Thông cống nghẹt tại quận 6 hãy chọn công ty Tiến Vũ

0

Bạn ở TPHCM và đang lo lắng về vấn đề cống nghẹt cứ tái đi tái lại? Bạn đã thử dùng rất nhiều cách tại nhà mà không thể giải quyết được vấn đề? Hãy tìm đến dịch vụ thông cống nghẹt của công ty thông cống nghẹt Tiến Vũ, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Tại sao cống ở Quận 6 lại nghẹt?

Cống thoát nước bị nghẹt gây nhiều phiền toái (Ảnh minh họa)
Cống thoát nước bị nghẹt gây nhiều phiền toái (Ảnh minh họa)

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cống bị nghẹt và gây ra mùi hôi khó chịu:

  • Chủ yếu là ý thức của con người: những chất thải, dầu mỡ, thức ăn thừa, đổ xương cá, đầu cá,… xuống ống cống
  • Tóc rụng lâu ngày
  • Lau chùi, quét dọn, bụi khi sửa nhà cửa lâu ngày
  • Chất lượng đường ống thoát nước kém hoặc lắp đặt sai, lệch
  • Đường ống nước dùng lâu năm mà chưa được kiểm tra, bảo trì
  • Thời tiết mưa gió sẽ kéo theo một lượng lớn rác thải, lá cây,…trôi xuống cống

Đây là những nguyên nhân có khả năng xảy ra làm cho cống nhà bạn bị nghẹt. Dễ thấy ở những nơi ở đông dân cư với mật độ nước thải tăng cao hàng ngày như Quận 6 thì chuyên nghẹt đường ống cống không phải hiếm gặp. Bạn có thể xử lý chúng bằng nhiều cách khác nhau, tự tay làm tại nhà nếu có nhiều thời gian. Hoặc bạn có thể thuê các công ty chuyên thông cống nghẹt trên địa bàn với dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Tìm đến công ty Tiến Vũ để thông cống nghẹt tại Quận 6 TPHCM

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, rất nhiều công ty chuyên thông cống nghẹt, hút hầm cầu,…Họ có nhiều dịch vụ khác nhau để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng làm ăn uy tín. Có nhiều công ty chỉ làm qua loa, nhân viên sửa chữa nói chuyện vô lễ với khách, phát sinh nhiều chi phí trong quá trình thông cống và lấy giá “trên trời”. Điều này làm người dân vô cùng bức xúc và ngày càng không tin vào các công ty thông cống nghẹt.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại công ty tiến Vũ sẽ làm bạn hài lòng (Ảnh minh họa)
Dịch vụ thông cống nghẹt tại công ty tiến Vũ sẽ làm bạn hài lòng (Ảnh minh họa)

Từ đó, những biện pháp thông cống nghẹt tại nhà được dịp “lên ngôi”: dùng nước sôi, móc quần áo bẻ cong, nước rửa chén,…. Nhưng hiệu quả của những cách trên chỉ được tức thời chứ không thể mang tính lâu dài được.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với công ty Tiến Vũ. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề, cần cù chịu khó. Chỉ cần một cuộc điện thoại, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và chúng tôi sẽ đến ngay trong vòng 10 phút. Thật là nhanh và tiện lợi phải không nào?

Ngoài ra, Tiến Vũ đảm bảo rằng không có bất cứ một chi phí phát sinh nào trong và sau quá trình thông cống nghẹt. Thiết bị thi công của công ty là những thiết bị hàng đầu nên sẽ không tốn nhiều thời gian cũng như không làm hỏng tường, sàn nhà bạn.

Một công ty chuyên nghiệp như Tiến Vũ cam kết giá rẻ với chất lượng hàng đầu. Bạn ở QUẬN 6 hay bất kì quận nào trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ không còn nỗi ám ảnh mỗi khi cống nghẹt. Sau khi làm việc, nhân viên chúng tôi sẽ không để lại rác thải và trả lại cho bạn một không gian hoàn toàn sạch đẹp.

Chất lượng dịch vụ, giá cả phải chăng đã tạo nên thương hiệu của chúng tôi. Trân trọng lòng tin của quý khách, Tiến Vũ sẽ phục vụ tận tình không để bất kì sự phiền lòng nào. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau nếu bạn có nhu cầu:

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.