Tải Tomb Raider GOTY Edition Full Việt Hóa – Link Fshare

0

Hello anh em. Thêm một tựa game nhập vai hành động cực hay cho anh em chiến đây. Tomb Raider GOTY Full Phiên bản (Game Of The Year). Mà còn được Việt hóa nữa. 

Tomb Raider – Sự trở lại của Lara Croft.

Tomb Raider (thường được gọi là: Tomb Raider: A Survivor is Sinh) là trò chơi thứ mười trong loạt game Tomb Raider và là trò chơi đầu tiên trong phần khởi động lại thứ hai của Crystal Dynamics trong loạt trò chơi.

Lara Croft bị mắc kẹt trên một hòn đảo bí ẩn trong khi tìm kiếm Vương quốc Yamatai đã mất và sớm bị một nhóm cướp sống trên đảo chiếm giữ.

Lara phải chiến đấu cho chính cuộc sống của mình, trong một cuộc đấu tranh tuyệt vọng để tìm hiểu những bí mật của hòn đảo và trở thành một người sống sót thực sự.

Cùng em Lara Croft nóng bỏng phá đảo Tomb Raider nào.

Giống như Tomb Raider: Underworld, các cấp độ là các khu vực trung tâm lớn hơn so với các khu vực tuyến tính hơn cần được khám phá theo những cách cụ thể.

Khi trò chơi tiếp diễn, các trại căn cứ được mở khóa, tạo cho Lara một nơi để chế tạo các bản nâng cấp mới từ các vật phẩm trục vớt. Các trại căn cứ cũng là nơi để Lara học các kỹ năng mới trong “hệ thống kỹ năng” để mở khóa các phần mới của hòn đảo để khám phá. Du lịch nhanh sẽ có sẵn giữa các trại căn cứ.

Tomb Raider GOTY Edition được cộng đồng game thủ đánh giá cao

Khía cạnh truyền thống của việc định vị các phím để mở khóa một số khu vực nhất định, đã được thay đổi phần nào, vì hiện tại chướng ngại vật chặn đường cần có thiết bị cụ thể để vượt qua chúng, chẳng hạn như chất nổ Các vật phẩm chính phải được lấy và đưa trở lại các nhân vật cần chúng cho mục đích tiến triển cốt truyện.

Những tính năng mới trong Tomb Raider GOTY Edition

Có tổng cộng 5 loại vũ khí có sẵn. Mỗi vũ khí có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Sử dụng Bộ phận vũ khí tại Base Camps sẽ nâng cấp mỗi loại vũ khí thành loại vũ khí mạnh hơn loại đó.

Một tính năng mới của bộ truyện sẽ là một thứ được mệnh danh là “Bản năng sinh tồn”. Khi được kích hoạt, các vật phẩm quan trọng sẽ phát sáng, giúp người chơi bị mắc kẹt. Câu đố cũng sẽ khó hơn nhiều so với các trò chơi trước. Các nhà phát triển nói rằng người chơi sẽ cần các yếu tố nước, gió và lửa cũng như ma sát để giải các câu đố.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

OS: Windows XP Service Pack 3, Windows Vista,7,8 (32bit/64bit)
Processor: Dual core CPU: AMD Athlon64 X2 2.1 Ghz (4050+), Intel Core2 Duo 1.86 Ghz (E6300)
Memory: 1GB Memory (2GB on Vista)
Graphics: DirectX 9 graphics card with 512Mb Video RAM: AMD Radeon HD 2600 XT, nVidia 8600
DirectX: Version 9
Storage: 12 GB trống trên ổ cứng

Cấu hình yêu cầu để có những trãi nghiệm mượt mà:

OS: Windows Vista, Windows 7 or Windows 8
Processor: Quad core CPU: AMD Phenom II X4 955, Intel Core i5-750
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 11 graphics card with 1GB Video RAM: AMD Radeon HD 5870, nVidia GTX 480
 DirectX: Version 11
Storage: 12 GB trống trên ổ cứng

Download Tomb Raider GOTY Edition Full

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Tomb Raider GOTY Edition Full cho PC

Bước #1: Tải file và giải nén bằng WinRAR. vào thư mục vừa giải nén,  chạy file setup.exe để cài. Chọn đường dẫn cài game.

Cài đặt Tomb Raider GOTY Edition Full PC cực đơn giản.

Bước #2: Sau khi cài đặt hoàn tất, sẽ có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.

Bước #3: Vào lại thư mục đã giải nén ở bước 1. Vào tiếp thư mục PROPHET, copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.

Việt Hóa Tomb Raider GOTY Edition

Bước #1: Việt hóa cho game. Tải file và giải nén Viet Hoa Tomb Raider.rar. Copy tất cả file trong đó, bao gồm cả cái DLC, rồi paste vào thư mục cài game như lúc nãy. Cũng nhớ chọn ghi đè file nha.

Bước #2: Mở file TomRaider.exe hoặc shortcut ngoài desktop và chiến thôi.

Note:
– Sau khi vào game, anh em chọn Tùy Chọn ->Cách chơi -> Bật phụ đề.
– Khi vào game lần đầu sẽ có một số hộp thoại báo các gói DLC đã download. Anh em click ok khoảng vài lần là được. Nó chỉ hiện vậy lúc lần đâu anh em chơi thôi.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.