Download Yugi The Destiny Full Card Mới Nhất

0

Bạn đang tìm kiếm game Yugioh PC? Đây là một tựa game đi cùng năm tháng với rất nhiều phiên bản khác nhau. Nhưng ngày hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn bản game Yugioh Power Of Chaos – Yugi The Destiny. Tải xuống hoàn toàn miễn phí, đảm bảo không lỗi.

Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Yugi The Destiny

Yu-Gi-Oh! Sức mạnh của sự hỗn loạn: Yugi the Destiny là Yu-Gi-Oh đầu tiên ! trò chơi cho PC và là trò chơi đầu tiên trong batrò chơi Power of Chaos . Trò chơi đầu tiên này bao gồm 155 thẻ bài, hầu hết là từ Legend of Blue Eyes White Dragon và Starter Deck: Yugi , hai là từ Metal Raiders , một là từ Spell Ruler , một cái khác từ Tour đấu Pack: Season 3 và cái còn lại là từ Starter Boong: Pegasus .

Download Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Yugi The Destiny

Trong Yugi the Destiny , người chơi học cách chơi Yu-Gi-Oh! trò chơi đánh bài với Yugi , người dạy những điều cơ bản về triệu tập , cống nạp và các khía cạnh khác của trò chơi. Ngoài ra, người chơi có thể đấu tay đôi với Yugi để thu thập thẻ và xây dựng bộ sưu tập của riêng họ. Mỗi thẻ có tác phẩm nghệ thuật được tạo lại từ trò chơi thẻ. Ngoài tác phẩm nghệ thuật mới, Yugi the Destiny còn có nhiều chiến trường và đấu tay đôi khốc liệt.

Cấu hình yêu cầu để chiến game Yugi

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 CPU: 450 MHz Pentium II (hoặc tương đương)
 RAM: 128 MB RAM
 OS: Windows XP/ME/2000/98SE
 DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn (DirectX9.0b included on disk)
 Store: 300 MB bộ nhớ trống

Download Yugioh Power Of Chaos Full Card Version

Download

Click vào game Yugi_PC để chơi nhé!

Sau khi tải game về xong bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Tiếp theo tìm đến File game Yugi_PC.exe để chơi nhé!!

Hướng dẫn cài đặt Full Card (lá bài) trong Yugioh Power Of Chaos

Bạn tiến hành tải phiên bản Full Card bổ sung qua link dưới đây. Nhẹ thôi không nặng đâu. Trong File vừa cài đặt có 1 file có tên là All Cards Windows10 bạn tiến hành run với quyền Admin nhé. Như vậy là có thể vào chơi full card luôn rồi đấy nhé.

Video hướng dẫn cài Full Card Yugioh Power Of Chaos:

 

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.