Dịch vụ sửa chữa Iphone tại Teamcare chuyên nghiệp

0

Teamcare là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Iphone đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hàng chính hãng cho khách hàng trên toàn quốc. Khi bạn đang sử dụng điện thoại Iphone và trong suốt quá trình sử dụng do không bảo quản tốt khiến cho chiếc bị hư hỏng và cần phải sửa chữa, thay thế linh kiện là điều không tránh khỏi. Vậy dấu hiệu nào cho biết phải tìm kiếm đến dịch vụ sửa chữa dòng điện thoại Iphone?

1. Khi nào cần phải sửa chữa điện thoại Iphone?

Khi phải sửa chữa điện thoại Iphone chính là phương pháp khắc phục các lỗi bị hư hỏng , làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Với một số nguyên nhân ở dưới đây khiến cho chiếc Iphone của bạn cần phải sửa chữa:

– Màn hình điện thoại Iphone bị vỡ, bị nhiễu màu, không thể hiển thị được như bình thường mặc dù cảm ứng vẫn hoạt động được như bình thường.

– Chiếc màn hình Iphone xuất hiện kẻ sọc, chảy mực.

– Màn hình Iphone hiển thị sai màu sắc, có sọc màu hay bị loang màu.

– Điện thoại không vào điện, lỗi cảm ứng.

– Hư hỏng tai nghe điện thoại Iphone, bao gồm cả tai trong và ngoài đề không phát ra tín hiệu âm thanh.

– Pin điện thoại không vào điện, các tình trạng như: phồng pin, sạc pin không vào.

Tình trạng màn hình điện thoại Iphone cần phải thay chiếc màn hình mới
Tình trạng màn hình điện thoại Iphone cần phải thay chiếc màn hình mới

2. Nguyên nhân dẫn tới điện thoại Iphone bị hư hỏng

Khi chiếc điện thoại Iphone bị hư hỏng sẽ do một số nguyên nhân ngoại cảnh tác động vào chiếc điện thoại Iphone của bạn như sau:

– Iphone bị rơi vào nước cũng là lỗi dẫn tới hư hỏng.

– Iphone bị va đập mạnh dẫn tới làm vỡ màn hình.

 – Iphone bị cấn với vật cứng làm cho màn hình bị kẻ sọc, chảy mực.

– Pin của Iphone bị phù lên khiến cho màn hình bị vỡ.

3. Điện thoại Iphone bị hư hỏng có sửa được không?

Có rất nhiều trường hợp điện thoại Iphone bị rơi vỡ, hư hỏng nhưng chỉ cần sửa chữa đơn giản lại sử dụng được bình thường. Một số trường hợp ở dưới đấy khiến bạn phải thay linh kiện Iphone chính hãng mới sử dụng được:

– Màn hình Iphone bị nứt vỡ kính do bị rơi va đập mạnh nhưng phần hình ảnh vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng vẫn sử dụng tốt. Với trường hợp này bạn chỉ cần sửa chữa, hoặc thay ép mặt kính ở bên ngoài là được.

– Màn hình của Iphone bị loạn liệt cảm ứng, bạn không thể vuốt trên màn hình được. Trong trường hợp này bạn chỉ cần ép phần cảm ứng ở bên ngoài là được.

– Pin điện thoại bị phồng rộp, trường hợp này bạn cần phải thay pin iphone mới hoàn toàn và ngay lập tức, nhằm tránh tình trạng bị bùng nổ, gây nguy hiểm đến tính mạng.

– Tình trạng điện thoại không vào điện, trường hợp này sẽ do nhiều nguyên nhân dẫn tới như: pin, nguồn, main,… Bạn cần mang tới trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Iphone như Teamcare để được kiểm tra, khắc phục lỗi kịp thời.

Điện thoại Iphone bị hư hỏng cần phải sửa chữa
Điện thoại Iphone bị hư hỏng cần phải sửa chữa

Ngoài ra, cũng có một số trường hợp điện thoại Iphone bị hư hỏng như: màn hình Iphone bấm không bắt cảm ứng, Iphone có lên nguồn nhưng lại không lên màn hình, Iphone vẫn chạy như bình thường nhưng không lên màn hình,… Lỗi do Iphone được sử dụng trong môi trường bụi bẩn, ẩm ướt và lâu cần làm cho bị oxy hóa tất cả các điểm tiếp xúc socket nằm giữa màn hình với mainboard. Trong những trường hợp này thì bạn nên mang tới trung tâm Teamcare để được các kỹ thuật viên tại đây sẽ hỗ trợ vệ sinh máy cho bạn miễn phí.

4. Một số câu hỏi thắc mắc khi thay màn hình Iphone

Có rất nhiều vấn đề thắc mắc được đặt ra trước khi đưa đến quyết định việc thay sửa màn hình Iphone như ở dưới đây, đã được Teamcare giải đáp kỹ lưỡng:

Câu hỏi 1: Điện thoại Iphone sửa rồi có đảm bảo sau khi sử dụng?

Trả lời: Điện thoại Iphone có rất nhiều loại như: Iphone được bóc máy nguyên zin của hãng Apple, Iphone làm mới lại, hay Iphone được thay linh kiện do hãng thứ 3 sản xuất ra,…. Bởi vậy, mỗi loại sẽ cho ra giá thành của một chiếc linh kiện điện thoại khác nhau. Teamcare sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất trước khi sửa chữa Iphone.

Tình trạng Iphone 7 bị hư hỏng loa cần sửa chữa
Tình trạng Iphone 7 bị hư hỏng loa cần sửa chữa

Câu hỏi 2: Thay linh kiện Iphone có đảm bảo chính hãng không?

Trả lời: Apple đã trang bị riêng cho mình với tất cả các dòng máy từ Iphone 6S, Iphone 6S Plus, Iphone 7, Iphone 7 Plus, Iphone 8, Iphone 8 Plus, Iphone X, Iphone Xr, Iphone Xs, Iphone Xs Max, iphone 11, Iphone 11 Pro, Iphone 11 Pro Max cùng với đó các linh kiện thay thế chính hãng khi gặp phải lỗi bất thường trong quá trình sử dụng. Với việc này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các linh kiện thay thế khi gặp phải bất thường đến chiếc điện thoại của mình.

Câu hỏi 3: Thay linh kiện điện thoại Iphone có mất nhiều thời gian không?

Trả lời: Các linh kiện trong điện thoại Iphone là bộ phận đặc biệt quan trọng trong mỗi chiếc điện thoại, nhưng chúng không khó khăn cho việc thay thế linh kiện. Khi đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone lấy ngay tại Teamcare, bạn sẽ được xem trực tiếp suốt quá trình thay màn hình từ A – z và được lấy ngay trong vòng 30 phút.

5. Tại sao sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone tại Teamcare?

Teamcare là đơn vị chuyên sửa chữa điện thoại với các linh kiện chính hãng, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Dịch vụ sửa chữa Iphone của chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo uy tín với mức giá thành hợp lý, cùng với chế độ bảo hành hậu mãi, dịch vụ sửa chữa chu đáo. Với những lý do sau đây, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của Teamcare:

+ Xem trực tiếp về quy trình thay thế linh kiện:

Đây cũng chính là một trong những điều mà khách hàng luôn lo lắng mỗi khi mang điện Iphone đến bất kể trung tâm nào để thay thế, sửa chữa. Nắm bắt được những điều đó, Teamcare luôn công khai trực tiếp về quá trình sửa chữa. Tất cả những quy trình thay thế màn hình Iphone tại trung tâm, quy trình khách hàng sẽ được xem trực tiếp về quy trình thay thế từ A –  Z. Với điều này không chỉ giúp khách hàng luôn an tâm mà còn khẳng định về quy trình của Teamcare.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone chuyên nghiệp, giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone chuyên nghiệp, giá rẻ

+ Linh kiện hàng chính hãng:

Thời gian sẽ bảo hành dài từ 06 tháng đến 12 tháng với tất cả các linh kiện khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng. Các linh kiện hàng chính hãng 100% đều được các kỹ thuật viên của Teamcare kiểm tra trước khi đến tận tay khách hàng.

+ Công khai dịch vụ sửa chữa minh bạch:

– Đối với dịch vụ về việc sửa chữa điện thoại trực tiếp tại trung tâm, khách hàng luôn được ngồi quan sát toàn bộ về quá trình sửa chữa từ lúc tháo máy cho tới lúc hoàn thành.

– Đối với tất cả các máy sửa khóa cần phải để máy qua ngày với tất cả các linh kiện của các khách hàng đều được ký khá đầy đủ nhằm đảm bảo về sự minh bay và máy được bảo quản riêng biệt. Cần phải thận trọng trong quá trình sửa chữa.

+ Về đội ngũ kỹ thuật:

Với độ ngũ nhân viên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp luôn đảm bảo khách hàng yên tâm về quá trình sử đụng ịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn cập nhật những giải pháp sửa chữa mới nhất nhằm phục vụ cho khách hàng.

+  Thời gian để sửa chữa nhanh:

Ngày nay điện thoại chính là vật bất ly thân với tất cả các khách hàng. Teamcare đã hiểu rõ bởi vậy, tất cả những máy thay thế về linh kiện cần xử lý trong một thời gian sớm nhất cho tất cả các khách hàng. Đối với các dịch vụ thay thế về thời gian xử lý từ: 30 – 60 phút, tất cả các dịch vụ xử lý trên main sẽ lâu hơn và xử lý khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày nhanh chóng.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Teamcare luôn cam kết với khách hàng:

– Giao máy đúng theo hạn đã cam kết

– Hoàn lại phí 100% nếu khách hàng không hài lòng.

– Luôn bảo hành mới nhất 1 đổi 1.

– Thay thế nhanh chóng được lấy ngay.

– Kiểm tra về lỗi miễn phí. Bạn sẽ không phải mất thêm chi phí nào sau khi kiểm tra về máy mà không đồng ý sửa chữa.

– Tặng Giftcard giảm giá từ 5 -10% về dịch của Teamcare.

Teamcare đang hỗ trợ hết mình nhằm phục vụ khách hàng dịch vụ sửa chữa Iphone một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành của dịch vụ. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện thoại Iphone tại trung tâm Teamcare. Quý khách hàng cần ký vào tất cả những linh kiện, đây là thể hiện về tính minh bạch thỏa thuận của các hai bên. Quý khách hàng vui lòng ký đúng với chữ ký của mình nhằm bảo vệ về tài sản của khách hàng.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.