08 Check list Tìm PBN Domain Cũ làm vệ tinh

0

Trong SEO, link building (xây dựng liên kết) là một câu chuyện tốn rất nhiều công sức, tiền của và thời gian. Không phải ai trong SEO cũng biết làm nó một cách chính xác/ hiệu quả. Thậm chí ngay cả những người “thông thái” nhất về SEO cũng không phải là một người giỏi trong link building.

Hầu hết 50% người làm SEO trên thế giới (và ở Việt Nam tôi nghĩ con số này lên hơn 90%) chỉ có làm link building ở những web 2.0/social media, link profile, forum links, blog comment… Sẽ thật thiếu xót to lớn nếu bạn không biết đến PBN (private blog network – tên miền cũ) để dùng cho link building, một kĩ năng tôi cực kì yêu thích. Đã mang lại 70% cơ hội thành công cho các dự án tôi thực hiện.

PBN (Private Blog Network) là tên hệ thống website bạn tạo dựng ra nhằm mục đích tạo ra những backlink chất lượng trỏ về moneysite (web bạn cần seo). Thông thường mọi người sử dụng những tên miền cũ để tạo dựng hệ thống PBN.
Checklist này được rút gọn và cô đọng lại từ bài viết chi tiết Cách tìm kiếm Private Blog Networks (PBN) từ A – Z sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi bắt đầu công việc tìm kiếm những tên miền cũ chất lượng.

Chú ý, đây là một kỹ thuật SEO nâng cao không dành cho người mới bắt đầu làm quen với SEO. Vì yêu cầu cần phải có tối thiểu những kiến thức cơ bản về SEO bạn mới thực hiện chính xác được theo checklist này. Nếu không hiểu về SEO và làm không đúng hướng dẫn, bạn có thể không tìm được các tên miền cũ như ý muốn, mất thời gian, tiền bạc và công sức của bạn.

Checklist Tìm PBN Domain Cũ

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.