Tải Ultraviewer Full mới nhất miễn phí ( Free )

0

Nếu bạn phải khắc phục sự cố máy tính của ai đó ở khoảng cách xa, thì thứ bạn cần là một tiện ích điều khiển từ xa. Một ví dụ điển hình là UltraViewer. Thiết kế đơn giản và chức năng đơn giản của nó cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Không có cài đặt phức tạp nào được thực hiện, vì vậy bạn có thể cung cấp hỗ trợ và hoàn thành công việc của mình ngay lập tức.

UltraViewer là gì ?

UltraViewer là một phần mềm lý tưởng nếu bạn cần điều khiển từ xa cho một hoặc nhiều máy tính. Bạn có thể kết nối với một ID và mật khẩu duy nhất để cung cấp hỗ trợ hoặc để kiểm soát các thiết bị của mình. Một giải pháp thay thế tuyệt vời cho TeamViewer , Đây là một phần mềm hoạt động rất nhanh, dễ sử dụng và giao diện thân thiện với người dùng mà không có nhiều tùy chọn hoặc các nút ẩn.

UltraViewer hoàn toàn miễn phí, sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Nó có trong một gói nhỏ và nó có thể được cài đặt chỉ trong vài giây. Không có yêu cầu đặc biệt nào bạn phải đáp ứng và bạn không cần phải hy sinh quá nhiều nguồn lực.

Nó cho phép kết nối nhanh chóng và an toàn cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa và thực hiện các tác vụ khác nhau trên đó. Nó cũng dễ sử dụng và rất chuyên nghiệp.

Kết nối với máy tính từ xa

Khả năng chính của Ultra Viewer là khả năng cung cấp cho bạn sức mạnh để điều khiển máy tính từ xa. Sau quá trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể vào cửa sổ chính của ứng dụng. Bạn sẽ thấy hai chế độ sử dụng khác nhau với ứng dụng này: bạn có thể kết nối với một máy tính khác hoặc cho phép người dùng khác kết nối với máy tính của bạn.

Dù bằng cách nào, bạn chọn vận hành ứng dụng này, bạn sẽ cần sử dụng số ID duy nhất và mật khẩu mà mỗi người dùng có.

Ngoài ra còn có một cửa sổ trò chuyện cho phép bạn giao tiếp với người bạn đang làm việc một cách dễ dàng. Có lẽ tốt hơn nên giao tiếp bằng trò chuyện thoại trong trường hợp này vì nó cho phép sử dụng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Quản lý máy tính từ xa

Khi bạn kết nối với máy tính từ xa, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát nó. Nó có nghĩa là bạn có thể thực hiện hầu hết mọi tác vụ và bạn cũng có thể chọn ẩn màn hình với người khác nếu muốn.

Tải Ultraviewer mới nhất miễn phí ( Free )

ULTRAVIEWER

Phần mềm đi kèm với các tính năng bảo mật khác nhau, để giữ an toàn cho bạn và khách hàng của bạn. Ngoài ra, UltraViewer cho phép bạn tự cải thiện bảo mật của mình nếu bạn muốn. Bạn có thể đặt nó để tạo mật khẩu dài hơn, thiết lập mật khẩu của riêng bạn, ngoài mật khẩu đã tạo, đặt nó phản ứng theo một cách nhất định khi bạn nhấn một phím nhất định và hơn thế nữa.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.