Các hoạt động trong Bang Hội
17/12/2015

Các hoạt động trong Bang Hội

Chư vị đại hiệp thân mến,

Sau khi tham gia vào Hệ thống Bang hội, để xây dựng Bang lớn mạnh cần các thành viên trong bang phải cố gắng cống hiến cho Bang. Để cống hiến các thành viên cần tham gia các hoạt động chính của Bang

Ban đầu đại hiệp tìm tới các thành lớn gặp NPC Người Quản Lý Bang chọn Vào Căn Cứ Bang để tiến tới lãnh địa Bang Hội.

 

Các hoạt động trong Bang 

- Luyện võ:

Đây là hoạt động giúp đại hiệp có thể kiếm được thêm điểm tu vi khi diễn võ trong lãnh địa Bang. Ban đầu đại hiệp cần tới Quản lỹ Võ Trường để tiến hành chiêu mộ Giáo đầu. Có 5 giáo đầu để đại hiệp có thể chiêu mộ.Đại hiệp có giá chiêu mộ càng cao thì lợi ích diễn võ sẽ càng cao và thời gian diễn võ cũng được kéo dài hơn.
Sau khi chiêu mộ giáo đầu đại hiệp có thể tiến hành lên võ trường Bang để diễn võ trong thời gian giáo đầu diễn võ. 

- Nhiệm vụ Bang:

Đây là chuỗi hoạt động hàng ngày của Bang.Mỗi ngày được nhận 1 lần.Mỗi nhiệm vụ Bang bao gồm một chuỗi 10 nhiệm vụ nhỏ.Phần thưởng của mỗi nhiệm vụ là EXP, Vật Tư Bang, Quỹ Bang và cống hiến Bang. 

Ban đầu đại hiệp tới nhấp vào Bảng Thông báo Bang. Sau khi nhấp sẽ hiện Bảng nhiệm vụ cho các đại hiệp nhận
Sau khi nhận nhiệm vụ đại hiệp hãy cố gắng hoàn thành sớm trong ngày.Tới 08:00 hàng ngày nhiệm vụ Bang sẽ mất.


- Câu cá Bang :

Tới ngư trường Bang câu cá là cách duy nhất để kiếm vật liệu nâng cấp các công trình trong Bang. Hàng ngày sẽ được nhận miễn phí mồi câu 1 lần từ Quản lý Ngư Trường. Nhấp vào Quản lý Ngư trường để tiến hành đối thoại.
Sau khi hoàn thành đối thoại nhấp tiếp vào Quản lý Ngư trường để nhận rương Mồi câu
Sau khi nhận được rương mồi câu.Mở Rương mồi câu trong túi đồ để nhận mồi câu.
Khi đã có mồi câu, đại hiệp tiến tới khu vực câu cá Bang hội, sẽ xuất hiện ICON câu cá cho đại hiệp có thể câu.Nhấp vào để tiến hành câu.
Sau khi nhấp vào câu cá giao diện câu xuất hiện. Giao diện bao gồm các chức năng:

+ Chọn mồi câu: Đại hiệp có thể lựa chọn loại phẩm chất mồi câu để tiến hành câu cá.

+ Đặt bẫy: nhấp đặt bẫy để bắt đầu câu cá.

+ Tự động câu cá: Khi bang đạt cấp 5 sẽ tự động mở chức năng tự động câu cá. Câu cá tự động sẽ tiến hành tự động câu cho tới khi hết mồi.Bấm kết thúc tự động để dừng tự động câu cá.

+Kết thúc: Nhấp kết thúc để thoát khỏi giao diện câu cá.
Khi chọn chức năng đặt bẫy sẽ tiến hành câu cá bình thường. Đại hiệp chỉ cần đợi cá cắn câu và xuất hiện dòng thông báo : “ Câu được cá rồi”. Sau đó đại hiệp nhanh tay nhấp vào cần câu để thu cá. 

 

- Các hoạt động quyên góp

Sau khi đã tham gia các hoạt động trong Bang.Đại hiệp có thể tới các NPC để tiến hành quyên góp các nguyên liệu, vật liệu Bang.

Tới NPC Quản Lý kiến trúc chính để  tiến hành quyên góp các vật liệu từ hoạt động câu cá bằng cách nhấp vào Quyên Góp. Sau khi quyên góp sẽ nhận được Cống hiến Bang. Dùng Cống hiến Bang để mua các vật phẩm trong tiệm Bang và Bang sẽ nhận được vật liệu để nâng cấp các công trình trong Bang
Tới NPC Đóng Góp để tiến hành quyên góp Vật tư Bang thu về Công huân Bang. Vật tư bang kiếm được từ nhiệm vụ Bang. Công huân Bang sử dụng để mua các vật phẩm trong Shop công trạng.Đại hiệp nhấp vào NPC đóng góp để tiến hành quyên góp.Nhập số vật tư quyên góp sau đó nhấp vào Quyên góp.
Sau khi đóng góp vật tư bang, đại hiện nhấp vào tin nhắn nhận được từ hệ thống để nhận công huân bang 

- Hoạt động thần binh Bang

Thần binh Bang bao gồm 2 vật phẩm là  Thần Binh Bang và Bảo Điển Bang.  Thần binh Bang giúp tăng các thuộc tính cho nhân vật. Bảo Điển Bang giúp tăng các khả năng kháng cho nhân vật. Để kiếm được thần binh Bang, ban đầu đại hiệp tiến tới NPC Quản lý công trình Chính để nhận nhiệm vụ thần binh. Hoặc đại hiệp có thể nhấp trực tiếp vào Menu tính năng quan trọng để nhận nhiệm vụ Thần binh Bang


                                                                   
Sau khi nhận nhiệm vụ tiến tới NPC thần vật để hoàn thành, nhận thần binh Bang


Để nâng cấp thần binh Bang cần mua các vật phẩm trong Shop công trạng.Shop công trạng sử dụng công huân bang để mua, công huân bang kiếm được từ quyên góp vật liệu bang tại NPC Đóng góp.
Để nâng cấp Bảo Điển Bang cần mua các trang sách trong Shop Bảo Điển. Shop Bảo Điển sử dụng Bang cống để mua, Bang cống kiếm được từ quyên góp vật liệu bang tại NPC Quản lý công trình Chính. 

- Vận tiêu Bang

Đây là hoạt động tương tự như vận tiêu môn phái, nhưng vận tiêu Bang sẽ nhận được thêm phần thưởng là túi quà hộ tống. Trong túi quà hộ tống khi mở ra sẽ nhận được Lệnh vận tiêu Bang, Danh Vọng Bang… Mỗi ngày chỉ được vận tiêu 1 lần. Thời gian vận tiêu từ 21:30 đến 22:30. Vận tiêu Bang yêu cầu cấp độ 60 trở lên.

Ban đầu người chơi mở Menu hoạt động nhấp vào nút hoạt động hàng ngàySau đó chọn hoạt động vận tiêu Bang. Tại giao diện vận tiêu Bang,đại hiệp có thể nhấp Tìm Đường để tự động di chuyển về vị trí nhận tiêu, nhấp Dịch chuyển để lập tức di chuyển về nơi nhận tiêu.
Sau khi hoàn thành đưa tiêu về nơi yêu cầu sẽ hoàn thành vận tiêu và nhận phần thưởng là túi quà hộ tống. Mở túi quà hộ tống để nhận Lệnh vận tiêu Bang và danh vọng Bang .Tới NPC Vận tiêu Bang trong lãnh địa Bang hội, sử dụng Lệnh bài vận tiêu để mua Rương Bang hội. Mở Rương Bang hội sẽ ngẫu nhiên mở ra nguyên liệu Bang hoặc các loại Bí Tịch Kinh Mạch giang hồ quý hiếm

 

Bổn trang kính bút !

Copyright 2015 VTC Mobile. All rights reserved
Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động - Tầng 11, Tòa nhà VTC, số 18 Tam Trinh
phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quốc Hoàn
Giấy phép NHTL số 876/QĐ-BTTTT ngày 25/05/2016
Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản