽ phụ thuộc vào hành động của người chơi trong hộp cát thế giới mở. Các NPC có thể cần trợ giúp và tùy thuộc vào người chơi quyết định họ có muốn hỗ trợ họ hay không. Hệ thống này khá giống với loạt phim inFamous của Sucker Punch.

Các tính năng chơi trò chơi mới bao gồm:

 • Với bối cảnh là một nhiếp ảnh gia, đây là lần đầu tiên người chơi sử dụng máy ảnh để hiểu được các tình huống đáng ngờ.
 • Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của họ, cơ quan cảnh sát New York hoàn toàn không thể xử lý tội phạm trên đường phố, đây là nơi người chơi sẽ hỗ trợ cảnh sát trong các cuộc chiến chống tội phạm.
 • Khi đi qua khu vực Manhattan, Spidey sẽ gặp phải những công dân cần sự giúp đỡ.
 • Trong Hideouts, Spidey phải xâm nhập và phục hồi công nghệ Oscarorp để tránh xa tay tội phạm.

Nhân vật

Trong khi tìm kiếm kẻ giết người, Peter sẽ gặp vô số siêu ác nhân mang tính biểu tượng từ vũ trụ Marvel như:

 • Thợ săn Kraven
 • Điện
 • Kingpin
 • Mèo đen
 • Yêu tinh xanh
 • Thảm sát
 • Herman Schultz (Người gây sốc).

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi game nè

 CPU: Intel Core 2 Duo 2.6 GHz / AMD Athlon 64 X2 3800+
 RAM: 3 GB
 OS: Windows XP
 VIDEO CARD: DirectX 9.0c trở lên. NVidia GeForce 8800 GT / AMD Radeon HD4770
 SOUND CARD: 3.0
 FREE DISK SPACE: Game có 9 GB dung lượng thôi nha

Cấu hình cần có để mang lại những trải nghiệm đã mắt

 CPU: Intel Core 2 Quad 2.4 GHz / AMD Athlon II X4 2.6 GHz
 RAM: 4 GB
 OS: Windows XP
 VIDEO CARD: DirectX 9.0c trở lên. Nvidia GeForce 285 GTX / AMD Radeon HD4830
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 9 GB

Tải The Amazing Spider Man 2 Full cho PC 1 Link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game The Amazing Spider Man 2 Full cho PC

Bước #1: Sau khi download về bạn tiến hành Winrar để giải nén nhé.

Bước #2: Trong đó có 1 file Setup.exe, tiến hành chạy để bắt đầu quá trình cài đặt nhé. Chọn đường dẫn cài đặt game còn tróng 9GB nha.

Bước #3: Tiếp theo bấm Next >> Next >> Install và chờ đợi nha.

Bước #4: Sau một thời gian cài đặt thì nó sẽ hiện ra một cái bảng như bên dưới. Tích hết luôn và chọn Finish.

Cài đặt phần mềm yêu cầu chơi game The Amazing Spider Man 2

Bước #5: Sau khi cài đặt những phần mềm yêu cầu xong thì vào Folder cr@ck copy toàn bộ file trong đó và dán đè lên nơi cài đặt game.

Bước #6: Thưởng thức game thôi.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.