#1 Download Assassin’s Creed IV: Black Flag Full – Link Fshare 5.3GB

0

Tựa game nhập vai Assassin’s Creed IV: Black Flag phiêu lưu Parkout rất đáng để tải về chiến thử đó nha. 1 link Fshare, có hướng dẫn cài đặt

Game nhập vai hành động Assassin’s Creed IV: Black Flag

Assassin sườn Creed II đã từng là một kiệt tác thế hệ. Đây là ví dụ hiếm hoi của phần tiếp theo, không chỉ lấy mọi thứ hay về trò chơi đầu tiên và cải thiện nó, mà còn lấy cái xấu, và đánh bóng nó đi, đồng thời mở rộng phạm vi của bộ. Người chơi thích nhớ về sự khai thác của Ezio qua thời Phục hưng Ý, và nếu các trò chơi trong nhượng quyền thương mại trong tương lai không được nhớ đến một cách thích thú, thì đó không phải là lỗi của họ so với thành công của Assassin Creed II – trò chơi đơn giản là quá hay, đó là trò chơi để đánh giá tất cả các mục trong tương lai trong nhượng quyền thương mại, và đó là loại huyền thoại nuôi sống bản thân với thời gian.

Game nhập vai hành động Assassin’s Creed IV: Black Flag cực đỉnh

Khoảng 60% trò chơi diễn ra trên đất liền; Người chơi có thể khám phá 50 địa điểm khác nhau, từ các làng chài, đồn điền, rừng rậm, pháo đài , đảo, nơi ẩn náu của Templar , tàn tích của người Maya và Quần đảo dừa kỳ lạ. Hơn nữa, có khoảng 75 bãi biển và bãi cát, nơi có thể chứa nhiều kho báu và các thủy thủ đã kết hôn để thêm vào thủy thủ đoàn của Edward.

Các hoạt động khác bao gồm săn bắn , harpooning và khám phá môi trường dưới nước. Trò chơi nhằm mục đích hòa trộn giữa trải nghiệm trên cạn và dưới nước một cách liền mạch, đến mức người chơi có thể đơn giản lặn xuống tàu của Edward, bơi vào bờ và khám phá vùng đất, cũng như lặn dưới mặt nước để cướp phá xác tàu đắm dưới nước.

Vũ khí sử dụng kép cũng đã được triển khai, với việc Edward có thể mang theo bốn khẩu súng ngắn và có thể sử dụng tất cả chúng cùng nhau, xâu chuỗi bốn phát súng thành một loạt các đòn tấn công để hạ gục nhiều kẻ thù. Ngoài súng lục và Lưỡi kiếm ẩn giấu của mình , Edward có thể trang bị những thanh kiếm dao kéo kép và xâu chuỗi các cuộc tấn công của chúng lại với nhau. Các vũ khí khác bao gồm một ống thổi với nhiều đạn bắn và phi tiêu dây thừng . Kèm theo đó, hệ thống tàng hình đã được làm lại và được khuyến khích trong trò chơi.

Trò chơi cũng bao gồm chiến đấu trên biển, với 40% câu chuyện diễn ra trên mặt nước, bao gồm nhiều nhiệm vụ phụ. Sau khi kiểm tra một con tàu với ống kính gián điệp của Edward từ tổ quạ của Jackdaw và đánh giá thông tin và số liệu thống kê, người chơi có thể khởi động một cuộc tấn công bằng nhiều tình huống khác nhau; người ta có thể đơn giản bắn chết thuyền trưởng đối phương, lên tàu bằng cách nhảy từ cột buồm sang cột buồm và thực hiện một vụ ám sát trên không, hoặc lao vào cuộc chiến để cắt giảm kẻ thù bằng kiếm của Edward. Khi các mục tiêu cho mỗi quá trình lên máy bay, tất cả bao gồm giết một số lượng binh sĩ nhất định, người chơi có ba lựa chọn – giảm sự nổi tiếng của Jackdaw , gửi con tàu đến hạm đội của Edward , . Người chơi cũng có thể khai thác các mô hình thời tiết, thu hút sự phản đối vào các điều kiện lý tưởng hơn, chẳng hạn như sóng lừa đảo, để lợi thế của họ. Chiến đấu hải quân cũng có hệ thống ngắm dựa trên quỹ đạo đòi hỏi kiến ​​thức về khoảng cách và tốc độ của kẻ thù.

Game Assassin’s Creed 4: Black Flag được đánh giá cao

Người chơi cũng có thể nâng cấp Jackdaw của Edward Kenway thông qua việc cướp bóc, tiếp quản tàu địch và hoàn thành các nhiệm vụ, cấp cho Jackdaw vũ khí và khả năng mới. Trong số này, nâng cấp vũ khí bao gồm bắn tròn, bắn nặng, bắn xích, nòng súng, súng cối, súng xoay và ram. Edward có thể tuyển thành viên phi hành đoàn cho Jackdaw thông qua các nhiệm vụ phụ bao gồm thanhchiến đấu và nhiệm vụ chiến đấu. Cũng có thể đơn giản là giải cứu họ trong khi chỉ đi thuyền trên bản đồ.

Game Assassin’s Creed IV: Black Flag được đánh giá khá cao

Tuy nhiên, các thành viên phi hành đoàn cũng được cho là sẽ chết trong trò chơi trong khi dũng cảm vượt qua bão và lên tàu địch, buộc Edward phải liên tục tuyển thêm thành viên. Trò chơi cũng có sáu nguyên mẫu kẻ thù khác nhau trên biển, tất cả đều hành xử theo những cách khác nhau và yêu cầu người chơi phải có những nâng cấp khác nhau để đối phó với chúng.

Cấu hình yêu cầu để chiến Assasin’s Creed 4

Cấu hình tối thiểu để chơi game

CPU: Intel Core2Quad Q8400 @ 2.6 GHz hoặc AMD Athlon II X4 620 @ 2.6 GHz
CPU SPEED: Info
RAM: 2 GB
OS: Windows Vista SP, Windows 7 SP1 hoặc Windows 8
VIDEO CARD: Nvidia Geforce GTX 260 hoặc AMD Radeon HD 4870 (Cái nào RAM 512MB đều được)
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 30 GB

Assassin’s Creed IV Black Flag Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i5 2400S @ 2.5 GHz hoặc AMD Phenom II x4 940 @ 3.0 GHz
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows Vista SP, Windows 7 SP1, Windows 8
VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 470 hoặc AMD Radeon HD 5850 (1024MB VRAM)
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 30 GB

Tải Assassin’s Creed IV: Black Flag Full 1 Link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Assassin’s Creed IV: Black Flag

Bước #1: Tải và giải nén bằng winRar

Bước #2: Bạn có thể thấy 1 file Setup.exe ở trong đó. Chạy file đó lên và click vào cái nút như hình dưới (Next đó).

Bước #3: Tiếp theo đến hình như bên dưới. Chọn đường dẫn để cài đặt game bằng nút như trong hình chú thích bên dưới.

Chọn đường dẫn để cài đặt game Assassin’s Creed 4 phải còn trống 16GB nha

Bước #4: Click cái nút như hình bên dưới và chờ đợi thôi. (Nút thứ 2 từ bên phải vào quên chụp hình lại mọe rồi.)

Đợi chờ giây lát sau rồi quay lại đây nha!!

Bước #5: Sau khi hoàn tất nó sẽ hiện lên thêm một số phần mềm cần cài thì cứ cài đi nha (DirectX với Visual c++ thôi). Xong thì bấm 1 nút còn lại thôi kk.

Bước #6: Sau khi vào game lúc nó load cái Ubi thì cứ bấm phím ESC để vào hình như bên dưới nha.

Chiến game Assassin’s Creed IV: Black Flag cùng Ngọa Hổ Tàng Long nào anh em!!

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.