Thí Luyện Chưởng Môn
17/01/2016
Thí Luyện Chưởng Môn

Chư vị đại hiêp thân mến,
• Trong 9 đại môn phái của Ngọa Hổ Tàng Long, môn phái nào cũng có chưởng môn riêng người sẽ dẫn dắt những đệ tử trong môn phái trên con đường chinh phục võ lâm. Bài viết này xin hướng dẫn chư vị đại hiệp cách tham gia cũng như tìm hiểu thêm về chức Chưởng Môn của từng môn phái.

• Nội dung : 
- Vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 các đại hiệp có thể vào "Đại Sự" --> "Chưởng Môn" để tìm hiểu cũng như tham gia tranh chức Chưởng Môn nhân của môn phái đã chọn. 

 
Vào Đại Sự

  
Sau đó vào Chưởng Môn

Vào thí luyện sẽ gặp NPC thí luyên và có thời gian đếm ngược. Trong thời gian đó 8 đại hiệp có thời gian đánh bại NPC ngắn nhất sẽ lọt vào top 8 để tranh chức Chưởng Môn.

- Vào cuối ngày thứ 6 sẽ tổng kết BXH top 8 vị đại hiệp, đến 21h00' ngày thứ 7 sẽ tiến hành bắt cặp ngẫu nhiên 4 cặp đánh loại dần cho đến khi tìm ra Chưởng Môn mới. Đại hiệp nào không tham gia sẽ tính là thua và người còn lại sẽ vào thẳng vòng trong. Các đệ tử trong cùng môn phái có thể đến xem và nhận được điểm tu vi.

  
Bảng bắt cặp thi đấu 
• Phần Thưởng :
- Top 8 : 01 Đá Lv3
- Chưởng Môn : 01 Đá Lv4, bộ thời trang Chưởng Môn, Thánh Vật môn phái ( khi mặc vào sẽ có kỹ năng đặc biệt của Chưởng Môn Nhân từng môn phái ), và có quyền phong chức sắc cho các đại hiệp khác.
Bổn Trang kính bút !
 

Copyright 2015 VTC Mobile. All rights reserved
Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động - Tầng 11, Tòa nhà VTC, số 18 Tam Trinh
phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quốc Hoàn
Giấy phép NHTL số 876/QĐ-BTTTT ngày 25/05/2016
Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản